10 Cách làm cho chồng lên đỉnh thấy sung sướng và khoái nhất

Ngày viết:
5481
Đánh giá
Cách làm cho chồng lên đỉnh
Cách làm cho chồng lên đỉnh

Giữa nam và nữ luôn tồn tại một nhu cầu đó là tình dục. Tình dục là nguyên thủy, giúp họ xích lại gần nhau hơn. Bằng bản năng của giới họ sẽ khát khao có được nhau. Chính vì thế, để trở thành một người phụ nữ tuyệt vời thì nấu ăn ngon chưa đủ, ba vòng quyến rũ chưa đủ mà người vợ phải biết làm tình cho chồng sướng thì “chuyện ấy” mới không gặp trục trặc được. Do đó, Y tế 24h sẽ hướng dẫn cho chị em cách khiến chồng sướng, cách làm cho chồng lên đỉnh để không bao giờ bị “lỗi nhịp chăn gối”.

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là gì?
Lên đỉnh là gì?

Nói về thuật ngữ lên đỉnh bạn thường nghĩ đến việc leo lên, chinh phục được những đỉnh núi cao nhất. Thế nhưng, khái niệm lên đỉnh lại không dùng nhiều trong trường hợp này mà nó có ý nghĩa ẩn ý và sâu xa hơn. Đó chính là trạng thái con người đạt đến ngưỡng cao nhất của cực khoái trong khi làm tình hay thủ dâm.

Lên đỉnh ở nam giới chính là lúc chàng đã được thỏa mãn, đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Biểu hiện lên đỉnh của đàn ông

Phụ nữ nhiều khi cũng muốn biết người đàn ông của mình đã thực sự lên đỉnh hay chưa? Đôi khi có hỏi dò anh có thích không thì cũng nhận được câu trả lời là rất thích. Nhưng liệu lời nói đó có thật hay chỉ là động viên. Để chị em phụ nữ có được sự tinh tế, nhạy bén hơn thì hãy xem những biểu hiện lên đỉnh của đàn ông được chia sẻ dưới đây:

Đàn ông khi lên đỉnh trải qua 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Giai đoạn kích thích

Đây chính là giai đoạn khơi mào cuộc yêu. Nó sẽ diễn ra sau 10-30 giây kể từ khi hai người có ý định làm tình với nhau. Và thời gian duy trì kích thích có thể kéo dài từ vài phút đến vài giờ.

Ở giai đoạn này, cơ thể đàn ông có bắt đầu có sự biến đổi: dương vật đã bắt đầu cương cứng và to hơn, hai núm vú nở nang và chắc nịch hơn. Đồng thời, hơi thở và nhịp tim tăng nhanh.

Giai đoạn 2: Giai đoạn hưng phấn

Giai đoạn này chỉ xảy ra khi được kích thích đến ngưỡng vừa đủ làm mồi chạm đến sự hưng phấn.

Cậu nhỏ lúc này sẽ cứng lên mãnh liệt.

Nhiệt độ cơ thể tăng lên, một số vùng da đỏ hơn như da mặt, cổ, tai,…trên mặt và lưng bắt đầu lấm tấm và đến khi khoái cảm dữ dội thì vã mồ hôi như tắm.

Giai đoạn 3: Giai đoạn cực khoái

Một trong những dấu hiệu thể hiện chàng trai lên đỉnh nhanh nhất đó là xuất tinh. Xuất tinh – cao trào cực khoái ở nam giới.

Trước khi xuất tinh sẽ là giai đoạn cực khoái. Rất nhiều người lầm tưởng rằng hai cái này xảy ra đồng thời nhưng thực tế không phải vậy. Các nhà khoa học đã chứng minh, sự cực khoái đến trước xuất tinh tuy nhiên chỉ có vài giây thôi.

Một số trường hợp nam giới đạt cực khoái nhưng không xuất tinh. Trường hợp này gọi là cực khoái khô. Ngược lại, có người xuất tinh nhưng lại không có được cực khoái.

Lúc mà nam giới đã xuất tinh chính là lúc các chàng đã lên đến đỉnh điểm, không còn kiểu mơn trớn, không thể hãm lại được nữa.

Giai đoạn 4: Giai đoạn phục hồi

Khi bạn xuất tinh, não bộ sẽ “lập trình” đưa bạn vào trạng thái nghỉ ngơi và có thể chìm sâu vào giấc ngủ.

Lúc này, cơ thể dần trở về trạng thái bình thường, dương vật xìu xuống, không dựng lên nữa và quay về kích thước ban đầu. Hơi thở dồn dập hơn để thu được nhiều oxy nhất sau khi trải qua khoảng thời gian lao động vất vả.

Thời gian nghỉ ngơi của cả hai tùy vào thể trạng và cơ địa. Nữ giới thường sẽ cần thời gian hồi phục lâu hơn nam.

Lên đỉnh của phụ nữ

Lên đỉnh của phụ nữ
Minh họa: Lên đỉnh ở phụ nữ

Phụ nữ có quá trình lên đỉnh cũng tương đồng như ở đàn ông. Tuy nhiên, lại không thể nhanh chóng và dễ dàng đạt đỉnh ngay luôn được.

Đặc điểm lên đỉnh ở phụ nữ là họ rất lâu và khó để đạt đỉnh nhưng một khi đã lên được rồi thì lại tận hưởng cảm giác cực khoái lâu hơn cả nam giới.

Do đó, đàn ông nên hiểu cho bạn tình của mình, hãy để xuyên suốt cuộc mây mưa, phụ nữ “không bị bỏ lại phía sau”. Hãy cùng dẫn dắt nhau vào cực khoái chứ đừng chỉ làm tình như thực hiện nhiệm vụ, xuất cái mình sướng còn phụ nữ họ đã đạt khoái cảm chưa thì không hay biết.

Khi lên đến ngưỡng cực của sự sung sướng, tốc độ lưu thông máu được tốt hơn nên khi đó cơ thể nữ giới hồng hào, toàn thân run lẩy bẩy. Ngoài ra, còn có sự co thắt tử cung, âm đạo nên nữ giới tiết ra rất nhiều dịch nhờn.

Sự thật thú vị mà nam giới nên biết là phụ nữ họ có khả năng “siêu nhiên” là lên đỉnh liên tiếp nhiều lần trong cuộc yêu còn nam giới thường chỉ có một lần. Mặc dù vậy, cũng có số ít trường hợp các nàng chai lì với cảm xúc, có khi không thể đạt đỉnh chứ đừng nói là nhiều lần.

Khi bạn gái ở tình trạng như vậy hãy tập trung tại điểm G rồi kích thích vùng này mãnh liệt, cô gái của bạn cũng sẽ có khả năng đạt đỉnh mà thôi.

Xem thêm: Bí ẩn hõm Venus – ý nghĩa, dấu hiệu nhận biết khả năng lên đỉnh của nàng

Cách làm cho chồng lên đỉnh bằng tay

Không chỉ quan hệ mỗi phần dưới là khiến chàng sung sướng. Nếu làm đúng cách, chỉ cần “yêu” bằng tay cũng đủ khiến chàng nóng rực và phấn khích cực độ.

Cách làm cậu nhỏ sướng bằng tay tạo nên “ma thuật” khiến chàng không thể kìm hãm bản thân.

Cách kích thích chàng ham muốn bằng tay – Sờ “cậu bé”

Cậu nhỏ của chàng là một bộ phận nhạy cảm không kém. Nơi đây tập trung vô vàn dây thần kinh và chỉ cần đụng đến thôi là chàng như rơi vào chốn bồng lai, sướng đê mê.

Cách kích thích chàng ham muốn bằng tay
Minh họa: Cách kích thích chàng ham muốn bằng tay

Cách khiến chồng phê pha bằng cách nhẹ nhàng vuốt tay dọc theo cơ thể cậu nhỏ của chàng. Dùng hai ngón tay yếu chỉ là ngón cái và ngón trỏ massage, vuốt ve, mơn trớn một cách âu yếm cậu dương vật của chàng. Đừng làm nhanh và mạnh khiến các chàng đau sẽ mất hứng và cuộc yêu bị gián đoạn.

Cách làm cho đàn ông sướng – Dùng tay kích thích lên bao quy đầu

Mân mê lên phần đầu dương vật. Sau đó, lột trần phần đầu này xuống để lộ phần bên trong. Phần đầu này rất nhạy cảm nên bạn cứ “nghịch ngợm”, dùng ngón tay gõ nhẹ lên bao quy đầu, lột ngược rồi lại cho về ban đầu rồi lại lột ngược tiếp. Cứ liên tục đan xen như thế giống như lúc chàng thủ dâm hay sóc lọ. Điều này khiến chàng trai của bạn toàn thân run lẩy bẩy và chỉ muốn “nện” bạn ngay thôi.

Cách làm cậu nhỏ sướng bằng tay – Chơi đùa với phần đầu dương vật

Nghịch đầu dương vật bằng cách dùng một tay giữ nhẹ nhàng phần đầu này. Sau đó, vờn vờn nó.

Cách làm cậu nhỏ sướng bằng tay
Cách làm cậu nhỏ sướng bằng tay – Chơi đùa với phần đầu dương vật

Nhiều chàng trai chỉ thích được đụng chạm đến phần thân. Có người thì lại muốn được “trêu đùa” ở phần đầu vì nơi đây có rất nhiều dây thần kinh kích thích. Nên là bạn có thể chạm vào đầu dương vật rồi lộn ra rồi lại tụt vào. Vừa kích thích cảm giác lên thân vừa kích thích lên cả phần đầu, úp úp mở mở. Chàng sẽ sung sướng rõ rệt và cảm nhận được bạn “cưng” của quý của chàng đến nhường nào.

Cách làm cho chồng lên đỉnh đê mê – Vuốt ve cậu nhỏ

Yêu chiều cậu nhỏ của chàng bằng cách vuốt ve thể hiện sự yêu thương với dương vật cũng làm cho chàng phải chao đảo vì bạn rồi.

Cách làm tình cho đàn ông lên đỉnh bằng tay – Xoa lòng bàn tay lên đỉnh cậu nhỏ

Nhiều cô gái lại chỉ dùng độc nhất một ngón tay để xoa xoa lên đỉnh dương vật. Tuy nhiên, bí quyết ở đây là đã là xoa thì phải dùng cả bàn tay thì tiết diện sẽ lớn hơn, khoái cảm cũng vì thế mà tăng lên.

Đặt trọn đầu cậu bé vào chính giữa lòng bàn tay rồi xoa. Khi xoa vòng vòng nhớ khum tay lại để thể hiện sự nâng niu cũng như tạo được ma sát lớn. Đặc biệt, những anh chàng sở hữu phần đầu to thì lại càng sướng tột độ.

Cách làm chồng thỏa mãn – Cầm vào hai tinh hoàn

Một tay không ngừng vuốt ve dương vật, tay còn lại hứng trọn hai viên “cà pháo” của chàng ở bên dưới. Mân mê, nâng đỡ để hai viên bi này không bị xệ xuống.

Cách làm chồng thỏa mãn
Cách làm chồng thỏa mãn – Cầm vào hai tinh hoàn

Tuy nhiên, một lưu ý ở đây là có nhiều quý ông lại không muốn bị đụng đến hai viên bi này vì thế mà hãy hỏi trước rằng chàng trai của bạn có muốn được làm việc đó hay không nếu chàng thẳng thắn bày tỏ sự không thích thì tuyệt đối đừng áp dụng chiêu này nhé.

Cách làm chồng phê – Dùng tay tạo hình “OK” ở cậu nhỏ

Vòng tròn khi tạo ký hiệu OK sẽ vừa khít ôm trọn được dương vật của chàng. Nó tương tự như lỗ âm đạo vậy, chàng sẽ cảm nhận được cậu bé của mình được “bao vây”, không lối thoát. Sau đó, trượt từ trên xuống tạo thành vòng xoắn hoặc xoa dọc lúc này, chàng chỉ biết gào thét trong sự sung sướng.

Cách làm cho chồng sung sướng khi quan hệ nhờ động tác đánh lửa

Động tác đánh lửa đó là miết hai tay vào nhau tạo ra lực ma sát lớn. Tuy nhiên, chớ nên làm vậy thì sẽ khiến cậu bé của chàng sợ hãi. Chỉ thực hiện thao tác giống như động tác đánh lửa chứ đừng làm với cường độ nhanh và mạnh như vậy.

Cách thực hiện gói gọn như sau: đan xen 10 ngón tay vào nhau và tạo thành một phần trống ở giữa hai lòng bàn tay, đặt cậu bé của chàng vào đó và thao tác đánh lửa nhịp nhàng, xoay từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên. Lưu ý phải hết sức nhẹ nhàng không sẽ làm cho cậu nhỏ bứt rứt, khi quan hệ sẽ bị đau, đỏ ửng hồng lên sẽ gây bất lợi cho cuộc yêu của hai bạn.

Cách làm con trai lên đỉnh – Cả bàn tay ôm cậu nhỏ trượt từ từ lên xuống

Cách làm con trai lên đỉnh
Cách làm con trai lên đỉnh – Cả bàn tay ôm cậu nhỏ trượt từ từ lên xuống

Ở cách này, cậu nhỏ vừa được ôm chặt lại vừa được ma sát. Hãy đan xen tay vào nhau để tăng lực hơn và khi trượt xuống không bị mất nhịp. Xoa theo nhiều chiều, hỗn loạn càng làm chàng phấn khích hơn. Nó khá giống với sóc lọ vì khi trượt lên xuống phần đầu của chàng nhô ra rồi lại bị che lấp khiến cả bạn và chàng đều bị kích thích đến đỉnh điểm.

Cách làm chồng yêu lên đỉnh – Để tâm tới vùng lân cận cậu bé

Đừng chỉ bận tâm đến mỗi cậu nhỏ của chàng mà quên mất vai trò của những vùng xung quanh dương vật nhé. Nó cũng không kém phần nhạy cảm và rất “bén” với kích thích. Phần đùi trong, bẹn,…đều là những vị trí gây cực khoái, tác động mạnh đến ham muốn ở đấng mày râu.

Cách đưa chàng lên đỉnh bằng tay – Sử dụng chất bôi trơn

Cách đưa chàng lên đỉnh bằng tay
Cách đưa chàng lên đỉnh bằng tay – Sử dụng chất bôi trơn

“Người bạn” chất bôi trơn sẽ là trợ thủ đắc lực cho cuộc yêu của hai người. Chất bôi trơn có tác dụng làm giảm ma sát, có tính chất tương tự như dịch nhờn ở âm đạo nên tạo ra cảm giác như quan hệ chân thật. Hơn nữa, khi nắn bóp cậu nhỏ mà được trơn tru, mềm mại, nhẵn bóng thì còn gì thú vị bằng.

Cách làm bạn trai sướng – Dùng nước bọt

Nhiều lúc massage cậu nhỏ mà bị khô thì chị em có thể tận dụng nước bọt để làm ẩm ướt, giảm ma sát, đỡ đau cho chàng trai. Khi làm có thể cúi xuống, nhỏ một đến hai giọt xuống phần đầu dương vật rồi từ đó mà vuốt cho toàn thân dương vật đều “nhuốm màu” ướt đẫm. Như thế sẽ làm các ông chồng thấy sảng khoái hơn.

Cách làm cho chàng sung sướng tột đỉnh tới phát điên – Lật ngửa và lột trần

Hãy thử “hư” đúng cách, táo bạo để cho chàng thấy sự mới lạ và sự đột phá từ bạn. Bình thường luôn là các chàng chủ động đề cập cũng như trong suốt quá trình làm tình các chàng luôn ở thế thượng phong.

Lật ngửa và lột trần
Cách làm cho chàng sung sướng tột đỉnh tới phát điên – Lật ngửa và lột trần

Nhưng nay hãy đổi mới, không cần nhân dịp nào đó mà đưa chàng vào phòng riêng của hai người, đóng chặt cửa và du chàng lên giường. Ngay lập tức nhảy và trèo lên người anh ấy. Ở trên người đàn ông của mình, bạn mơn trớn, trườn bò, uốn éo nhớ là phải diện một bộ cánh siêu sexy nhé rồi cởi từng nút thắt ở người anh ấy ra. Nếu anh ấy chỉ mặc áo phông thì lột nhanh từ dưới lên, lột từ trên xuống đối với đang mặc quần đùi. Còn nếu như người chồng của bạn mới đi làm về và diện áo sơ mi thì hãy cởi từng cúc ra sao cho hối hả, vội vã và gấp gáp thể hiện bạn đang “đói khát”, muốn “chén” chàng lắm rồi. Bên cạnh đó, hãy ôm, hôn ngấu nghiến, thắm thiết mọi nơi trên người chàng.

Người đàn ông của bạn sẽ rất bất ngờ, vui sướng và tự hào khi có người vợ, người yêu biết cách làm tình cho họ sướng. Một người phụ nữ sành sỏi trong khi “yêu” sẽ luôn giữ được lửa ấm phòng the, đảm bảo chồng sẽ không mảy may nghĩ đến việc tòm tem, léng phéng bên ngoài.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách tránh thai sau khi quan hệ an toàn và hiệu quả nhất

Cách giúp chàng lên đỉnh bằng miệng và lưỡi

Một sự thật rằng các chàng trai luôn muốn được người yêu, người vợ quan hệ bằng miệng. Và để giúp cho các quý ông của mình được thỏa mãn nhu cầu về sở thích, các chị em phải trở thành bậc thầy thổi kèn điêu luyện trên giường. Hãy áp dụng ngay vài kỹ xảo dưới đây để góp phần làm cuộc yêu thăng hoa hơn.

Cách giúp chàng lên đỉnh – Đánh thức cậu bé của chàng

Cách giúp chàng lên đỉnh
Cách giúp chàng lên đỉnh – Đánh thức cậu bé của chàng

Tại sao lại có hiện tượng phải kêu gọi “chú nhỏ” của chàng thức dậy?. Bởi vì, cậu bé của chàng cũng nhạy cảm trong đáp ứng với kích thích bên ngoài cụ thể ở đây là thời tiết. Khi lạnh, cậu bé của chàng sẽ co quắp, nhỏ xíu lại và sun như cái lò xo. Trong quan hệ, “súng” của chàng phải cương cứng, căng đét sẵn sàng lên nòng lên đạn như vậy quan hệ mới thực sự ý nghĩa.

Còn nếu cậu bé mềm nhũn, nhỏ xíu, mềm oặt không có cảm hứng để làm tình thì đó chính là lúc bạn phải đánh thức cậu nhỏ của chàng thức dậy để “làm việc”.

Đầu tiên, bạn sẽ hôn nhẹ lên dương vật của chàng. Sau đó, dùng tay gõ nhẹ lên thân cậu bé. Mở rộng hai bàn tay nâng niu, nhấc cậu bé lên và hôn, lè lưỡi dài ra để liếm phần đầu khấc – nơi có nhiều dây thần kinh tập trung. Ngay lúc này đây, súng của chàng đang ngủ gục dần cửng lên. Tuy vậy, thấy dấu hiệu cửng này thì tay càng phải mân mê, xoa lên xuống nhanh hơn chứ đưng dừng lại. Khi đã đủ cương cứng rồi thì chỉ việc tận hưởng phút giây mặn nồng thôi.

Cách đưa chàng lên đỉnh – Hà hơi vào cậu nhỏ

Đừng vội lao đến dương vật chàng mà hãy trêu chọc bằng cách lân la cơ thể chàng từ trên xuống dưới để chàng thấy nóng vội mà vẫn không được làm ngay.

Hãy nhìn chàng bằng ánh mắt “dâm đãng”, vẻ mặt khiêu khích và gợi dục. Sau đó, như thú vồ mồi, lao đến cổ, bầu ngực, cơ bụng và cuối cùng chính là “vùng cấm địa” – dương vật của chàng.

Không nên thổi vì hơi thở đó ra sẽ mát chứ không ấm nóng. Mà hãy há to miệng rồi hà hơi tận họng phát ra sẽ khiến chàng toàn thân run bần bật. Hơi ẩm và ấm sẽ kích thích mạnh mẽ hơn nhiều. Khi đã đủ rạo rực, có thể hôn và dùng lưỡi liếm đầu khấc của chàng.

Cách làm cho bạn trai lên đỉnh – Tay không ngừng vuốt ve tinh hoàn

Đừng “bỏ rơi” hai viên bi này vì nó giúp ích chàng trong việc lên đỉnh rất nhanh và tốt. Hãy nâng niu, ôm trọn bằng cả bàn tay chứ đừng cầm mà nhấc lên. Kích thích nhiều vào “hai quả cà” sẽ làm cho chàng nhanh ra hơn vì ở đây chứa tinh mà.

Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng – Ngậm hai hạt ngọc của chàng

Mở rộng miệng ra, dùng hai môi che lại vùng tiếp xúc của răng với cậu nhỏ để tránh làm tổn thương cậu bé. Sau đó, từ từ dùng môi dưới gẩy gẩy hai viên bi của chàng để nó “rơi” đúng vào khoang miệng. Lúc này, chàng sẽ uốn éo, đầu ngửa ra sau, xoắn xuýt hết lại và không ngừng la hét trong niềm sung sướng mãnh liệt.

Ngoạm cậu nhỏ vào sâu làm anh chàng lên đỉnh

Ngoạm cậu nhỏ vào sâu làm anh chàng lên đỉnh
Ngoạm cậu nhỏ vào sâu làm anh chàng lên đỉnh

Hãy vận dụng chiếc lưỡi ma quái và vòm họng sâu rộng để làm chàng cực khoái khi có thể ngoạm trọn cậu nhỏ vào miệng. Nếu đút được càng sâu lại càng chân thực hơn khi mà ở cuống họng lại càng se khít. Hơn nữa, sâu bên trong nó còn ẩm ướt như dịch tiết ở âm đạo làm các chàng càng khoái cảm.

Cách làm cho chàng lên đỉnh – Liếm từ gốc tới ngọn

Kỹ thuật chuẩn là nên liếm từ dưới lên. Tuy nhiên, nhiều người hay làm sai khi mà liếm ngược lại. Vì bên trên là dây thần kinh cảm giác nếu hôn ngay thì họ chưa có cảm giác và rùng mình mấy. Còn nếu hôn chầm chậm từ dưới lên, sẽ làm cho nam giới bị kích thích từ từ sau đó run hết người lên.

Nghệ thuật làm chàng lên đỉnh nhanh chóng nhờ tăng tốc độ mút

Khi dương vật bắt đầu cương cứng, đường gân nổi lên đó chính là dấu hiệu chàng sắp xuất tinh rồi đó. Vì thế, bạn nên tăng tốc mút cậu bé để kích thích cho chàng xuất tinh luôn. Và khi xuất ra rồi bạn muốn uống tinh trùng thì hãy làm vì tinh trùng có rất nhiều lợi ích. Nếu không thì hãy xuất ra ngoài như lên bụng, lên cổ, lên ngực rồi lau sạch bằng khăn.

Cách bú cu cho chồng sướng – BJ làm cho chàng lên đỉnh

"<yoastmark

Đá lưỡi linh hoạt, nhẹ nhàng lên phần đầu cậu nhỏ. Sau đó, hóp hai bên má lại để nút chặt “cu” của chàng. Cứ hóp như thế, lưỡi sẽ tăng tiết nước bọt kết hợp với dương vật của chàng thì nó sẽ rất là trơn.

Khi đó, bạn mút sẽ tạo ra âm thanh sột soạt khiến chàng kích thích dữ dội. Nam giới họ rất nhạy bén và hứng thú với âm thanh nên khi bạn đã mút giỏi còn tạo ra âm thanh hay thì chàng chỉ muốn quay ra tấn công và phang bạn ngay thôi.

Cách bú cu giỏi và hay là phải có sự kết hợp giữa đôi môi, chiếc lưỡi và bàn tay. Khi mút, liếm thì tay trái phải vuốt trụ, tay còn lại nâng và vuốt ve tinh hoàn. Môi luôn chu lên vừa hôn vừa ngậm chặt, lưỡi thì rà soát khắp dương vật.

Đôi khi, thể hiện sự mãnh liệt hơn khi bạn dùng răng cào vào phần thịt dương vật. Nên nhớ cào nhè nhẹ, cho phần này đi qua đi lại trên bề mặt răng để chàng cảm nhận được “sự dậy sóng” bên trong con người mình. Chàng sẽ sung sướng, lên đỉnh bất chấp luôn.

Cách làm chuyện ấy sướng nhất – Các tư thế quan hệ vợ chồng lên đỉnh

Việc lựa chọn và thay đổi các tư thế quan hệ là rất cần thiết để tránh sự nhàm chán trong chuyện chăn gối, tạo hứng thú cho tất cả cặp đôi. Và bạn biết đó quan hệ là một yếu tố rất quan trọng giúp cho mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Vì vậy, hãy tham khảo những tư thế quan hệ dưới đây để khiến đàn ông phát “điên rồ dại” khi yêu:

Cách làm tình cho chàng sướng – Tư thế Doggy

Đây có thể nói là tư thế đình đám nhất mà cả nam và nữ đều yêu thích vì khoái cảm mà nó mang lại thực sự rất lớn.

Cách làm tình cho chàng sướng
Cách làm tình cho chàng sướng – Tư thế Doggy

Ở tư thế này, người nữ sẽ quỳ ở đằng trước, hai tay chống xuống mặt đệm hay mặt sàn,…gối cũng quỳ xuống. Tuy nhiên, phải quỳ thế nào để khe âm đạo mở rộng và thuận tiện nhất để dương vật của chàng có thể dễ dàng “chui” vào trong.

Tư thế này rất tuyệt vời ở chỗ, chị em sở hữu bộ ngực to, căng tròn thì thực hiện thế Doggy, ngực sẽ đung đưa, lắc lư qua trái qua phải và cả trước sau. Nhìn dáng vẻ này thì cả nam và nữ đều bị tác động cực độ.

Còn nếu chị em nào có vòng ngực khiêm tốn thì đừng tự ti vì thế này càng hay cho những phụ nữ ngực nhỏ. Vì nam giới sẽ không thể chứng kiến được phần ngực mà chỉ thấy được tấm lưng trần nuột nà, vòng 3 căng tròn, vòng eo thon gọn, săn chắc. Thậm chí, khi các nàng phê pha, mắt mở hờ, miệng há la hét biểu cảm ra sao các chàng cũng không thể thấy được. Nó lại càng khêu gợi sự tò mò hơn.

Và khi người đàn ông ở tư thế Doggy này cũng vậy, họ sướng, lên đỉnh cũng có biểu cảm trên gương mặt như: ánh mắt lơ đãng, đôi môi hững hờ,…mà bạn không thể thấy được. Như thế, cả hai được sống thật với cảm xúc, không e ngại, rụt rè. Hơn nữa, đôi tay của chàng sẽ hoạt động hết công suất do được “tư do bay nhảy”, sẽ đi đến khắp vị trí cơ thể bạn – những nơi mà khiến chàng thích thú như bộ ngực, phần eo, cái tét nhẹ vào mông hoặc sờ ngược ra trước lên môi lớn, môi bé.

Tư thế này hoang dại mà không kém phần thăng hoa. Nên nếu đưa tư thế này vào cuộc yêu thì đảm bảo rằng hai bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời không thể quên.

Cách làm tình cho đàn ông sướng nhất – Tư thế 69

Đây được coi là tư thế quan hệ quan hệ bằng miệng sướng nhất. Vì đồng thời cả chàng và nàng đều có thể hơn cô bé, cậu bé cùng một lúc. Cũng chính là cách kích thích cả hai lên đỉnh nhanh nhất.

Nàng ở trên vừa có thể mút dương vật lại tự biết điều chỉnh âm vật lên xuống để tăng cường độ kích thích.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng đây là tư thế dùng miệng để quan hệ chính vì thế mà cả hai phải cân nhắc và vệ sinh sạch sẽ cho bộ phận này được thơm tho, sạch sẽ.

Cách làm tình hay với chồng – Tư thế úp thìa

Cách làm tình hay với chồng
Cách làm tình hay với chồng – Tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa là tư thế dễ giúp chàng lên đỉnh và sung sướng. Mặc dù nó không thuộc típ tư thế nóng bỏng nhất nhưng lại góp phần giúp nam giới thư giãn và thấy thoải mái nhất. Nó không gây mất sức nhưng vẫn giúp chàng thâm nhập sâu vào trong âm đạo.

Hai người có thể ở thế nằm hoặc đứng và nữ sẽ nằm ra trước, nam ở đằng sau thâm nhập cô bé. Tay chàng được mân mê lên bầu ngực của nàng, ôm nàng vào sát mình, hai người như được hòa quyện vào nhau. Còn cô gái sẽ ưỡn mông ra để chàng dễ dàng xâm nhập. Áp dụng tư thế này để làm phong phú thêm các cách yêu nhé.

Cách quan hệ để chàng khoái nhất – Tư thế La Hán đẩy xe bò

Ở tư thế này, bạn nữ tạo dáng như cái xe bò. Hai tay chống lên phía trước. Hai chân sẽ được chàng cầm nhấc bổng lên y như đang cầm vào cán của xe bò. Sau đó, đâm từ phía sau, chàng chủ động trong nhịp điệu cũng như biết cách để đâm sâu hơn. Hơn nữa, chàng thỏa sức chiêm ngưỡng nàng từ phía sau. Thật quyến rũ làm sao.

Nhưng tư thế này tiêu tốn khá nhiều sức lực của cả hai nên cân nhắc chỉ làm khi cả hai đang sung mãn nhé.

Xem thêm: [HƯỚNG DẪN] Cách kê gối sau khi quan hệ để dễ thụ thai và có con

Cảm giác khi lên đỉnh của đàn ông

Ở trong trạng thái lên đỉnh, đàn ông cảm thấy cơ thể được sảng khoái, bay bổng, lâng lâng. Không còn chút căng thẳng, chỉ biết tuôn trào cực khoái.

Thời gian lưu giữ được cảm xúc thăng hoa đỉnh điểm thông thường chỉ là 22 giây. Còn cả quá trình lên đỉnh sẽ kéo dài từ 1-3 phút.

Lợi ích của việc lên đỉnh

Khi lên đỉnh, khoái cảm sẽ lan truyền từ bộ phận sinh dục đến từng tế bào trong cơ thể, khiến bản thân rơi vào khoảng không của sung sướng vô tận, đầu óc ở tình trạng vô thức, bay bổng.

Lợi ích của lên đỉnh chính là tác động tích cực vào tinh thần, sảng khoái, thoải mái, thư giãn. Và chắc chắn rằng lên đỉnh sẽ giúp cho cả hai càng thêm yêu thương và quấn lấy nhau không rời.

Dấu hiệu nhận biết người chồng đã lên đỉnh

Xuất tinh

Dấu hiệu nhận biết người chồng đã lên đỉnh
Minh họa: Xuất tinh

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất cho chị em phụ nữ. Khi khoái cảm lên cao trào, tinh trùng sẽ được chàng phóng ra nhanh chóng. Chẳng cần phải hỏi han gì nhiều, chàng xuất ra được chính là đã vô cùng thích thú và hào hứng với việc “mây mưa” cùng bạn.

Tốc độ thụt vào cô bé nhanh hơn

Không còn là dạo đầu hay mơn trớn, khi chàng đã không kìm nổi sự kích thích và “thú tính” bên trong con người mình thì chàng “tấn công” cô bé của bạn dồn dập, dữ dội. Khi thấy toàn thân rung lắc, dao động mãnh liệt thì cũng chính là lúc chàng đang trên đà cao hứng.

Uỡn ngực, cong lưng, đưa cậu nhỏ vào sâu hơn

Đã sướng lại càng muốn sung sướng hơn nữa. Chàng ưỡn ngực, cong lưng là biểu hiện của sung sướng tột độ. Và khi đó, dương vật lại muốn thâm nhập sâu nữa để khoái cảm càng được tăng tiến.

Đôi mắt mơ màng

Dấu hiệu nhận biết người chồng đã lên đỉnh
Minh họa: Đôi mắt mơ màng khi người đàn ông lên đỉnh

Đang trong cung bậc của sung sướng, đôi mắt chàng mở hờ, đôi môi hờ hững cũng mở ra. Mắt mơ màng, đê mê cùng hơi thở gấp gáp, tim đập nhanh. Đầu thì ngả ra sau để có thể hít thở thoải mái hơn do nhu cầu oxy lúc này rất lớn. Trải qua cuộc “giao ban” vất vả mà lại sướng tột đỉnh như thế chàng sẽ phải hồi sức thông qua phản ứng của cơ thể chính là thở dồn dập hơn.

Kêu phát ra âm thanh

Chàng sẽ không kêu lớn và nhiều như nữ nhưng nó lại rên rỉ, nhỏ nhẹ mà cả hai vẫn nghe thấy. Việc kích thích bằng mọi giác quan như thế khiến cả hai dường như sống trọn trong khoảnh khắc yêu thương và đều nhận thấy bản thân lại càng thành công hơn trong công cuộc đưa nhau lên đỉnh.