Những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ mà bạn nữ nên biết

Ngày viết:
6684
Đánh giá
Những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ
Những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Ai cũng biết đàn ông thường nghĩ đến tình dục nhiều hơn nữ giới, họ có thể ngủ với một người phụ nữ họ không yêu để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Vậy nên nhiều chị em tự hỏi, đàn ông khi yêu thật lòng một người thì trong chuyện quan hệ họ sẽ biểu hiện như thế nào? Bài viết dưới đây của Y Tế 24h sẽ cùng với các bạn tìm hiểu điều đó.

Thế nào là yêu thật lòng?

Thế nào là yêu thật lòng?
Thế nào là yêu thật lòng

Giống như Xuân Diệu đã từng viết:”Đố ai định nghĩa được tình yêu”, rất khó để có thể mô tả một cách chính xác thế nào là yêu thật lòng, và điều ấy càng khó nhận biết hơn ở cánh đàn ông.

Khác với phụ nữ, những người dễ dàng bị chi phối bởi cảm xúc cá nhân, đàn ông khi yêu thường thể hiện một mặt lý trí hơn, và các chị em thường chỉ dựa vào cảm giác để phán đoán được nửa kia có thực sự yêu mình hay không. Không phải ngẫu nhiên mà trong nhiều trường hợp, sự rạn nứt của các cặp đôi lại đến từ cảm giác không an toàn, những nỗi nghi ngờ của phái nữ về tình cảm của người ấy dành cho mình.

Nhưng có một điều rất đặc biệt, đó chính là đời sống tình dục của các cặp đôi. Dù người đàn ông của bạn là người ít thể hiện cảm xúc hay thường xuyên thể hiện cảm xúc, thì trong chuyện tình dục họ cũng thường khó điều khiển hành động bản thân, khiến cho họ bộc lộ ra nhiều mặt mà trong cuộc sống hằng ngày bạn khó có thể nhận thấy. Và trong đa số trường hợp, đàn ông có cách biểu hiện rất khác trong chuyện quan hệ với người họ yêu và không yêu thật lòng.

Vì sao nhiều chị em muốn biết đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ?

Vì sao phụ nữ muốn biết đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ
Vì sao phụ nữ muốn biết đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Hầu hết phụ nữ đều sống rất tình cảm và rất nhạy cảm. Vì vậy mà khi họ yêu một người đàn ông, họ sẽ chú ý và đánh giá người đàn ông đó trong rất nhiều khía cạnh. Bởi thanh xuân của người phụ nữ không phải là mãi mãi nên họ muốn dành thanh xuân mình ở bên người thật xứng đáng.

Phụ nữ khi đã yêu sẽ yêu say đắm. Bởi sự nhạy cảm, họ không đơn giản yêu một người đàn ông chỉ bằng những lời nói ngọt, họ muốn nhiều hơn. Phụ nữ muốn được quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng và ân cần.

Đích đến cuối cùng của tình yêu là quan hệ tình dục. Khác với phụ nữ, nam giới có để quan hệ với người mà họ không yêu chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Chính vì vậy, phụ nữ luôn muốn biết người đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ biểu hiện như thế nào.

Biết được người đàn ông đó yêu mình thật lòng, chị em sẽ yên tâm, tin tưởng người. Mọi nghi ngờ sẽ được xóa tan giúp giữ gìn hành phúc cũng như mái ấm gia đình.

Xem thêm: [BÍ KÍP] 8 kĩ thuật giúp nàng sướng

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ có ý nghĩa gì?

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ có ý nghĩa gì?
Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ có ý nghĩa gì?

Yêu ở đây không chỉ đơn giản là quan tâm, yêu thương mà là “yêu” khi quan hệ tình dục. Yêu thật lòng khi quan hệ biểu hiện qua những hành động, cử chỉ, lời nói xuất phát từ tình cảm yêu thương thật lòng của người đàn ông dành cho bạn khi quan hệ.

Đánh giá một người đàn ông yêu bạn thật lòng thì cần để ý những biểu hiện của người đó trước, trong và cả sau khi quan hệ. Nếu tất cả đều cho bạn cảm giác yên tâm, thoải mái và bạn cảm thấy được trân trọng thì chứng tỏ người đàn ông đó yêu bạn thật lòng. Ngược lại, nếu người đó chỉ coi bạn là “tình một đêm” thì anh ta sẽ hờ hững, không quan tâm với những cảm xúc của bạn.

Xem thêm: 36 Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng kèm các hình ảnh

Những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ
Những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

Luôn để ý tới tình trạng của bạn

Đây là một biểu hiện thường thấy và phổ biến của cánh đàn ông, có thể gọi là “đãi ngộ” khác nhau với người họ yêu thực sự hoặc với người họ chỉ coi như công cụ phát tiết.

Đàn ông khi “bóc bánh trả tiền”, khi ngủ với “tình một đêm”, do mục đích của họ đơn thuần là để giải quyết nhu cầu tình dục, do đó họ chỉ cần quan tâm bản thân có thỏa mãn hay không mà không cần quan tâm tới đối phương có thoải mái hay không, thậm chí không quan tâm đối phương có thấy đau hay không.

Ngược lại, nếu anh ấy yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn quan tâm tới cảm xúc của bạn, sẵn sàng dừng lại khi bạn cảm thấy khó chịu. Trong một số trường hợp cặp đôi có xu hướng tình dục SM, anh ấy cũng sẽ không tùy ý làm đau bạn khi không nhận được sự đồng ý, và luôn luôn thỏa thuận với bạn về bất cứ tình huống nào phát sinh.

Chịu dùng bao cao su khi cả hai chưa muốn có con

Chịu dùng bao cao su khi cả hai chưa muốn có con
Chịu dùng bao cao su khi cả hai chưa muốn có con

Khi cả hai bạn đều chưa sẵn sàng chào đón một thiên thần nhỏ, thì có rất nhiều cách để tránh thai, tuy nhiên dùng bao cao su luôn là một biện pháp được khuyến cáo vì sự hiệu quả cũng như tính an toàn cao, ít gây biến chứng. Nhược điểm lớn nhất của bao cao su chính là giảm đi cảm giác chân thật, đặc biệt là với nam giới.

Do đó, người đàn ông khi không yêu thật lòng thường vì sự ích kỷ của bản thân mà không chịu dùng bao cao su, dỗ ngọt bạn tình dùng các biện pháp khác để tránh thai như uống thuốc tránh thai, xuất ngoài,… bất chấp các hậu quả có thể xảy ra tới sức khỏe bạn tình cũng như khả năng có thai ngoài ý muốn.

Người đàn ông khi yêu thật lòng có thể chịu hy sinh chút khoái cảm của bản thân để dùng bao cao su khi bạn đề nghị. Nhiều chị em chia sẻ rằng, 1 tháng họ đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đến 4 lần vì người yêu họ không muốn dùng bao cao su, và việc quan hệ luôn diễn ra đột xuất do yêu xa. Điều đó chỉ chứng minh một điều rằng họ đã yêu phải một “Sở Khanh” mà thôi.

Xem thêm: Quan hệ khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Thường muốn quan hệ bằng miệng cho bạn

Trừ trường hợp một số đàn ông không thích kiểu quan hệ này vì vấn đề vệ sinh, rất nhiều cánh mày râu chia sẻ rằng họ có ham muốn mãnh liệt được dùng miệng với người con gái họ yêu, điều mà họ không bao giờ làm với những cuộc mây mưa chớp nhoáng, qua đường. Ngoại trừ vấn đề sức khỏe, họ cũng nói rằng chỉ khi làm với người họ yêu thì tư thế này mới đem lại cảm giác thỏa mãn nhất.

Ngoài ra, họ cũng sẽ không ép buộc bạn phải làm bằng miệng lại cho họ nếu bạn không muốn, luôn tôn trọng quyết định của bạn.

Kéo dài màn dạo đầu

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ kéo dài màn dạo đầu
Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ kéo dài màn dạo đầu

Phụ nữ thường khó đạt được khoái cảm hơn đàn ông, do đó màn dạo đầu thường có vai trò quan trọng trong việc phụ nữ có thể “lên đỉnh” hay không.

Với một người đàn ông ích kỷ, không có tình cảm với bạn, anh ta sẽ không kiên nhẫn để thực hiện màn dạo đầu mà muốn nhanh chóng thỏa mãn thú tính trong người. Ngược lại, người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ kéo dài thời gian dạo đầu để từ từ khám phá cơ thể bạn, khai phá những điểm nhạy cảm, từ đó mang lại cảm giác hưng phấn cho cả đôi bên.

Có trách nhiệm khi quan hệ với bạn

Mặc dù đàn ông thường xuyên nghĩ tới chuyện tình dục, nhưng với người họ yêu thật lòng thì tình dục luôn đi kèm với trách nhiệm. Họ sẽ không đòi hỏi chuyện quan hệ ngay buổi hẹn đầu tiên, và quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của bạn. Nếu một người đàn ông mỗi lần gặp bạn chỉ để đòi hỏi “chuyện ấy”, thì xin chia buồn, bạn chỉ là công cụ thỏa mãn nhu cầu tình dục của anh ta mà thôi.

Nhìn chung, việc phán đoán người đàn ông yêu thật lòng qua chuyện tình dục cũng chỉ mang tính chất tương đối. Bài viết mang tính chất chủ quan của tác giả, bạn nên cảm nhận bằng trực giác và tình trạng mối quan hệ của bản thân mình. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ luôn có những lựa chọn đúng đắn trong mối quan hệ tình cảm, và đi đến kết quả viên mãn nhất.

Xem thêm: Các cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục: An toàn, Dễ dàng

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.