Chính Sách Điều Khoản

Mỗi website điều có những chính sách và điều khoản đi kèm nhằm cung cấp những thông tin và bảo mật của website. Đối với Yte24h.org cũng có những chính sách và điều khoản riêng, khi truy cập website thì cũng đồng nghĩa với việc người đọc đã đọc, hiểu và đồng ý với những chính sách điều khoản này.

Vì vậy, bạn đọc hãy đọc kĩ những chính sách & điều khoản dưới đây của Y tế 24h. Nếu bạn đọc có bất cứ nghi ngờ hoặc thắc mắc nào thì độc giả có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email được đề cập ở cuối trang website.

Quyền hạn của Y tế 24h với những nội dung được đăng trên website

Biên tập nội dung

Với những mục tiêu đề ra khi lập nên website là mang lại những nội dung có ích cho cộng đồng về lĩnh vực sức khoẻ, y tế cập nhật những thông tin đúng & chính xác, phù hợp với từng độc giả, chung tay đẩy lùi những tin tức giả gây nhiều ảnh hưởng xấu đến bạn đọc, với từng nội dung mà Y tế 24h trước khi đăng sẽ được đi qua những bước sau:

 • Lựa chọn nội dung phù hợp: Các vấn đề mà chúng tôi hướng tới là những tin tức sức khoẻ, giới thiệu và đánh giá về các sản phẩm về thuốc và thực phẩm chức năng, đưa ra những cảnh báo về những tin tức giả.
 • Đưa ra bản thảo dựa vào những nguồn tin tức chính thống: Sau khi lựa chọn chủ đề và nội dung các biên tập viên là các dược sĩ được đào tạo chính quy sẽ dựa vào những nguồn tin chính thống:

Đối với thuốc trong danh mục thông tin thuốc được chúng tôi cập nhật trên website cơ sở dữ liệu ngành dược là http://drugbank.vn/ trực thuộc bộ y tế và thông tin thuốc EMC https://www.medicines.org.uk/emc/. Tại Drugbank, những thuốc được cục quản lý dược cấp phép lưu hành sẽ được cập nhật trên website. Còn đối với EMC cập nhật những thuốc hợp pháp được lưu hành trên thị trường Anh.

Đối với những thông tin về sức khoẻ: Dựa trên các tài liệu nghiên cứu về bệnh họ được cập nhật trên các trang https://www.ncbi.nlm.nih.gov/ (Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ).

Những thông tin về dược liệu: Dựa vào Dược điển Việt Nam mới nhất và những thông tin cập nhật được từ nguồn khác.

 • Kiểm duyệt lại thông qua ban cố vấn y tế: Sau khi bản thảo xong nó sẽ được gửi đến ban cố vấn y tế của chúng tôi là những bác sĩ có những chuyên môn nhất định kiểm duyệt nội dung nếu có những thông tin chưa đúng với khoa học đội ngũ chúng tôi sẽ phải sửa lại và kiểm duyệt lại nội dung.
 • Đăng bài lên website: Các bài bản thảo qua vòng kiểm duyệt sẽ được đăng lên website, với những hình ảnh phù hợp với những thuần phong mỹ tục.
 • Kiểm duyệt lại bài đăng: Đến khi đăng bài vẫn công việc vẫn chưa kết thúc được, người quản trị website có chuyên môn về y tế sẽ kiểm duyệt thêm một lần nữa đặc biệt những thông tin lớn ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng.

Với quy trình đưa ra nội dung chặt chẽ đảm bảo tính chuyên môn, những bài viết của Y tế 24h đưa tới độc giả sẽ đảm bảo những yếu tố: thật, nguồn gốc rõ ràng, tính chuyên ngành cao…Nhưng khuyến cáo người đọc bài viết chúng tôi được khai thác chủ đề chung không áp dụng với bất cứ đối tượng nào.

Chính sách về chỉnh sửa

Y tế 24h có quyền chỉnh sửa hoặc biên soạn lại trong khi nếu cần thiết. Các lỗi nhỏ như chính tả, dấu chấm câu, lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc lỗi trong phong cách viết sẽ được chúng tôi nhanh chóng sửa đổi. Thay đổi nhỏ này sẽ được chúng tôi sửa đổi mà không thông báo với người dùng website.

Nếu trong quá trình đăng tải bài viết có lỗi phần nội dung hoặc nội dung có thể không đúng tại thời điểm khác chúng tôi sẽ cập nhật lại phần nội dung trong những bài viết đó sớm nhất.

Chú ý: Chúng tôi cũng có thể chỉnh sửa những nội dung trong phần bình luận của bạn để phù hợp với những thuần phong mỹ tục hoặc làm rõ ý của người bình luận, ban kiểm duyệt nội dung cũng có thể xoá những bình luận mang tính spam và vi phạm thuần phong mỹ tục và những nguyên tắc cộng đồng.

Nếu bạn có ý kiến về chính sách chỉnh sửa hãy liên hệ qua chúng tôi qua Email.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Những điều khoản và điều kiện sử dụng này thực sự quan trọng đối với bạn, nó được áp dụng ngay khi bạn truy cập vào website. Vì vậy bạn đọc hãy đọc và tuân theo đúng với những điều khoản và điều kiện sử dụng.

Miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin và nội dung chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên hay chẩn đoán nào về y tế. Chúng tôi cam kết mang đến những thông tin chọn lọc từ nguồn thông tin đáng tin cậy được cập nhật ở trên. Tuy nhiên, các bài viết không được áp dụng với đối bất cứ trường hợp, cá nhân riêng nào. Không nên chối bỏ hay trì hoãn bất cứ việc điều trị y tế nào hoặc không hỏi ý kiến của chuyên gia về sức khoẻ do đọc các thông tin trên website. Bạn nên ưu tiên đi đến các cơ sở y tế để kiểm tra và xin ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ bất thường nào đối với sức khoẻ

Bảo mật thông tin cá nhân

Từ những chính sách bảo vệ thông tin cá nhân, chúng tôi luôn tuân thủ, tôn trọng và bảo vệ quyền cá nhân của những người đọc, đặc biệt là những đối tượng trẻ em. Trang web của chúng tôi đều hướng tới những đối tượng là bạn đọc trên 13 tuổi có đầy đủ nhận thức được những thông được tiếp nhận. Với những đối tượng dưới độ tuổi này chúng tôi sẽ không thu thập thông tin.

Sử dụng nội dung

Nội dung của chúng tôi đều được đăng kí bản quyền và được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam. Đối với bất kì đơn vị hay cá nhân nào muốn sử dụng nội dung của Y tế 24h với mục đích thương mại cần được sự cho phép của chúng tôi.

Y tế 24h sẽ cho phép bạn đọc sử dụng những nội dung nhằm mục đích phi thương mại tuy nhiên cần tuân thủ ghi rõ nguồn trích dẫn.

Quảng cáo, tìm kiếm thông tin và chuyển hướng sang các website khác

Y tế 24h có thể đưa một số đường link dẫn sang các website khác của bên thứ ba. Y tế 24h không chịu bất kỳ trách nhiệm hay đảm bảo về độ tin cậy của những bên thứ ba. Các website bên thứ ba chúng tôi có thể đưa link là những quảng cáo của chúng tôi, những nguồn tài liệu mà chúng tôi tham khảo…

Yêu cầu và thủ tục nếu bạn muốn gỡ bài viết liên quan đến bản quyền

Khi thấy bất cứ bài viết nào liên quan đến vấn đề vi phạm bản quyền, bạn có thể yêu cầu chúng tôi gỡ bài viết nếu tuân thủ các quy trình sau:

 • Sau khi xác định nội dung vi phạm bản quyền theo quan đển cá nhân của bạn, bạn sẽ phải cung cấp bằng chứng cho việc này bằng cách mô tả nội dung hoặc nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn bản quyền nội dung.
 • Ghi rõ về tài liệu vi phạm bản quyền và vị trí của nó kém theo mô tả và nguồn để chúng tôi xác định rõ ràng.
 • Thông tin của bạn bao gồm Tên, địa chỉ, số điện thoại và Email (nếu có).
 • Văn bản khẳng định việc sử dụng nội dung của chúng tôi chưa được cho phép bởi chủ sở hữu hoặc pháp luật.
 • Cam kết về việc không vu khống và bịa đặt thông tin, bạn là người sở hữu bản quyền hoặc người được uỷ quyền bởi người sở hữu nội dung.
 • Chữ kí hoặc con dấu đảm bảo pháp lý.

Sau khi bạn hoàn thành xong những quy trình trên thì bạn gửi trực tiếp yêu cầu của mình đến địa chỉ của chúng tôi theo hòm thư điện tử hoặc gửi trực tiếp.