Gái tự sướng: Cách khiến cô bé ra nước, lên đỉnh sướng hơn cả quan hệ

22255
Đánh giá
Gái tự sướng
Gái tự sướng

Khi bắt đầu đến tuổi dậy thì, tâm sinh lý của mỗi người đều có sự thay đổi rõ rệt cả nam và nữ. Hiện tượng thủ dâm cũng dần xuất hiện từ lứa tuổi này. Không chỉ có ở nam giới mà gái thủ dâm cũng rất nhiều. Có nhiều bạn nữ cảm thấy vô cùng xấu hổ khi mình bị nghiện thủ dâm. Nhưng hiện tượng gái tự sướng hoàn toàn bình thường để giải quyết tâm sinh lý. Vậy cách thủ dâm ở nữ như thế nào là an toàn. Y Tế 24H sẽ cung cấp những thông tin cần thiết ở ngay bài viết dưới đây.

Tự sướng ở nữ là gì?

Ở giới trẻ như hiện nay, và đặc biệt là các nước ở châu Âu có quan niệm khá mới mẻ, khá mở đối với vấn đề quan hệ tình dục. Vì vậy, từ ngữ thủ dâm không phải là một từ ngữ quá xa lạ ngay kể cả đối với nữ giới.

Cũng như với đàn ông, việc tự sướng ở nữ là một hành động dùng một vật dụng nào đó hoặc tay gây kích thích lên phần nhạy cảm trên cơ thể để được đáp ứng nhu cầu sinh lý của bản thân. Từ đó tạo nên những cảm xúc sung sướng, có thể lên đỉnh mà không phải quan hệ tình dục. Việc này được rất nhiều bạn có nhu cầu sinh lý, ham muốn lớn nhưng không có người để thỏa mãn.

Đối với con gái, một trong những cách thủ dâm gây được nhiều sung sướng nhất là tác động tới điểm G nằm bên trong âm đạo của họ. Vì âm đạo là nơi thầm kín nên cũng dễ hiểu tại sao họ lại ngại ngùng khi nói đến vấn đề này như vậy.

Lợi ích khi con gái tự sướng

Việc thủ dâm ở cả con trai và con gái đã được các nhà khoa học chứng minh đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân họ. Ở mỗi đối tượng, mỗi giai đoạn phát triển, tự sướng lại cung cấp những lợi ích ở nhiều khía cạnh khác nhau. Sau đây là một số trong rất nhiều những lợi ích mà thủ dâm ở nữ giới mang lại.

Tự sướng giúp yêu bản thân mình hơn

Đã có rất nhiều nhà khoa học đã chứng minh được việc thủ dâm rất có lợi, giúp họ cảm thấy yêu bản thân hơn. Nguyên nhân là do khi “thẩm du“, có nhiều loại hormone được cơ thể tiết ra nhiều hơn. Đặc biệt trong số đó phải kể đến như Dopamine giúp nâng cao hạnh phúc, hormone Oxitocine được biết đến là hormone tình yêu. Và một hormone khác là Endorphin có tác dụng chính là giảm căng thẳng. Đây là nguyên nhân lý giải vì sao việc thủ dâm giúp chúng trả xả stress đi rất nhiều.

Tự sướng giúp yêu bản thân mình hơn
Tự sướng giúp yêu bản thân mình hơn

Đây hoàn toàn là do cơ thể tiết ra, vì vậy cảm giác yêu bản thân này là hoàn toàn tự nhiên, không ảnh hưởng xấu đến cơ thể, sức khỏe. Tuy nhiên không nên vì thế mà quá lạm dụng việc này.

Cảm nhận cực khoái khi lên đỉnh

Hiện tượng “lên đỉnh” chính là trạng thái mà nữ giới đạt khoái cảm cao nhất khi quan hệ tình dục. Theo các nghiên cứu mới đây nhất thì khả năng lên đỉnh ở nữ giới khó hơn nhiều so với cánh mày râu. Chính vì vậy, để đạt được khoái cảm này cần phải có nhiều thời gian hơn.

Có nhiều tình huống trong khi quan hệ chàng lên đỉnh trước mà nàng chưa đạt tới ngưỡng khoái cảm đó. Và thông thường, hầu như tất cả các cặp đôi sẽ giải quyết việc này bằng thủ dâm, nó rất hiệu quả.

Thẩm du giúp giảm stress, căng thẳng

Như đã nói ở trên, khi thủ dâm, cơ thể sẽ tiết hormone Endorphine nhiều hơn, giúp giải tỏa stress rất hiệu quả.

Không thể phủ nhận tác dụng thư giãn mà nó mang lại. Nhưng bạn cũng không nên lạm dụng nó quá nhé.

Dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn

Thủ dâm không chỉ làm bản thân hạnh phúc, xả stress mà còn có thể tăng cường chất lượng của giấc ngủ.

Thủ dâm giúp dễ ngủ, giấc ngủ sâu hơn
Thủ dâm giúp dễ ngủ, giấc ngủ sâu hơn

Việc thủ dâm sẽ tiêu tốn khá nhiều năng lượng của bạn. Chính vì thế bạn sẽ cảm thấy rất mệt sau khi lên đỉnh. Nhờ vậy mà bạn sẽ dễ ngủ hơn, có giấc ngủ tuyệt vời sau ngày làm việc mệt mỏi.

Tăng cường sức khỏe cơ thể

Nhờ có thể đại cực khoái mà các mạch máu trong cơ thể có khả năng lưu thông tốt hơn. Dòng máu tới não cũng không phải ngoại lệ.

Tinh thần cũng như sức khỏe được cải thiện một cách đáng kể. Và đặc biệt hơn, nếu bạn thủ dâm khi có kinh nguyệt cũng xua tan được đáng kể cảm giác khó chịu, giúp bạn tự tin hơn đó.

Phụ nữ tự sướng nhiều có tác hại gì?

Tuy việc phụ nữ thủ dâm mang lại nhiều lợi ích đáng ngờ đến thế nhưng nếu không kiểm soát được cũng sẽ rất nguy hại. Nhưng nguy hại này sẽ ảnh hưởng đến chính bạn. Bạn cần phải biết điều hòa chuyện này nếu không sẽ phải chịu những tác hại như sau:

Làm tổn thương “cô bé”

Nếu bạn thực hiện hành động này với tần suất quá nhiều, tất nhiên sẽ gây những tổn thương nhất định đến vùng kín. Ma sát mà vùng nhạy cảm của bạn phải chịu đựng khi thủ dâm nhiều sẽ gây xước da, nếu không vệ sinh cẩn thận có thể nhiễm trùng.

Đặc biệt hơn, nếu bạn có móng tay hoặc dùng vật gì sắc nhọn để thủ dâm thì khả năng bị tổn thương sẽ cao hơn nữa. Chính vì thế bạn cần phải cẩn trọng, dùng sức vừa đủ và không dùng những vật sắc nhọn để thực hiện.

Có nguy cơ bị lãnh cảm

Tình trạng này thường xảy ra khi đối tác trong cuộc yêu không thể đưa bạn gái lên những cảm xúc thăng hoa nhất. Có thể là do bạn nữ đã tự xử quá nhiều làm chai lì cảm xúc. Vì thế rất khó để bạn nam có thể đưa được nàng lên tới đỉnh.

Tự sướng nhiều có nguy cơ bị lãnh cảm
Tự sướng nhiều có nguy cơ bị lãnh cảm

Tình trạng trên có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của các cặp đôi. Không đem lại những khoái cảm trên giường rất dễ dẫn đến những cuộc tan vỡ trong tình yêu.

Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Không phải chỉ riêng gì đàn ông, việc tự sướng nhiều ở nữ, không kiểm soát cũng gây tổn hại nhiều về sức khỏe. Mỗi lần làm việc này, cơ thể tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Nếu thực hiện với tần suất cao thì sẽ làm cơ thể quá tải. Biểu hiện của trạng thái này có thể gặp như: Đau đầu, hay chóng mặt, mỏi cơ…

Ảnh hướng đến tâm lý

Không chỉ ảnh hướng đến thể chất mà tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều. Trên thực tế đã có nhiều ghi nhận về những trường hợp rơi vào trầm cảm, tự kỷ, tránh tiếp xúc với bên ngoài khi thủ dâm quá nhiều.

Điều này xảy ra nguyên nhân do yêu thích không gian riêng tư để có thể tự thỏa mãn bản thân, thỏa mãn ham muốn.

Con gái tự sướng với tần suất bao nhiêu là đủ?

Để việc thủ dâm đem lại nhiều công dụng nhất đồng thời tránh được những tác hại có thể xảy ra thì mỗi người cần phải tự điều chỉnh mức độ, tần suất hết sức hợp lý.

Trong cuộc khảo sát trên thế giới về mật độ thủ dâm của phụ nữ do đại học Indiana thực hiện đã chỉ ra rằng:

Phụ nữ từ 25 đến 29 tuổi thực hiện việc này trên 4 lần mỗi tuần chiếm khoảng 6% trong số những người đã khảo sát.
Phụ nữ từ 30 đến 39 tuổi có đến 10% thủ dâm 2 đến 3 lần mỗi tuần.
Và có đến 40% phụ nữ qua 40 tuổi sẽ thủ dâm hàng tháng.

Gái xinh thủ dâm bằng truyện sex
Gái xinh thủ dâm bằng truyện sex

Những con số trên đã chỉ ra rằng tần suất thủ dâm mỗi người sẽ khác nhau. Nó phụ thuộc tùy vào tình trạng sức khỏe, độ tuổi cũng như ham muốn của mỗi người. Vì thế để đưa ra một con số lý tưởng cho tần suất tự xử cho các chị em là kém khả thi.

Chắc chắn chị em phụ nữ có thể hiểu rõ được tình trạng cơ thể mình nhất. Nếu thủ dâm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn thì cần phải điều chỉ ngay cho hợp lý. Không nên để nó tiếp diễn.

Thủ dâm vào thời điểm nào hợp lý nhất?

Việc thủ dâm vào thời điểm nào bạn cũng nên lựa chọn cho phù hợp với bản thân. Vì thời điểm thủ dâm có thể quyết định rất nhiều đến khoái cảm có thể đạt được. Về vấn đề này thì tùy từng người sẽ có những quan điểm khác nhau. Nhưng đa số chị em thường có cảm giác “nứng” trong những thời điểm sau:

Trong lúc tắm: Vào mỗi lần tắm, phụ nữ phải liên tục tiếp xúc tới tất cả các cơ quan trên cơ thể, trong đó không ngoại trừ những bộ phận nhạy cảm rất dễ làm các cô nàng hứng tình. Thực hiện thủ dâm vào lúc đang tắm là một thời điểm khá phù hợp.

Trước khi đi ngủ: Với công dụng là gia tăng chất lượng giấc ngủ hiệu quả thì thủ dâm trước khi ngủ quả là một sự tuyệt vời. Một lý do nữa, khi nằm trên giường mọi người thường sẽ có suy nghĩ, liên tưởng đến chuyện sex nên sẽ có ham muốn hơn.

Xem thêm: [18+] Cách gợi tình, quyến rũ khiến đàn ông phải vồ lấy bạn vì ham muốn

Cách tự sướng chảy nước lênh láng sướng nhất cho các nàng

Tự sướng bằng tay

Phương pháp này có thể coi là phương pháp truyền thống mà rất nhiều chị em sử dụng. Có thể nói nó mang lại hiệu quả rất rõ rệt, khác hẳn đối với những cách thủ dâm còn lại. Tuy nhiên để đạt được khoái cảm cao nhất phải phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của ngón tay ở chị em.

Phụ nữ thường tự thủ dâm bằng tay
Phụ nữ thường tự thủ dâm bằng tay

Phụ nữ có thể thực hiện phương pháp này theo nhiều tư thế khác nhau. Có thể nằm sấp, nằm ngửa hay ngồi rồi dùng ngón tay điêu luyện để kích thích “cô bé”.

Kỹ năng ngón tay rất quan trọng, chính vì thế bạn cần phải tham khảo thêm thông tin từ các kênh truyền thông cũng như bạn bè để nâng cao kỹ thuật của mình.

Tự sướng bằng gối

Có thể khi nghe thấy bạn sẽ cảm thấy khá lạ lẫm vì chưa biết. Nhưng nó được khá nhiều chị em sử dụng đó. Tư thế này khá dễ dàng để thực hiện. Chỉ cần lấy chiếc gối kẹp vào giữa hai chân, để nó cọ xát vào âm hộ. Bạn có thể thực hiện nó ở tư thế ngồi hoặc cũng có thể nằm rồi dùng tay di chuyển chiếc gối.

Không chỉ sử dụng biện pháp này đối với vùng kín mà bạn cũng có thể áp dụng nó để kích thích bộ ngực.

Tự xử bằng vòi hoa sen

Cách thủ dâm này khá phù hợp đối với chị em khi đang trong nhà tắm. Nguyên tác của phương pháp này là dùng vòi nước xịt thẳng vào “cô bé”. Những tác động của dòng nước vào các dây thần kinh cmar giác sẽ đem lại rất nhiều cảm giác mới lạ cho bạn mà không phải cách nào cũng làm được.

Nhưng trong trường hợp này, để tránh gây tổn thương đến “cô bé” bạn không nên dùng nước quá nóng hoặc vòi xịt quá mạnh.

Tự thủ dâm bằng ghế

Phương pháp này cũng tương tự như sử dụng gối, bạn kẹp hai chân vào chỗ để tay của chiếc ghế. Sau đó di chuyển để tạo ma sát giữa nó vs âm hộ. Từ đó giúp tạo ra những cảm giác khác nhau, kích thích “cô bé” của bạn.

Tự sướng bằng ghế ra nước lênh láng
Tự sướng bằng ghế ra nước lênh láng

Tự sướng bằng vòng ngọc trai

Phương pháp thủ dâm này có le nghe hơi lạ đối với nhiều chị em nhưng nó đem lại cảm giác liên tục, nhẹ nhàng, có điểm nhấn hơn. Bạn có thể tùy chọn tư thế nằm hoặc ngồi, thậm chính có thể đứng. Tiếp theo bạn lấy vòng kéo qua kéo lại trên thành âm hộ để nó tiếp xúc với nhau. Đặc biệt bạn hãy chú ý đến hột le. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể dùng lực mạnh hay nhẹ, tốc độ nhanh hay chậm tạo cảm giác khác nhau.

Thủ dâm bằng các loại rau củ

Cách này có phương thức sử dụng tương đương với quan hệ tình dục. Chỉ khác ở chỗ thay vì được dương vật đâm sâu vào bên trong, bạn sử dụng các loại củ quả có dáng hình trụ tương tự. Một số loại quả thường được hay dùng như chuối, khoai, cà rốt, cà tím…

Phương pháp này có một nhược điểm là bị khô rát, không được trơn chu như quan hệ thật. Bạn có thể khắc phục bằng cách đeo bao cao su cùng kết hợp với gel bôi trơn để thoải mái hơn, dễ đạt khoái cảm hơn.

Tự sướng bằng Sextoy

Sextoy hiện nay đang được sáng tạo rất nhiều, liên tục là những hàng mới ra phục vụ cho nhu cầu tự sướng của các chị em. Bạn chỉ cần đặt chiếc sextoy đó lên âm đạo, ấn nút và tận hưởng cảm giác mà thôi.

Gái xinh Thủ dâm bằng Sextoy
Gái xinh Thủ dâm bằng Sextoy

Xem thêm: Quần lót rung điều khiển từ xa độc đáo dành cho nữ giới

Tự sướng bằng truyện hentai, phim sex (Porn)

Chắc chắn ai cũng đã từng xem phim người lớn một lần trong đời. Trong phim các anh chàng có kỹ năng điêu luyện có thể làm cô nàng ra nước lênh láng.

Khi xem những bộ phim hay đọc truyện sex, cơ thể sẽ nóng bừng và ham muốn sẽ dần trỗi dậy. Lúc này “cô bé” sẽ rất nhạy cảm dù chỉ là những kích thích nhỏ.

Kết hợp chất bôi trơn

Ở một số phụ nữ âm đạo khô, không đủ dịch nhờn để làm ướt âm đạo thì thường sẽ tìm đến chất bôi trơn. Sử dụng loại chất này giúp hạn chế ma sát, tránh gây đau làm ảnh hưởng đến cảm xúc khi thủ dâm.

Kích thích điểm G

Điểm G là một điểm nằm bên trong âm đạo của người phụ nữ. Chắc chắn chị em không thể cưỡng lại nổi những cực khoái khi chạm vào đây.

Nếu chị em biết cách tận dụng đặc điểm này, chắc chắn sẽ được cảm nhận nhiều cung bậc khác nhau khi tự thủ dâm.

Cách tự sướng không bị rách màng trinh

Màng trinh là một lớp mỏng, che chắn ngay gần mép của âm đạo. Khi bị tác động mạnh rất dễ bị rách. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn còn trinh cần phải hết sức nhẹ nhàng khi thủ dâm.

Cách tự sướng không bị rách màng trinh
Cách tự sướng không bị rách màng trinh

Chỉ nên dùng tay để kích thích nhẹ nhàng hột le và các môi bên ngoài. Bạn hãy tập chung vào phần hột le để đạt cảm giác khoái nhất kết hợp với 2 đầu núm vú, âm đạo lúc này cũng đủ ướt nhẹp rồi.

Nếu bạn muốn khám phá bên trong, khi đưa ngón tay vào sẽ cảm thấy có 1 màng chặn lại. Bạn chỉ nên dùng tay vẽ nhẹ nhàng trên đó, không nên cố thọc sâu tay vào bên trong, sẽ rách màng trinh.

Hình ảnh gái xinh sexy thủ dâm, tự sướng lên đỉnh

Ảnh gái xinh thủ dâm trong nhà tắm
Ảnh gái xinh thủ dâm trong nhà tắm
Hình ảnh gái xinh cute thủ dâm đáng yêu
Hình ảnh gái xinh cute thủ dâm đáng yêu
Gái xinh tự sướng vô cùng quyến rũ
Gái xinh tự sướng vô cùng quyến rũ
Hình ảnh Girl xinh tự sướng
Hình ảnh Girl xinh tự sướng
Hình ảnh gái xinh tự sướng phê tới đỉnh
Hình ảnh gái xinh tự sướng phê tới đỉnh
Hình ảnh gái đẹp thủ dâm xinh xắn
Hình ảnh gái đẹp thủ dâm xinh xắn
Cô nàng Pikachu thủ dâm
Cô nàng Pikachu thủ dâm
Gái xinh tự sướng ra nước quyến rũ
Gái xinh tự sướng ra nước quyến rũ
Gái xinh thủ dâm dâm đãng lộ mu múp
Gái xinh thủ dâm dâm đãng lộ mu múp

Xem thêm: Nứng là gì? Tìm hiểu về con gái khi nứng

Cầu kỳ khi làm chuyện ấy

Khi thủ dâm, đàn ông không cần quan trọng không gian có lãng mạn, sang trọng hay không mà chỉ chú tâm vào khoái cảm của mình. Dù là trong nhà vệ sinh vô cùng chật trội hay nhiều tiếng ồn xung quang cũng không quá ảnh hưởng đến họ.

Nhưng phụ nữ thì không, thường các chị em phải lựa chọn những không gian riêng tư mới thoải mái làm việc này được. Nếu không ở riêng tư thì “cô bé” sẽ rất khó ra nước và khoái cảm cũng khó có thể đạt được.

Dù trong nhà tắm hay trên giường trước khi đi ngủ thì cũng phải thật sạch sẽ, sáng sủa, không được có mùi hương khó chịu. Những đặc điểm này kết hợp với kỹ thuật điêu luyện sẽ góp phần rất nhiều đến cảm xúc mà phụ nữ có thể đạt được khi thủ dâm.

Trên đây là những chia sẻ cần thiết vì chuyện thầm kín của các chị em. Đừng ngại ngùng mà mãi chia sẻ cho chúng tôi, bạn bè xung quanh về những thắc mắc của vấn đền này.