Trang chủ Tác giả

Danh sách tác giả

 • Dược sĩ Lưu Anh

  Tổng hợp các bài viết chuyên môn của Dược sĩ Lưu Anh trên báo sức khỏe Y Tế 24h. Dược sĩ Lưu Anh với kinh nghiệm 8 năm trong ngành y tế sức khỏe.

 • Dược sĩ Lưu Huyền

  Tôi là một dược sĩ đại học tại trường Đại học Dược Hà Nội - là một ngôi trường hàng đầu trong đào tạo nhân lực chất lượng cho ngành dược. Thông qua những bài viết tôi mong muốn mang đến bạn đọc những thông tin về y tế, sức khoẻ, thuốc từ những kiến thức tôi đã được học và cập nhật qua những trang tin tức chính thống của các tổ chức y tế như: Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), EMC, Dailymed... Hi vọng những bài viết của tôi có thể mang lại những thông tin bổ ích cho độc giả.

 • Dược sĩ Đặng Hoàn

  Tôi là dược sĩ Đại học được đào tạo chính quy tại ngôi trường Đại học Dược Hà Nội. Làm việc trong một lĩnh vực có tính chuyên môn cao ảnh hưởng tới cộng đồng, tôi tự ý thức được việc đưa ra thông tin và làm nội dung chính xác và dễ hiểu phù hợp với độc giả. Bằng những kinh nghiệm, kiến thức tôi được học tại trường Dược và tìm hiểu được qua nguồn tin và báo chí của ngành, hy vọng những bài viết của có ích cho bạn đọc.

 • Dược sĩ Nguyễn Thảo

  Tôi là Nguyễn Thảo, học Dược sĩ chính quy trường Đại học Dược Hà Nội. Tôi viết thông tin về thuốc, y tế sức khỏe với mong muốn mang tới người dân những kiến thức khoa học tin cậy, chính xác nhất đẩy lùi tin giả, tin lừa đảo dựa trên những kiến thức đã học được và những kiến thức cập nhật từ các tạp chí y khoa, cơ quan dược phẩm uy tín như: Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), EMC, Dailymed, Drugs.com, ...

 • Dược sĩ Phạm Huyền

  Tôi là Thiên Vy- là Dược sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội- một trong những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Tôi viết bài chia sẻ về kiến thức sức khỏe, thông tin thuốc, mỹ phẩm,...từ kiến thức tôi đã biết hoặc được tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy như FDA, EMC,...Hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để có thể khỏe hơn, đẹp hơn mỗi ngày.

 • Dược sĩ Đỗ Ánh

  Dược sĩ Đỗ Ánh - Dược sĩ được đào tạo chính quy trường đại học Dược Hà Nội. Tôi luôn mong muốn bằng những gì mình học được và những gì tìm kiếm ở ngoài thế giới mang tới cho người đọc những thông tin thuốc, thông tin sức khỏe chính xác nhất và chính thống nhất để đảm bảo độ tin cậy từ tay người dược sĩ viết ra nội dung. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với tôi. SDT: 08 5354 9696

 • DS Đức Duy

  Tôi là DS Đức Duy của đại học Dược Hà Nội có mong muốn chia sẻ cho các bạn hiểu biết thêm về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, từ đó giúp các bạn chăm sóc bản thân tốt hơn, chính xác hơn.

Bạn quan tâm?

098.572.9595