Khi nào có thể dụ phụ nữ ngoại tình? Cách dụ, Dấu hiệu nhận biết

Ngày viết:
12991
Đánh giá
cách dụ phụ nữ ngoại tình
cách dụ phụ nữ ngoại tình

Có lẽ đã không ít anh em gặp tình trạng cảm nắng một bông hoa đã có chủ, và muốn biến nàng thành sở hữu của riêng mình. Nhưng điều này hoàn toàn không hề dễ dàng, và nhiều khi còn khó khăn hơn việc tán tỉnh một cô nàng độc thân quyến rũ.

Vậy phải làm thế nào để dụ phụ nữ ngoại tình? Bài viết dưới đây Y tế 24h chỉ ra một vài cách dụ phụ nữ ngoại tình để anh em có thể tham khảo.

Khi nào có thể dụ phụ nữ ngoại tình?

Bản thân việc dụ phụ nữ ngoại tình đã là không phù hợp về mặt đạo đức, tuy nhiên bạn có thể xem xét một số trường hợp đặc biệt.

Không giống như đàn ông, phụ nữ khi ngoại tình không chỉ đơn thuần là vì tình dục mà chiếm phần tình cảm nhiều hơn.

Do đó, nếu đối tượng bạn đang nhắm tới đang có một tình yêu viên mãn, không có kẽ hở của sự rạn nứt thì việc để bạn có thể dụ dỗ cô ấy là rất khó khăn và tốn nhiều thời gian, và chúng tôi cũng không khuyến khích bạn thử điều này.

Khi nào có thể dụ phụ nữ ngoại tình?
Khi nào có thể dụ phụ nữ ngoại tình?

Trong một số trường hợp, việc dụ dỗ cô ấy trở thành của bạn có thể trở nên đơn giản hơn và xác suất thành công cao hơn, ví dụ như:

  • Cô ấy không hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại: Đây là một trường hợp cực kỳ thuận lợi để bạn có thể chiếm được cô ấy. Không phải cuộc tình nào đang diễn ra cũng đều viên mãn. Có thể người yêu hoặc chồng cô ấy thờ ơ, không quan tâm, có thể cô ấy bị lừa dối sau lưng mà không hay biết,…anh em có thể tận dụng những cơ hội đó để trở thành người tin cậy mà cô ấy có thể dựa vào.
  • Cô ấy đang trong một mối quan hệ “yêu xa”: Khi ở xa chồng hoặc người yêu, người phụ nữ dễ dàng cảm thấy cô đơn, trống vắng. Cơ thể họ khao khát làm “chuyện ấy” và khiến họ dễ dàng ngả vào vòng tay một người đàn ông khác hơn.
  • Cô ấy là người phụ nữ đa tình: với những người phụ nữ có lịch sử tình trường dài dằng dặc cùng với những cuộc tình chớp nhoáng, việc ở trong một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài là điều cực kỳ khó, do đó đây là đối tượng mà bạn có thể dụ dỗ một cách dễ dàng.

Nhìn chung, tùy thuộc theo đối tượng mà bạn muốn chinh phục sẽ có những cách rất khác nhau.

Bạn nên xem xét trên những trường hợp cụ thể để có những hành động hợp lý và sáng suốt nhất.

Cách dụ phụ nữ ngoại tình

Luôn tạo điều bất ngờ

Một sự khác biệt to lớn nhất giữa việc mới yêu và khi yêu lâu chính là việc tạo dựng những điều bất ngờ. Khi mới yêu, người ta luôn có thời gian và sự kiên nhẫn để tạo dựng những niềm vui bất ngờ cho người phụ nữ của họ.

Nhưng khi mối quan hệ đã kéo dài, sự hứng thú dần phai nhạt, cũng như những nỗi lo toan về cuộc sống khiến cho những điều này dần biến mất. Và người phụ nữ cũng dần chấp nhận những điều đó để phù hợp với nhịp sống.

Nhưng sâu trong thâm tâm, bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều yêu thích những điều bất ngờ, dù trải qua bao nhiêu thời gian.

Do đó, nếu có một người đàn ông xuất hiện và tạo ra những điều bất ngờ cho cô ấy bằng cách này hay cách khác, cô ấy ít nhiều cũng sẽ cảm động  và mở rộng lòng mình hơn để tiếp nhận bạn.

Luôn tạo điều bất ngờ là một cách để dụ phụ nữ ngoại tình
Luôn tạo điều bất ngờ là một cách để dụ phụ nữ ngoại tình

Có rất nhiều cách để tạo dựng những điều bất ngờ cho nàng, bạn có thể gửi những tin nhắn chúc ngủ ngon vào buổi tối – thứ mà lâu rồi cô ấy không được nhận, nhưng không nhất thiết phải gửi thường xuyên mà bạn có thể ngẫu hứng gửi tin nhắn chào ngày mới vào buổi sáng.

Hãy để cho cô ấy tò mò và không thể nắm bắt được bạn.

Bù đắp những khoảng trống mà người yêu hoặc chồng cô ấy không làm được

Nếu bạn có thể tinh tế nhận ra những điều mà cô ấy mong muốn nhưng chồng cô ấy không thể làm được, hãy cố gắng để thành người thực hiện những điều ấy. Có những người phụ nữ luôn mong muốn được chồng lắng nghe những tâm sự  về cuộc sống hằng ngày, chuyện gia đình, cơ quan, hoặc muốn chồng tặng món quà mà mình ấp ủ đã lâu, hoặc chiều chuộng mình như đứa trẻ,…nhưng vì chồng vô tâm hoặc quá bận lo toan những chuyện bên ngoài mà không thể thực hiện.

Nếu muốn chinh phục nàng, bạn có thể trở thành người thực hiện những điều ấy. Rất nhiều phụ nữ có suy nghĩ rằng: nếu gặp đúng người, phụ nữ cả đời không cần phải trưởng thành. Do đó nếu gặp được người cho họ cảm giác có thể dựa vào, không cần phải luôn suy nghĩ một cách chín chắn, họ sẽ dễ dàng xiêu lòng hơn.

Xem thêm: Những biểu hiện của đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ mà bạn nữ nên biết

Luôn khiến cô ấy nhớ tới bạn

Suy cho cùng, phụ nữ vẫn bị ảnh hưởng hơn về mặt tình cảm so với đàn ông. Do bạn không phải mối quan hệ chính thức, trong cuộc đời cô ấy, nên nếu bạn không có những hành động kịp thời và hợp lý, cô ấy sẽ nhanh chóng cho tên bạn vào danh sách những thứ không cần thiết trong bộ nhớ.

Với mỗi một cuộc hẹn, bạn hãy luôn chú ý từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Điều đó giúp bạn có những hành động lịch thiệp và khôn ngoan hơn, khắc sâu ấn tượng về bạn trong lòng cô ấy.

Luôn khiến cô ấy nhớ tới bạn
Luôn khiến cô ấy nhớ tới bạn

Vì ghi điểm với phụ nữ, đặc biệt là với phụ nữ đẹp là điều không hề dễ dàng, do đó bạn không thể đòi hỏi việc “tốc chiến tốc thắng” mà cần có sự kiên nhẫn, quan tâm chân thành bằng tất cả những cảm tình mà bạn có với cô ấy.

Nhiều anh em có suy nghĩ muốn nhanh chóng “lên giường” với đối tượng mà mình đang hướng tới. Việc chiếm được nàng hoàn toàn quả thật là điều tuyệt vời, tuy nhiên bạn không nên vì thế mà “kiếm củi ba năm thiêu một giờ”.

Hãy trở thành người bạn thân thiết của cô ấy, để cô ấy không thể quên được bạn, và bạn sẽ dễ dàng trở thành bạn tình của cô ấy hơn.

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình

Để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất, việc nhận biết ra người phụ nữ muốn ngoại tình để tấn công một cách trực tiếp cũng là điều đáng để lưu ý.

Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ muốn ngoại tình? Sự khác biệt giữa người phụ nữ muốn và không muốn ngoại tình sẽ như thế nào? Anh em có thể để ý ở một vài điểm sau:

  •  Những người phụ nữ đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thường ít có suy nghĩ ngoại tình. Nhưng nếu cuộc hôn nhân của họ đang gặp một vài trở ngại: khó khăn về kinh tế, chồng thường đi làm xa, chồng ngoại tình,…suy nghĩ ngoại tình của phụ nữ sẽ trở nên mãnh liệt và sẽ dễ dàng tạo cơ hội cho bạn tấn công hơn.
Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình
Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình
  • Những người phụ nữ có hành động thân mật quá mức với người khác giới không phải chồng mình: bản thân những người phụ nữ đã không có khái niệm về sự chung thủy, do đó họ chỉ coi tình yêu như cuộc vui qua đường và dễ dàng ngả vào vòng tay người đàn ông khác.

Tin nhắn tán gái có chồng – Cách chinh phục phụ nữ có chồng

Không có một chuẩn mực tuyệt đối về thứ gọi là tin nhắn đảm bảo tán gái có chồng thành công 100%. Có những người phụ nữ thích phong cách tin nhắn lãng mạn hoa mỹ, có người lại thích những tin nhắn mang sự chân thành.

Hãy luôn hỏi thăm nàng vào những lúc cần thiết, tránh nhắn quá nhiều, lan man không có nội dung. Nếu nhận thấy nàng không có hứng thú nhắn tin với bạn và chỉ trả lời cho có lệ, việc cố gắng nhắn tiếp sẽ chỉ khiến cho cô ấy chán ghét.

Hãy cố gắng cho nàng thấy bạn tiếp cận không chỉ vì mục đích tán tỉnh, khiến cho cô ấy tò mò về bạn.

Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình

Khi một người phụ nữ đã thực sự thích bạn, họ sẽ không thể thờ ơ với bạn như trước mà thể hiện rất nhiều qua hành động, lời nói. Có thể kể đến những điểm sau đây:

  • Cô ấy luôn cố gắng thu hút sự chú ý từ bạn bằng việc ăn mặc, trang điểm kỹ lưỡng hơn trước, cố gắng tỏ vẻ đáng yêu trước mặt bạn.
  • Tiếp xúc thân mật hơn với bạn: nếu người phụ nữ không thích bạn, dù chỉ là những cái chạm vô tình cũng khiến cô ấy chán ghét. Do đó nếu cô ấy chủ động gần gũi bạn thì cô ấy ít nhiều cũng đã có cảm tình hơn với bạn.
Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
Cách nhận biết phụ nữ có chồng thích mình
  • Cô ấy luôn tạo cơ hội cho những cuộc hẹn với bạn: trừ những cô nàng chỉ có mục đích “đào mỏ”, khi người phụ nữ luôn muốn hẹn gặp bạn chứng tỏ bạn không hề vô hình trong mắt cô ấy, bạn đã tạo được ấn tượng nhất định với đối tượng mà bạn theo đuổi.

Những dấu hiệu ấy không hoàn toàn đúng với tất cả những người phụ nữ, do đó bạn nên dựa vào cảm giác của mình để phán đoán một cách chính xác hơn.

Phụ nữ giống như một quyển sách dài vô tận mà bạn không thể hiểu được trong một sớm một chiều. Nhưng với sự tinh tế và kiên nhẫn, bạn có thể chinh phục được người phụ nữ mà mình mong muốn.

Chúc anh em thành công và luôn đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.