Các cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục: An toàn, Dễ dàng, Hiệu quả

Ngày viết:
1968
Đánh giá
Cách kéo dài thời gian quan hệ
Cách kéo dài thời gian quan hệ

Quan hệ tình dục không phải luôn luôn chậm, nhưng hai phút được coi là không đủ thời gian để hầu hết phụ nữ có thể thỏa mãn. Vậy làm thế nào để có thể kéo dài thời gian tình dục?

Tình dục có rất nhiều thứ để cung cấp hơn là chỉ cực khoái: kết nối với bạn tình, khám phá cơ thể của anh ấy hoặc cô ấy, tận hưởng cơ thể của chính bạn.

Tại sao phải vội vàng? Y tế 24h đã hỏi các chuyên gia về cách kéo dài thời gian quan hệ hơn khi bạn khao khát kết nối nhiều hơn, thân mật hơn và tất nhiên, nhiều cực khoái hơn.

Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách mang bao cao su

Bao cao su thường biết đến với công dụng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục, mà ít ai biết rằng bao cao su còn có chức năng ngăn chăn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Trên lựng dương vật tập trung phần lớn các dây thần kinh tiếp nhận cảm giác kích thích tình dục.

Các dây thần kinh này khá nhạy cảm, chúng khiến các chàng trai khi tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ thì nhanh chóng lên đỉnh.

Bao cao su làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Bao cao su càng dày, sẽ càng cảm nhận được ít hơn và sẽ càng đạt cực khoái lâu hơn.

Kéo dài cuộc yêu bằng cách mang bao cao su
Kéo dài cuộc yêu bằng cách mang bao cao su

Bao cao su có tất cả các độ dày khác nhau, từ 0,05 mm đến 1 mm.

Tuy nhiên, không bao giờ được sử dụng hai bao cao su cùng một lúc,  sẽ làm cho các bao cao su trượt lên nhau và rách.

Dùng thuốc xịt/ gel bôi để kéo dài thời gian quan hệ

Một số loại thuốc xịt hay gel bôi chứa các thành phần như lidocain hoặc benzocain gây tê tạm thời ở đầu dương vật, làm giảm cảm giác kích thích nhận được giúp chống xuất tinh sớm.

Trước khi quan hệ 5 – 10 phút, bôi gel hoặc xịt thuốc vào dương vật sẽ phát huy được tác dụng. Tuy nhiên để tránh gặp phải các tác dụng không mong muốn của thuốc, cần phải lựa chọn các sản phẩm uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Dùng thuốc xịt/ gel bôi kéo dài thời gian quan hệ
Dùng thuốc xịt/ gel bôi kéo dài thời gian quan hệ

Một số tác dụng phụ của thuốc xịt hoặc gel bôi kéo dài thời gian quan hệ có thể gặp phải ở nam giới như: kích ứng, bỏng rát dương vật, rối loạn cương dương, liệt dương, lệ thuộc thuốc, chất gây tê cũng có thể làm ảnh hưởng đến khoái cảm của nữ giới do thấm vào niêm mạc âm đạo nữ.

Bạn có thể tham khảo thêm về gel kéo dài thời gian quan hệ Sự thật Titan Gel lừa đảo? Có nên dùng Titan Gel? Công dụng, cách dùng

Thay đổi tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế quan hệ phù hợp cũng là một cách kéo dài thời gian quan hệ an toàn được nhiều cặp vợ chồng đang áp dụng thành công. Một số  kiểu “yêu” có thể trì hoãn được thời gian xuất tinh như:

 • Tiếp xúc cơ thể: giúp nam giới tiến nhanh hơn
 • Dương vật đẩy tới nhiều thì sẽ nhanh lên đỉnh hơn
 • Nếu vợ là người kiểm soát cuộc yêu thì sẽ giúp các chàng lên chậm hơn
 • Quan hệ vơi tư thế đứng thì nam giới lên chậm nhất, các tư thế cần chống tay sẽ thúc đẩy các chàng lên nhanh hơn.

Như vậy, để kéo dài cuộc yêu,các tư thế quan hệ tốt nhất là: Kiểu cưỡi ngựa, tư thế úp thìa, hoặc quan hệ đứng với tư thế vũ công ballet.

Thay đổi tư thế quan hệ
Thay đổi tư thế quan hệ

Trong lúc quan hệ, để tránh ép sát vào cơ thể nam giới người nữ nên dang rộng hai chân.

Dừng đúng lúc cũng là cách giúp kéo dài thời gian quan hệ

Dừng đúng lúc là cách kéo dài thời gian quan hệ đơn giản mà các quý ông cần biết. Bạn nên nắm rõ và chia cảm xúc của mình thành thang điểm từ 1 – 10, 10 là lúc đạt đỉnh và xuất tinh.

Khi quan hệ, nếu bạn cảm thấy cảm xúc tình dục của mình đã ở mức 7 thì nên ngưng ngay lập tức bằng cách ép sát dương vật vào “cô bé” hoặc kéo ra khỏi âm đạo.

Kèm theo đó, bạn nên trò chuyện với bạn tình hoặc  suy nghĩ về một việc nào đó để phân tán tư tưởng..

Đến khi cảm giác hưng phấn lắng xuống, bạn có thể tiếp tục. Động tác này được thực hiện nhiều lần liên tiếp sẽ tăng khả năng  chịu đựng cho cậu nhỏ và giúp nam giới kiểm soát được cảm xúc của mình.

Sử dụng kết hợp các đồ chơi tình dục trong lúc quan hệ

Chắc chắn, điều này có thể có cảm giác giống như trò lừa đảo một chút, nhưng điều đó không nên quan trọng khi nói về việc đảm bảo cả hai bạn đều đạt cực khoái.

Sử dụng kết hợp các đồ chơi tình dục trong lúc quan hệ
Sử dụng kết hợp các đồ chơi tình dục trong lúc quan hệ

Nếu anh ấy không thể kéo dài đủ lâu để bạn kết thúc, hãy đợi cho đến khi anh ấy lên đỉnh nhưng chưa đến đó hãy để anh ấy rời ra và sử dụng đồ chơi tình dục cho bạn.

Sau đó anh ta có thể cho dương vật vào trở lại khi cả hai bạn gần với vạch đích.

Dành nhiều thời gian ở màn dạo đầu là điều kiện để kéo dài thời gian quan hệ

Vâng, nó có thể làm cho phần giao hợp ngắn hơn một chút, nhưng dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu để bạn nóng dần lên sẽ kéo dài toàn bộ quá trình quan hệ và đảm bảo cả hai bạn đều hài lòng.

Theo các chuyên gia tình dục, thời gian trung bình cho màn dạo đầu kéo dài từ 10 – 15 phút là lý tưởng cho cuộc quan hệ.

Để kéo dài thời gian ở màn dạo đầu, cả hai có thể thực hiện các động tác vuốt ve, ôm ấp và trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn giúp cậu nhỏ có khả năng cương cứng lâu hơn, chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

Tự sướng trước khi bắt đầu cuộc yêu

Thủ dâm trước khi quan hệ không phải lúc nào cũng xấu. Thủ dâm đúng lúc sẽ giúp các đấng mày râu không bị xuất tinh sớm khi quan hệ.

Khi nam giới thủ dâm trước khi quan hệ, ở lần yêu chính thức, dương vật sẽ bớt nhạy cảm hơn nên sẽ lâu lên đỉnh, kết quả là kéo dài được thời gian yêu, giúp cả hai cùng thỏa mãn.

Tự sướng trước khi bắt đầu cuộc yêu
Tự sướng trước khi bắt đầu cuộc yêu

Xuất tinh trước một đến hai giờ giúp người đàn ông khó lên đỉnh nhanh hơn. Như Tiến sĩ Jane Greer, chuyên gia về mối quan hệ và nhà trị liệu gia đình, nói rằng: Bạn có thể xây dựng lại cảm hứng với màn dạo đầu chậm rãi và thân mật với đối tác của mình, vì vậy, sự phấn khích của anh chàng ban đầu được thỏa mãn, anh ta có thể điều khiển tốt hơn và đồng bộ hóa với đối tác của mình một cách nhịp nhàng.

Siết chặt cậu nhỏ giúp kéo dài thời gian quan hệ

Biện pháp này cho hiệu quả ngay lập tức và có thể tự thực hiện hoặc nhờ sự trợ giúp của bạn tình.

Khi bạn cảm thấy mình quá hưng phấn hoặc có cảm giác sắp xuất tinh tới nơi hãy dừng lại và dùng tay siết chặt ở gốc dương vật.

Việc làm này sẽ giúp ngăn chặn dòng máu lưu thông vào dương vật và cảm giác đau cũng sẽ khiến trạng thái hưng phấn tạm lắng xuống.

Nếu cần nhờ bạn tình giúp đỡ, bạn nên thỏa thuận trước với bạn tình về việc ra dấu hiệu hành động để có sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý. Lặp lại động tác này vài lần sẽ giúp cuộc yêu của bạn được kéo dài.

Sử dụng các bài tập chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ

Các bài tập chống xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu của bạn như: bài tập cơ PC, bài tập Yoga, bài tập kích thích dương vật và làm chủ cảm giác, bài tập Kegel,…

Khi thực hiện các cách luyện tập chống xuất tinh sớm, bạn cần giữ cho tâm lý thoải mái, hít thở sâu, đừng tập trung suy nghĩ đến khoái cảm khi thực hiện các bài tập.

Nếu kiên trì luyện tập, bạn sẽ rèn luyện được sức chịu đựng và kiềm chế được xuất tinh sớm.

Đặc biệt, ngay cả khi đã ngừng luyện tập một thời gian bạn vẫn không bị xuất tinh sớm.

Dưới đây là hướng dẫn về bài tập cơ PC, nhóm cơ chạy dọc từ xương mu tới cuối xương cụt. Hình dạng của cơ này giống chiếc võng nên nó còn được gọi là cơ võng đáy chậu.

Chức năng của cơ PC là kiểm soát quá trình tiểu tiện và quá trình xuất tinh.

Bạn có thể xác định cơ này bằng cách quan sát dương vật khi cương cứng, cơ PC giúp dương vật nâng lên từ từ hoặc khi thả lỏng.

Sử dụng các bài tập chống xuất tinh sớm
Sử dụng các bài tập chống xuất tinh sớm

Có 2 cách tập cho cơ PC gồm siết chặt nhanh và ép chặt chậm.

 • Siết chặt nhanh: Bạn hãy nhanh chóng nắm chặt và thả cơ PC trong vòng 10 giây, sau đó thả lỏng. Việc lặp lại động tác này 3 lần gọi là một tổ hợp. Mỗi ngày bạn nên tập ít nhất 3 tổ hợp và mỗi lần bắt đầu một tổ hợp mới, bạn hãy cố gắng siết chặt hơn một chút.
 • Ép chặt chậm trong thời gian dài: Trước khi ép chặt và giữ lâu dương vật, bạn cần thực hiện khoảng 30 lần ép dương vật trong thời gian 1-2s. Sau đó, bạn dùng hết sức ép dương vật thật sâu và giữ nguyên vị trí ép chặt trong khoảng 20 giây. Thực hiện 5 lần như thế và thời gian nghỉ giữa các lần khoảng 30 giây. Sau khoảng 1 tháng thực hiện bài tập này, bạn có thể nâng thời gian ép chặt lên khoảng 1-2 phút hoặc lâu hơn và thực hiện lặp lại khoảng 10 lần.

Quan hệ lần 2

Nhiều nghiên cứu cho thấy ở lần quan hệ thứ 2 nam giới sẽ lâu ra hơn, giúp cuộc yêu kéo dài hơn và cảm giác yêu lại từ đầu sẽ giúp cả hai bạn đều thỏa mãn.

Quan hệ lần 2
Quan hệ lần 2

Tuy nhiên, việc quan hệ 2 lần liên tiếp sẽ rất tốn sức. Bạn chỉ nên thực hiện cách kéo dài thời gian quan hệ này nếu nhận thấy bản thân có đủ sức khỏe.

Kéo dài thời quan gian hệ bằng con đường ăn uống

Chế độ ăn uống không chỉ  đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe sinh lý mà còn ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hoạt động tình dục của phái mạnh. Để có thể kéo dài thời gian yêu một cách bền vững, lâu dài thì việc quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày là cần thiết.

Có hơn 500 loại thực phẩm được biết đến để tăng cường hiệu suất tình dục. Những thành phần hoặc thực phẩm này làm tăng sự trao đổi chất testosterone và giúp tăng cường sức chịu đựng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ:

 • Quả sung: Quả sung có thể làm nên điều kỳ diệu cho sức khỏe tình dục vì quả sung có hàm lượng axit amin cao. Sự thiếu hụt axit amin có thể làm giảm sức chịu đựng tình dục hoặc thậm chí mất ham muốn tình dục. Quả sung được biết là có hiệu quả trong việc tăng ham muốn ở cả nam và nữ, kéo dài cuộc yêu.
 • Socola: là loại thuốc kích thích tình dục được ưa thích nhất và nghiên cứu xác nhận rằng nó có thể có lợi cho việc cải thiện sức chịu đựng tình dục của nam giới. Nó chứa các chất tăng cường độ bền, phenylethylamin và các ankaloit góp phần làm tăng các chức năng này. Socola trước đây đã được biết đến với công dụng thúc đẩy cảm giác hưng phấn trong quan hệ tình dục, sau đó nó đã được chứng minh là làm tăng hiệu suất và cải thiện sức chịu đựng tình dục ở nam giới.
Kéo dài thời quan gian hệ bằng con đường ăn uống
Kéo dài thời quan gian hệ bằng con đường ăn uống
 • Trứng: trứng cực kỳ giàu vitamin B5 và B6. Điều này giúp cân bằng mức độ hormon và giảm căng thẳng, một yếu tố quan trọng cho một ham muốn lành mạnh.
 • Rượu vang đỏ: rượu vang đã được biết là giúp kích hoạt sản xuất oxit nitric trong máu, có thể hỗ trợ lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Luôn luôn giới hạn bản thân chỉ một ly, vì uống nhiều hơn nữa có thể dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất tình dục của bạn.
 • Thịt đỏ: những miếng thịt nạc là nguồn kẽm tuyệt vời. Kẽm được biết đến là một khoáng chất giúp kiềm chế sản xuất hormone ‘prolactin’. Hàm lượng khoáng chất cao này có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục, vì vậy bằng cách hạ thấp nó trong cơ thể bạn có thể có lợi cho trong hoạt động tình dục và tăng hiệu suất tình dục.
 • Chuối: chuối giúp tăng sức chịu đựng tình dục vì nó giúp tăng mức năng lượng của đàn ông. Một loại enzyme đặc biệt gọi là bromelain trong chuối giúp cải thiện hiệu suất tình dục, sức chịu đựng và tăng ham muốn tình dục. Cùng với điều này, chuối cũng chứa một lượng vitamin B đáng kể, giúp tăng mức năng lượng của cơ thể trong các hoạt động thân mật trong phòng ngủ.
 • Những thức ăn khác: các loại thực phẩm khác đặc biệt có nhiều chất chống oxy hóa bao gồm quả mọng, quả óc chó, hạt hướng dương, gừng, trái cây có múi, bắp cải đỏ và rau bina giúp tăng hiệu suất và thời gian quan hệ.

Trên đây là một số cách giúp cho bạn kéo dài được ” cuộc yêu” của mình. Tuy nhiên, nếu gặp phải một số vấn đề sức khỏe như ở nam là xuất tinh sớm, suy giảm sinh lực, giảm ham muốn,… hay ở nữ là tình trạng đau rát, khô hạn,… thì có thể do một số vấn đề sức khỏe, hãy đi thăm khám và sử dụng thuốc nếu cần.

Hãy để cả hai cùng được thăng hoa trong “cuộc yêu” kéo dài này, không ai phải đau đớn, không ai phải khó chịu.