[VIDEO] 36 Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng kèm các hình ảnh chân thật nhất

Ngày viết:
29366
Đánh giá
Các tư thế quan hệ
Các tư thế quan hệ tình dục chân thật nhất

Các cặp đôi đang yêu hay cặp vợ chồng còn trẻ với thể lực sung mãn thì việc quan hệ tình dục xảy ra như cơm bữa. Cũng chính vì nhu cầu lớn như thế mà việc muốn đổi mới các tư thế quan hệ sẽ trở nên rất cần thiết. Hiểu được tâm lý đó, Y tế 24h sẽ đem đến cho bạn 36 tư thế quan hệ tình dục mới mẻ, không gây nhàm chán, cũ rích, cứng nhắc và mài mòn cảm xúc.

36 Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất

Mỗi tư thế quan hệ tình dục mang lại các sắc thái đặc biệt khác nhau. Nhưng chung quy lại, chúng đều giúp hâm nóng tình cảm nhanh chóng cho mỗi cặp đôi.

Tư thế quan hệ tiên phong cho mỗi cuộc yêu là: “trai trên – gái dưới”, nhưng lâu dần, để tăng được khoái cảm thì việc không ngừng tìm kiếm hay khám phá các tư thế mới sẽ trở thành xu hướng.

Lợi ích của các tư thế quan hệ tình dục
Lợi ích của các tư thế quan hệ tình dục

Như thế làm tình với tần suất nhiều lần trong ngày, mỗi lần lại là một tư thế khác khiến các cặp đôi được trải nghiệm qua vô vàn các cung bậc sung sướng khác nhau.

Bên cạnh đó, nữ giới còn tâm sự rằng với tư thế quan hệ truyền thống, họ không được chạm đến tận điểm G. Vì thế mà sự thỏa mãn không được tối đa. Do đó, luôn thay đổi, làm mới các tư thế để giúp cậu nhỏ “tiến” đến cô bé theo nhiều hướng khác nhau, dễ gia tăng cực khoái hơn cả.

Các tư thế quan hệ tình dục phong phú như thế đều có mục đích hay ho cả. Có những tư thế đặc trưng cho việc lần đầu quan hệ, quan hệ nhiều lần, quan hệ lâu ra,…Vậy cùng đi tìm hiểu với mỗi mục đích đó thì ứng với cách quan hệ nào nhé.

Các tư thế quan hệ lên đỉnh cho lần đầu tiên

Dù là lần đầu quan hệ nhưng không thể chọn đại một tư thế hay làm qua loa được. Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục dành cho lần đầu mà khiến cho cả hai như được khai sáng. Mặc dù bỡ ngỡ nhưng không để lại chút hụt hẫng, thất vọng nào.

Dạy cách quan hệ tình dục lên đỉnh – Tư thế quan hệ truyền thống

Đây chính là tư thế: nam ở trên, nữ ở dưới. Vì nam giới được coi là phái mạnh, nên ở trên chủ động, nữ giới chỉ nằm dưới hưởng thụ. Do đó, nó thích hợp cho lần đầu quan hệ.

Nam giới ở trên, quỳ, dáng như chống đẩy. Nữ giới nằm dưới, nằm dạng chân ra để cậu bé của chàng dễ dàng thâm nhập. Tiếp đó, nam giới nhấc mông và hạ xuống liên tục với mục đích đẩy mông để dúi cậu nhỏ của mình vào sâu bên trong cô bé hơn. Hành động này càng nhanh, càng liên tục càng giúp cho dương vật được thâm nhập sâu nhất có thể và có thể tha hồ “tấn công” cô bé mãnh liệt.

Các tư thế yêu
Hình ảnh: Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế này đem lại cực khoái rất lớn nhưng có một nhược điểm “chết người” đó là: nam giới được cọ xát cậu nhỏ dồn dập, lại theo hướng chiều trọng lực nên bị kích thích mạnh, dễ ra.

Vì thế, nam giới mà bị chứng xuất tinh sớm không nên áp dụng tư thế này, đặc biệt nhất là lần đầu quan hệ vốn đã nhanh ra hơn bình thường rồi.

Một lưu ý nhỏ trong lần đầu quan hệ đó là cô bé của nàng sẽ rất khít, nếu không biết cách dạo đầu, mơn trớn làm cô bé ra nhiều nước, co giãn thì sẽ gây đau cho cả hai, khó khăn cho việc thâm nhập. Vì thế, phải dạo đầu tốt, thậm chí là hôn lên cô bé, dùng tay kích thích cô bé thì cuộc mây mưa còn hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Xem thêm: [Chia sẻ] Các tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh có hình ảnh chân thật.

Giao hợp nam nữ tư thế nào vào sâu nhất – Xếp tầng

Ở tư thế quan hệ xếp tầng này nữ sẽ ngồi lên nam như việc trồng tầng. Nam giới ngồi xuống giường hoặc ghế đều được. Ghế sofa thì càng tốt và dễ thực hiện hơn.

Lưu ý là các chàng sẽ ngồi cạnh mép giường, hai chân đều buông thõng xuống đất. Sau đó, nữ giới leo lên đùi nam giới ngồi, sao cho khi chuẩn bị ngồi điều chỉnh luôn cho dương vật xâm nhập vào trong âm đạo luôn.

Giao hợp nam nữ tư thế nào vào sâu nhất
Hình ảnh: Tư thế quan hệ xếp tầng

Tiếp đến, là các chàng dùng cơ hông dập, đẩy để cậu bé ngoan ngoãn chui tọt trong lỗ âm đạo và ngoáy ngoáy.

Ngoài ra, để phối hợp ăn ý và nhịp nhàng, nữ giới ở trên có thể chủ động nhấc người lên xuống để cậu bé vào sâu hơn cũng như hợp tác hoàn hảo với nam giới. Hành động này khiến các cô gái có thể điều chỉnh nhịp độ tùy theo ý muốn, giống như làm bá chủ của cuộc yêu này vậy.

Cách làm tình hay – Tư thế chữ V

Tên của tư thế xuất phát từ hình dáng chân của nữ giới. Chân nữ giới sẽ dạng ra theo đúng hình chữ V. Và chân sẽ được gác hay đặt lên vai nam giới để đỡ mỏi.

Lúc đó, tạo “khoảng không vô tận” cho cậu bé của chàng xâm nhập vào rất dễ dàng và cực sâu.

Cách làm tình hay
Hình ảnh: Cách làm tình hay – Tư thế chữ V

Chàng sẽ tự động dịch chuyển lại gần cô bé hoặc nhấc người bạn gái, kéo lại gần phía mình để cho việc giao hợp được thuận tiện hơn.

Vợ chồng quan hệ với nhau – Tư thế xoắn

Đây được coi là tư thế chuyển thể của tư thế truyền thống. Các nàng sẽ không nằm ngửa mà thay vào đó là nghiêng sang một bên. Còn nam giới thì nhấc chân nữ giới lên để thấy rõ lỗ âm đạo, chàng sẽ ngồi để chân sang bên người nàng rồi từ từ rút súng cắm vào lỗ cô bé. Tay có thể chống xuống giường rồi thực hiện việc đâm sâu, rút ra liên hoàn hoặc hai tay giữ lấy chân nàng đặt lên đùi, ôm chặt chân nữ giới để tạo điểm tựa và phát lực.

Vợ chồng quan hệ với nhau
Vợ chồng quan hệ với nhau – Tư thế xoắn

Kiểu sex vợ chồng quan hệ – Tư thế úp thẳng

Ở tư thế này vẫn tuân theo quy tắc nam ở phía trên, nữ nằm phía dưới. Nhưng sự khác biệt ở đây là nữ sẽ nằm úp xuống dưới giường. Còn nam giới ở trên đâm từ sau, thỏa sức làm mọi thứ mà nam giới thích.

Nữ giới nằm úp nên không thể quan sát được biểu cảm, không làm gì như là đang ở trạng thái “không màng thế sự”. Mặc cho nam giới làm đủ mọi hành động.

Kiểu sex vợ chồng quan hệ
Kiểu sex vợ chồng quan hệ – Tư thế úp thẳng

Tư thế này thích hợp cho cô gái còn ngại ngùng, mới bắt đầu quan hệ hoặc cơ thể đang mệt mỏi nhưng vẫn muốn chiều lòng chàng trai của mình.

Cách làm chuyện ấy – Tư thế nữ cao bồi

Đối nghịch hẳn với tư thế úp thẳng chính là tư thế cao bồi. Sự khác biệt ở chỗ nữ giới từ việc chỉ nằm bị động, hưởng thụ những ban phát từ nam giới thì bỗng hóa thành “bá chủ” cuộc yêu. Có sự đảo lộn vị trí và vai trò. Nam giới nằm dưới, nữ giới ngồi trên, quay lưng về phía mặt bạn tình.

Cách làm chuyện ấy
Cách làm chuyện ấy – Tư thế nữ cao bồi

Sau đó, nhún, nhong nhong, nhún nhảy trên người chàng. Tư thế này nam giới không hề tác động lực nào, chỉ nằm ngửa thư thái, dang tay dang chân sảng khoái và nữ giới điều khiển mọi thứ từ nhịp độ, vị trí. Thỉnh thoảng cúi xuống để căn chỉnh mọi thứ cho phù hợp nhất sao cho “chim” của chàng có thể “tấn công” bên trong cô bé sâu và mạnh nhất.

Các tư thế yêu dành cho vợ chồng mới cưới

Những cặp vợ chồng mới cưới cần áp dụng các tư thế quan hệ khác nhau để làm ấm chốn phòng the, tình cảm sắt son hơn.

Tư thế xoạc – Tư thế nội trợ

Nghe tên gọi bạn cũng đã hiểu tư thế này chủ yếu hướng tới phụ nữ đảm nhiệm công việc nội trợ là chính.

Tuy nhiên, tư thế này muốn nói đến không gian quan hệ là trong nhà bếp chứ không hẳn là chỉ dành riêng cho phụ nữ làm nội trợ.

Nếu như vợ bạn sau ngày đi làm vất vả vẫn vội vàng về nhà nấu cho bạn những bữa ăn ngon thì thay vì ngồi xem phim, đọc báo hãy chạy lại bên cô ấy ôm ấp, vuốt ve tỏ sự biết ơn.

Tư thế xoạc
Tư thế xoạc – Tư thế nội trợ

Khi nàng đang dành đầy tâm huyết cho nấu nướng thì bạn hãy tiến lại gần, ôm nàng từ phía sau, rồi cô gái của bạn quay ra mỉm cười với bạn thì hãy hôn cô ấy ngay. Sau đó, hai bạn có thể bắt đầu làm tình nếu đồ ăn đã xong xuôi. Bạn hãy bế và nhấc bổng cô ấy lên bệ bếp lần lượt sờ soạng nàng và sẵn sàng cho sự xâm nhập cậu nhỏ vào cô bé.

Một không gian mới lạ, dù chật hẹp nhưng lại không hề bất tiện. Sự táo bạo ở không gian này lại càng làm gia tăng thêm sự kịch tính cho cuộc yêu.

Dạy cách quan hệ sướng nhất – Tư thế yêu 69

Đây là tư thế quan hệ không thông qua việc giao hợp tiếp xúc giữa hai bộ phận sinh dục mà là hình thức quan hệ bằng miệng.

Do đó, chắc chắn cặp vợ chồng mới cưới sẽ chưa được trải qua cảm xúc cũng như tư thế quan hệ này.

Dạy cách quan hệ sướng nhất
Dạy cách quan hệ sướng nhất – Tư thế yêu 69

Hai người sẽ nằm tráo đầu đuôi với nhau. Miệng người này sẽ đặt ngang với bộ phận sinh dục của người kia. Rồi không hẹn mà cùng làm đồng thời, hai người sẽ bú, mút và liếm bộ phận sinh dục cho nhau. Khi được đối tác làm hay bạn càng sướng thì cũng làm hay lại cho bạn tình của mình. Được tác động qua lại với nhau khiến cả hai cùng được sung sướng.

Các cặp đôi sau khi cùng nhau thực hiện tư thế này thì đều tỏ ra thích thú và sinh nghiện nó, mỗi lần “yêu” là lại “đè” nhau ra thực hiện ngay.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Nghệ thuật bú, liếm lồn cực phê để cô bé của nàng lên đỉnh

Tư thế làm chuyện ấy – Tư thế bế bổng

Tư thế này đem lại cảm giác cực khoái rất cao cho các cặp đôi. Tuy nhiên, nó chỉ nên áp dụng với chàng trai khỏe mạnh và bạn gái “mi nhon”.

Vì ở tư thế này, nam sẽ bế bổng nữ lên, hai chân nữ giới quặp ra sau, ôm lấy phần thân phía sau của nam giới.

Tư thế làm chuyện ấy
Tư thế làm chuyện ấy – Tư thế bế bổng

Hai bạn được ngắm nhìn nhau, bầu ngực của nữ giới chạm vào ngực nam giới, tạo sự gợn gợn thích thú. Hơn nữa, hai bạn được thoải mái vừa làm vừa hôn, chiêm ngưỡng được biểu cảm của nhau mà vẫn có thể để dương vật dí sâu vào âm đạo. Cũng chính vì thế mà tư thế này chỉ dành cho cặp đôi có bạn nam khỏe khoắn, nữ giới có thân hình cân đối thì mới trụ lâu dài được.

Cách sinh hoạt vợ chồng – Tư thế quan hệ gói quà

Lại là một tư thế biến tấu của quan hệ truyền thống. Yếu tố làm nên sự đặc biệt của tư thế này là nữ giới sẽ không dạng chân nữa mà là hai chân vòng ra sau, ôm chặt lưng nam giới.

Cách sinh hoạt vợ chồng
Cách sinh hoạt vợ chồng – Tư thế quan hệ gói quà

Biến thể này có tác dụng tạo sự chủ động ở nữ giới vì khi bị “trói chặt” bằng chân như thế, sự linh hoạt trong động tác dập đẩy ở nam giới sẽ kém đi. Do đó, để thỏa mãn tối đa và cảm nhận được sự rõ rệt của cậu bé “khoan” vào sâu nhất thì nữ giới phải bỏ lực, dùng chân ấn mông chàng trai, kéo người lại gần hơn nam giới.

Làm tình cực phê – Tư thế quan hệ trên mặt

Tư thế này thuộc phạm trù trong dạng tư thế quan hệ bằng miệng hay thuộc chương màn dạo đầu.

Nam giới từ từ lại gần miệng cô gái của mình, đặt “cu” của mình vào miệng nàng. Cách này giúp các nàng chưa có kinh nghiệm bú cu cũng khiến các chàng phải rên rỉ, quặn người vì sướng. Nam giới ở trên ấn sâu “chim” của mình vào miệng nàng, cho cậu nhỏ được “thấm đẫm” sự ẩm ướt.

Làm tình cực phê
Làm tình cực phê – Tư thế quan hệ trên mặt

Khi đã “chín muồi”, chàng chỉ muốn rút súng, lên nòng và “bắn” thẳng vào nàng ngay lập tức.

Các tư thế làm tình – Chịch trong nhà tắm

Ý tưởng quan hệ trong nhà tắm mang tính đột phá và vô cùng độc đáo. Nhất là những cặp đôi đã quá quen với việc “giao ban” trên giường chiếu. Hai bạn có thể tắm cho nhau, am hiểu được thói quen và thấy được những tiểu tiết trên cơ thể của đối phương. Một lợi ích khác mà quan hệ trong phòng tắm chính là hai bạn có thể hoàn toàn rửa sạch được bộ phận sinh dục của mình, có những hương thơm nếu bạn sử dụng sữa tắm,…vì thế cuộc yêu mới thi yêu thêm hoàn hảo, thăng hoa hơn.

Cách vợ chồng quan hệ – Tư thế múa ba-lê

Nguyên lý của tư thế này là dựa trên tư thế quan hệ tình dục kiểu đứng. Bạn sẽ không cần phải tốn nhiều sức lực để gợi dục người vợ của mình vì khi hai bạn tắm chung, cả hai đã đủ độ “nứng” rồi.

Sau khi, đụng chạm lên vị trí nhạy cảm của cô nàng, bạn nhấc một chân nàng lên, vòng qua người mình, rồi chỉ việc “tiến quân thần tốc” vào cô bé thôi.

Cách vợ chồng quan hệ
Cách vợ chồng quan hệ – Tư thế múa ba-lê

Tuy nhiên, phòng tắm đang ngập tràn nước, vì thế rất trơn nên bạn hãy để bạn gái của mình dựa vào tường, bản thân cũng phải đảm bảo đứng vững và làm được như thế bạn đã có đủ yếu tố cần thiết rồi sau đó chỉ phang nàng theo như mong muốn mà thôi.

Hướng dẫn địt nhau – Tư thế gập ngược

Một tư thế chiếm được sự yêu thích đông đảo của các cặp đôi.

Bạn nữ sẽ cúi, gập đôi người xuống, hai tay được bạn nam giữ và để ra phía sau.

Hướng dẫn địt nhau
Hướng dẫn địt nhau – Tư thế gập ngược

Bạn gái càng gập người thì phần cô bé sẽ càng mở rộng và dễ quan sát. Rất ủng hộ cho bạn nam phía sau, nhét chim của mình thò ra thụt vào mãnh liệt, dữ dội.

Cách địt nhau sướng nhất với tư thế yêu mãnh liệt – Doggy biến thể

Doggy đã là một tư thế đỉnh cao trong cuộc yêu và chuyển thể của nó cũng giữ được khoái cảm đặc biệt ấy.

Cách địt nhau sướng nhất với tư thế yêu mãnh liệt
Cách địt nhau sướng nhất với tư thế yêu mãnh liệt – Doggy biến thể

Nữ giới sẽ đặt tay mình lên đầu gối và hơi cong người xuống. Ở dáng này, nữ giới ưỡn được phần cô bé ra đằng sau rõ nét nhất. Sau đó, việc của nam giới ở phía sau chỉ là biết cách dùng con cu cho ý nghĩa, ngoáy sâu vào cô bé của nàng hết cỡ. Bật mí nho nhỏ là các chàng ở tư thế này đâm sau có khả năng đâm rất nhanh và mạnh do đó hãy tối ưu hóa công dụng này nhé. Nàng sẽ phải kêu la trong sự sung sướng.

Xem cách quan hệ – Tư thế nhún bóng trong toilet

Lợi dụng toilet có sẵn trong phòng tắm là một ý tưởng không tồi. Đậy nắp bồn cầu lại và nam giới hãy ngồi lên đó.

Tiếp theo, nữ giới sẽ ngồi lên đùi nam giới, ấn định chính xác vị trí cho lỗ âm đạo và dương vật thâm nhập vào nhau.

Xem cách quan hệ
Xem cách quan hệ – Tư thế nhún bóng trong toilet

Nữ giới cần “táo tợn” hơn ở tư thế này vì vai trò của các nàng là rất lớn, chiếm thế chủ động trong việc quyết định độ nhanh chậm, lực mạnh hay yếu.

Tư thế làm tình sướng nhất – Tư thế vỏ sò

Tư thế này có chút đòi hỏi sự dẻo dai ở nữ giới. Nó là một dạng của tư thế quan hệ chữ V nhưng có khác biệt chút là không đặt hai chân lên vai bạn nam mà gập hẳn về phía mặt mình.

Tư thế làm tình sướng nhất
Tư thế làm tình sướng nhất – Tư thế vỏ sò

Làm lâu tư thế này sẽ dễ phát sinh mỏi cơ nên nam giới có thể ấn nhẹ chân và nắn bóp chân cho nữ giới. Còn phần cậu bé thì không ngừng đẩy vào, càng gập được chân thì cậu nhỏ lại càng làm cho cô bé sướng tê dại, nước tuôn ầm ầm.

Cách ân ái vợ chồng – Tư thế hình chữ X

Hai bạn sẽ chồng lên nhau theo hình chữ X hay dấu nhân. Nữ giới vẫn giữ thói quen nằm dưới, nam giới đè lên trên nhưng không phải mặt đối mặt mà là chếch hướng sang phải hay trái tạo hình thù giống với chữ X.

Cách ân ái vợ chồng
Cách ân ái vợ chồng – Tư thế hình chữ X

Rồi từ từ dẫn dắt cậu bé của bạn vào “lỗ hầm sâu thăm thẳm”.

Một tư thế khá dễ dàng thực hiện mà khoái cảm không bị mai một đi thì tội gì mà không thử.

Nam nữ quan hệ – Tư thế góc tù

Cả hai bạn đều sẽ đặt tay ở phía sau và chống lên. Nam hạ chân xuống mặt đất, nữ giới lại giơ cao chân và đặt lên vai, sát mặt nam giới. Hai người trực diện nhìn nhau.

Sau đó, nam giới đưa cậu bé của mình vào cô bé, nữ giới cần hợp tác bằng cách ưỡn người, cong mông để đẩy cậu bé vào sâu cái lỗ của mình hơn.

Nam nữ quan hệ
Nam nữ quan hệ – Tư thế góc tù

Vì đối diện nhau nên hai người có thể quan sát biểu cảm của nhau, dựa vào sắc thái, âm thanh tiếng kêu, chính là sự phát tín hiệu tuyệt vời để thay đổi nhịp độ cần thiết. Ngoài ra, nam giới còn được nhìn cặp núi đôi phập phồng, tưng tưng lại càng thích thú, đã con mắt hơn.

Cách giao hợp vợ chồng – Tư thế Doggy nằm

Doggy đúng chuẩn là nữ giới sẽ bò ra thì ở thể Doggy nằm nữ giới sẽ nằm xuống.

Nhưng vẫn phải giữ quy tắc là nâng phần mông lên thì dương vật mới nhét vào dễ dàng được.

Cách giao hợp vợ chồng
Cách giao hợp vợ chồng – Tư thế Doggy nằm

Ở dáng Doggy nằm thì nữ giới sẽ đỡ mệt hơn và không bị mỏi. Tuy nhiên, để phần mu được nhấc lên cao thì nữ giới hãy kê gối rồi nằm đè lên, độ cao được tôn lên cho các cặp đôi thỏa sức làm tình.

Tư thế sinh hoạt tình dục – Leo cây

Nữ giới sẽ ngồi trên đùi nam giới và được ôm chặt bởi nam giới. Rồi sau đó, hai bạn chỉ việc cho hai bộ phận sinh dục sát lại gần nhau rồi hòa quyện vào nhau mà thôi.

Tư thế sinh hoạt tình dục
Tư thế sinh hoạt tình dục – Leo cây

Khoái cảm sẽ được đẩy lên cao đột biến nếu như cả hai biết phối hợp ăn ý. Nữ giới cũng không ngừng đưa hông của mình sao cho cô bé ôm trọn được cậu nhỏ. Ngược lại, nam giới cũng phải đẩy mông để cậu nhỏ trôi vào lỗ một cách dễ dàng nhất.

Cách làm tình sướng nhất – Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Nữ giới nằm nghiêng, quay lưng về phía bạn trai của mình. Sau đó, nam giới từ từ vuốt ve bầu ngực, nắn bóp, trêu đùa nhũ hoa, rồi lần tay xuống cô bé.

Cách làm tình sướng nhất
Cách làm tình sướng nhất – Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Khi đã làm cô bé của nàng “rúng động” bằng tay thì giờ là thời khắc sử dụng cậu nhỏ, đâm vào âm đạo nàng “không thương tiếc” nhé.

Tư thế sex – Xe đẩy cút kít

Đối với tư thế này, nữ giới chống hai tay xuống sàn, hai chân được nam giới cầm lên, nhấc lên cao về phía sau. Sau đó, nam giới chỉ việc cắm chim lao vào cô bé tới tấp.

Tư thế sex
Tư thế sex – Xe đẩy cút kít

Ở tư thế này hơi hao tổn sức lực, do đó cần cân nhắc trước khi thực hiện hoặc chỉ thực hiện vừa phải rồi chuyển sang tư thế khác.

Tư thế tình dục thuyền trôi

Bạn nữ ở tư thế này sẽ hiện lên với dáng vẻ như đang lướt thuyền. Nhưng không phải sự thưởng ngoạn thư thả mà là phải “lao động cật lực”.

Nàng quay lưng về phía chàng, nhấn nhá trên người để tạo sự chuyển động cọ xát dương vật vào âm đạo.

Tư thế tình dục thuyền trôi
Tư thế tình dục thuyền trôi

Còn nam giới nằm dưới hưởng thụ, hai tay có thể đặt vào eo và nâng lên theo sự nhún nhảy của bạn gái.

Chuyện quan hệ vợ chồng – Tư thế quan hệ Kanguru

Tư thế này là sự hoán đổi vị trí một cách mới lạ. Nam giới nằm dưới, co hai chân lên gần ngực, còn cô bé sẽ lao đến và “hút” cậu bé vào “hố đen” của mình.

Chuyện quan hệ vợ chồng
Chuyện quan hệ vợ chồng – Tư thế quan hệ Kanguru

Tuy nhiên, nhiều nam giới sẽ không quen với thế gập chân này nên rất khó trị trì lâu ở tư thế Kanguru.

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh cho các cặp đã cưới lâu năm

Ở phương diện này, thì các cặp vợ chồng đã trải qua không ít tư thế, do đó để tránh nhàm chán, họ tìm đến những tư thế quan hệ tình dục đòi hỏi cao ở kỹ năng, sự chuyên nghiệp và độ khó. Dưới đây là danh mục các tư thế đáp ứng nhu cầu trên.

Tư thế quan hệ sướng nhất – Tư thế la hán đẩy xe bò

Với tư thế này, khả năng “chống chịu” của cả hai phải rất tốt. Nữ giới dồn toàn bộ vào hai tay, chống xuống dưới.

Nam giới nắm chân nhấc lên từ từ đưa ra phía sau. Khi đâm vào cô bé, các chàng nên hơi khom lưng xuống để dễ thọc sâu vào bên trong hơn.

Nữ giới sẽ rất khoái chí với những cảm xúc mà tư thế này đem loạn, nó khiến họ trở nên điên dại vì sung sướng.

Tư thế quan hệ sướng nhất
Tư thế quan hệ sướng nhất – Tư thế la hán đẩy xe bò

Thêm vào đó, nam giới được chiêm ngưỡng từ phía sau thân thể ngọc ngà của người yêu: tấm lưng trần, bờ mông cong, to siêu gợi cảm,…được thỏa mãn đôi mắt “dâm đãng”, các chàng lại càng làm hăng máu hơn.

Tuy nhiên, tư thế này đốt cháy khá nhiều sức lực của hai bạn, vì thế mà khi thực hiện phải chú ý chừng mực.

Quan hệ nam nữ – Tư thế vác cày qua núi

Có thể nói tư thế này vô cùng tuyệt vời, nhìn dáng vẻ của người phụ nữ như đang bay vậy. Người phụ nữ cần một mặt phẳng làm điểm tựa cho việc chống hai tay vì thế ở căn bếp là khá phù hợp.

Nam giới sẽ nhấc bổng chân nữ giới, vòng lên cổ, để lộ ra vùng kín sâu rộng. Tiếp đó, họ chỉ cần đưa cậu nhỏ vào “đánh chén” cô bé, tấn công thật lực khiến cô nàng không ngớt gào thét, van nài bạn hãy dừng lại.

Quan hệ nam nữ
Quan hệ nam nữ – Tư thế vác cày qua núi

Hơn thế nữa, bạn có thể khiến cô bé kêu rên không ngừng nghỉ vì tư thế này làm bạn lâu xuất tinh, có thể chiến đấu với người yêu bền bỉ nhất.

Tư thế ân ái – Tiên ông trồng củ cải

Thêm một tư thế khá đơn giản mà vẫn đem lại cực khoái cao độ. Nam giới chỉ cần nằm ngửa ra, “gọi” bạn tình của mình ngồi lên, hai chân cô nàng dạng sang hai bên người nam giới.

Tư thế ân ái
Tư thế ân ái – Tiên ông trồng củ cải

Tiếp đó, nam giới chỉ cần vạch khe cô bé ra và nhét của quý của mình vào đó rồi dùng cơ hông phát lực đẩy lên đẩy xuống, rung rung.

Nữ giới ở trên không cần làm gì nhiều, chỉ cần ngồi yên và thụ hưởng.

Tư thế Groundhog – Hình ảnh quan hệ vợ chồng thật

Một tư thế đem lại sự sung sướng không hề kém. Thế nhưng cái khó ở chỗ nữ giới sẽ nằm úp hẳn xuống giường, nam ngồi sau mông cô gái và đâm từ phía sau. Khi đó, hai chân của cô nàng không hề banh rộng ra nên tạo thế khó cho các chàng đút vào.

Hình ảnh quan hệ vợ chồng thật
Tư thế Groundhog – Hình ảnh quan hệ vợ chồng thật

Nhưng cứ làm đúng kỹ thuật vì một khi vào được bên trong rồi, sự sung sướng sẽ được nảy nở, vỡ òa.

Tư thế Doggy – Tư thế quan hệ đàn ông thích nhất

Như đã đánh giá, tư thế Doggy là tư thế đem lại khoái cảm bậc nhất cho các cặp đôi. Nữ giới sẽ bò ra ở phía trước, cong người, đẩy mông hết cỡ ra sau, sao cho lộ rõ phần lỗ cô bé ra nhất.

Chàng trai từ đằng sau, quỳ hai chân xuống và rút cậu nhỏ đâm mạnh từ phía sau vào cô bé. Tư thế này giống như bản năng của loài chó khi làm tình.

Nam giới ở sau đâm, tư thế thoải mái, không mỏi đâm sâu hết cỡ, thậm chí vào tới tận điểm G làm cho bạn gái của mình la hét dữ dội trong niềm sung sướng, đôi khi quá sức và phải cầu xin bạn dừng lại.

Ngoài ra, tư thế này rất tạo điều kiện cho đôi tay nam giới được đi dạo lung tung khắp cơ thể nàng. Vì thế mới nói, Doggy chính là bậc thầy tư thế của làm tình.

Tuy nhiên, nhiều cô gái sẽ lúng túng với tư thế này trong lần đầu sử dụng. Cách nhận biết dễ dàng đó là nếu cô ấy để lưng của mình cao hơn mông thì chính là cô gái chưa có chút kinh nghiệm nào với tư thế này. Do đó, hãy chỉ bảo tận tình cách thức để cô ấy làm cho đúng thì cuộc yêu mới thực sự hoàn hảo. Lưng phải hạ thấp xuống hết cỡ, sao cho bụng gần chạm mặt giường, mông chổng lên cao. Đó mới là chuẩn Doggy.

Xem thêm: 10 Cách làm cho chồng lên đỉnh thấy sung sướng và khoái nhất.

Quan hệ tình dục vợ chồng – Tư thế úp thìa

Nữ giới ở tư thế này sẽ nằm nghiêng về một bên sau đó hơi cong người. Nam giới ở phía sau sẽ từ từ đâm vào cô bé. Nhưng tốc độ ở tư thế này không thể nhanh nhảu, mãnh liệt được mà nó lại từ từ chậm rãi. Mặc dù thế, nó vẫn không hề kém đi sự hấp dẫn và sung sướng. Một lời khuyên cho các cặp đôi rằng nếu chàng trai nào sở hữu cậu nhỏ hơi ngắn thì không nên dùng tư thế này vì nó dễ bị tuột ra và mất hứng.

Quan hệ tình dục vợ chồng
Quan hệ tình dục vợ chồng – Tư thế úp thìa

Các tư thế khi quan hệ 3D

Tư thế quan hệ tình dục trên ghế – Butterfly

Nữ giới sẽ là người ngồi ghế, dựa lưng vào thành ghế, ngả người ra sau như việc đang thư giãn, nghỉ ngơi. Hai tay có thể vòng qua gáy hoặc vuốt ve lên tóc, da đầu của bạn tình.

Tiếp đó, nam giới sẽ quỳ gối và lại sát gần cô bé, đưa cậu nhỏ của mình vào trong đó.

Tư thế quan hệ tình dục trên ghế - Butterfly
Hình ảnh: Tư thế quan hệ tình dục trên ghế – Butterfly

Hãy lựa chọn chiếc ghế có độ cao phù hợp với nam giới khi quỳ, để dương vật có thể ngang hàng, đúng với lỗ âm đạo thì đút vào mới chuẩn nhất.

Cách chịch Split Butterfly 3D

Ở tư thế này có nét tương tự với Butterfly nói trên. Chỉ khác mỗi một điểm là thay vì buông thả hai chân xuống để nghỉ ngơi thì cô gái sẽ banh hai chân ra, nhấc lên phía trên. Nam giới sẽ được ngắm nhìn rõ nét bạn gái và cô bé của cô ấy, lúc đó càng hăng máu để đâm nàng tới tấp, dồn dập hơn.

Cách chịch Split Butterfly 3D
Hình ảnh: Tư thế quan hệ Split Butterfly 3D

Kiểu quan hệ tình dục Sitting Wheelbarrow

Khác với hai tư thế với ghế nói trên, ở tư thế này cần chuẩn bị là một chiếc ghế dài và không hề có lưng hay điểm tựa.

Kiểu quan hệ tình dục Sitting Wheelbarrow
Hình ảnh: Tư thế quan hệ Sitting Wheelbarrow

Nữ giới sẽ nằm dài trên đó, nam giới ngồi đằng sau ôm chân cô gái banh ra và kéo ra đằng sau. Rồi từ từ len lỏi vào giữa hai chân của cô gái, lấy súng đâm lấy đâm để. Nàng sẽ cực kỳ sung sướng và mãn nguyện với cuộc làm tình này.

Tư thế quan hệ ảnh thật – Folded Butterfly

Tư thế này dường như không có chút phức tạp, cầu kỳ nào. Chàng trai đưa hai chân của bạn gái lên trên vai và bản thân vẫn quỳ xuống rồi rút cậu nhỏ ra dí sâu vào cô bé.

Tư thế quan hệ ảnh thật
Tư thế quan hệ ảnh thật – Folded Butterfly

Ở tư thế này, lỗ cô bé sẽ rất khít, ôm trọn vừa đủ con cu của chàng nên tăng khoái cảm cực kỳ, thỏa mãn “cơn nghiện” làm tình.

Tình dục vợ chồng – Tư thế quan hệ Lap Dance 180

Tư thế này cả hai cùng được ngồi lên ghế. Nam giới có thể đang trong tâm thế giải trí đúng nghĩa, ngồi xem phim, đọc báo ở phòng khách.

Nữ giới sẽ âm thầm xuất hiện, đến bên cạnh chàng trai ngồi lên đùi anh ấy và bắt động phát lên những hành động gợi dục.

Chạm đến cậu nhỏ của chàng, hôn chàng những nụ hôn say đắm, ngây ngất. Chắc chắn anh chàng sẽ không thể cưỡng lại sức hút từ bạn. Sẽ nhanh chóng hợp tác, từ bỏ hành động đang làm và chỉ dành mọi thứ cho bạn.

Tình dục vợ chồng
Tình dục vợ chồng – Tư thế quan hệ Lap Dance 180

Đảm bảo không bao lâu, chàng sẽ “mở đường” cho “con cu” của mình tiến tới, chiếm lấy, săn đón cô bé của nàng không ngừng nghỉ.

Tư thế chịch Squatting Lap Dance

Với tư thế quan hệ kiểu này, nam giới lại được thư giãn trên chiếc ghế thân yêu của mình. Chàng nằm ngả ra sau và dựa lưng vào đó. Còn các cô nàng sẽ tinh nghịch, nhảy lên người chàng, hai chân cũng để lên ghế, hai tay bám lên thành ghế, quay lưng về phía nam giới.

Và đúng nghĩa của thư giãn, nam giới sẽ chẳng tác động gì cả mà nữ giới sẽ làm “nữ hoàng cuộc yêu” hết.

Tư thế quan hệ Squatting Lap Dance
Hình ảnh: Tư thế quan hệ Squatting Lap Dance

Nàng ở trên ra sức nhún nhảy làm con cu được ma sát, gợn gợn và cào được dương vật với sự thích thú nhất.

Dạy cách quan hệ đúng cách giúp các chàng lâu ra

Sự xuất tinh ở nam giới diễn ra khi khoái cảm đã đạt ngưỡng đỉnh điểm. Và bất cứ ai cũng thế, chắc chắn ở lần đầu quan hệ, nam giới sẽ ra nhanh không tưởng.

Não bộ sẽ lập trình rằng khi lên đỉnh của sự sung sướng, kích thích làm các chàng xuất tinh. Và lần đầu được quan hệ nam nữ, họ chắc chắn vô cùng phấn khích và tình trạng xuất tinh sớm không thể tránh khỏi.

Còn những lần tiếp theo, để giúp cho việc lâu ra hơn thì nên lựa chọn những tư thế hỗ trợ cho việc đó như: tư thế chữ V, tư thế cao bồi,… và hãy tránh tư thế truyền thống nếu bạn thuộc diện dễ ra nhé.

Xem các tư thế quan hệ vợ chồng – Video clip cách làm chuyện ấy như thế nào

Nguồn tham khảo: https://nhathuocvinhloi.vn/quan-he-tinh-duc/