[Hướng dẫn] Nhận biết gái còn trinh chuẩn nhất qua các dấu hiệu dễ thấy

Ngày viết:
2743
Đánh giá
Cách nhận biết gái còn trinh
Cách nhận biết gái còn trinh

Dù được du nhập khá nhiều văn hóa và tư tưởng của phương Tây, truyện trinh tiết đã không còn trở nên nặng nề nữa.

Dù vậy, trong thâm tâm các đấng mày râu, họ luôn muốn mình là người đầu tiên “bước vào cuộc đời” của người phụ nữ mình yêu hay là người vợ của mình vẫn giữ được sự trong trắng cho đến đêm tân hôn.

Do đó, mà việc nhận biết gái còn trinh là một thâm cung bí sử đối với phái mạnh. Không để các bạn chờ lâu, Y tế 24h sẽ bật mí vài chiêu nhận biết gái còn trinh mà không cần quan hệ.

Màng trinh là gì?

Màng trinh ở đâu?
Màng trinh ở đâu?

Màng trinh là một mô thịt cơ mỏng, có màu hồng nhạt, nằm ở vị trí bên trong và gần cửa mở âm đạo của nữ giới, cách cửa này từ 2-4 cm.

Màng trinh không hề dày kín thành mảng mà có lỗ đủ lớn nhằm tống dịch nhờn âm đạo và cho máu kinh chảy ra trong chu kỳ để sử dụng băng vệ sinh một cách thoải mái.

Đặc điểm của màng trinh

Xét dưới góc độ sinh học, màng trinh là một loại màng đặc biệt, có tác dụng ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn vào sâu âm đạo. Chính vì thế, phụ nữ vẫn giữ được màng trinh nguyên vẹn sẽ ít mắc những bệnh lý về phụ khoa hơn là những người đã qua quan hệ tình dục.

Còn dưới góc độ xã hội, màng trinh là đại diện cho sự trong trắng của người con gái hay còn gọi là gái tơ. Đặc biệt, theo quan niệm phương Đông, họ gọi màng trinh là cái “ngàn vàng” của nữ giới.

Sự hình thành của màng trinh

Màng trinh bắt đầu xuất hiện từ tháng thứ 3 hoặc tháng thứ 4 trong bào thai và sẽ tồn tại như vậy đến khi trưởng thành.

Màng trinh chỉ bị rách sau khi quan hệ, tuy nhiên cũng xảy ra trường hợp màng trinh có tính đàn hồi tốt hoặc quá dày nên không bị rách trong những lần giao hợp và chỉ có thể bị mất khi mà sinh con.

Đa số phụ nữ đều có màng trinh ngay từ khi trong bào thai, chỉ một tỷ lệ vô cùng nhỏ cỡ 0,03% là khi sinh ra không có tấm màng này.

Trong những trường hợp hiếm hoi, nữ giới sở hữu màng trinh bao phủ toàn âm đạo hoặc lỗ quá nhỏ. Ở hiện tượng này, họ phải đi khám bác sĩ để làm một thủ thuật nhỏ để lấy mô thừa, tạo ra một lỗ nhỏ giúp máu kinh và dịch âm đạo có thể thoát ra bình thường.

Ngoài ra, một số nguyên nhân gây rách màng trinh không phải do quan hệ đó là: tập võ, chơi những môn thể thao mạnh, tai nạn, thủ dâm, hay sử dụng dụng cụ hỗ trợ ngày kinh: cốc nguyệt san,…

Phân loại màng trinh

Cũng giống như các phần khác của cơ thể chúng ta, màng trinh ở mỗi người lại có nét đặc trưng riêng.

Khi quan sát hình ảnh âm đạo của con gái còn “nguyên vẹn”, nhận thấy có rất nhiều dạng khác nhau: dạng vòng, dạng lưới, dạng vách,…nên nếu không có kiến thức và tìm hiểu kỹ thì sẽ rất dễ xảy ra nhầm lẫn giữa các màng trinh.

Phân loại màng trinh
Phân loại màng trinh
  • Màng trinh dạng tròn:

Đây là dạng màng trinh khi rách gây chảy máu nhiều nhất. Nó bao phủ toàn âm đạo theo hình bầu dục và khi rách sẽ nứt theo trục lớn.

  • Màng trinh dạng lưới:

Khá phổ biến ở nữ giới. Khi rách vẫn theo quy luật là theo đường thẳng ở giữa.

  • Màng trinh dạng vách:

Có các vách ngăn chắn ở miệng âm đạo.

  • Màng trinh hình cầu:

Có hình dạng giống như cây cầu. Nếu dương vật vừa to vừa dài thì sẽ làm rách ngay trong lần đầu quan hệ. Còn nếu có kích thước khiêm tốn thì cậu nhỏ chỉ ép màng bị lệch sang một bên chứ không gây rách.

  • Màng trinh hình khuyên:

Theo thống kê thì đây là màng phổ biến nhất ở phụ nữ. Có hình tròn, rách theo hình thẳng đứng.

  • Màng trinh hình lá:

Màng trinh có độ đàn hồi rất lớn. Nếu như không làm hết sức ở lần một thì sẽ không thể bị rách được.

  • Màng trinh hình răng cưa:

Sẽ có hình răng cưa ở ngoài, loại này ít gặp hơn.

  • Màng trinh hình cánh hoa:

Loại này vô cùng khó rách, vô cùng hiếm và chỉ rách khi sinh con hoặc phẫu thuật.

Phần lớn là các chị em sẽ bị rách màng trinh trong lần đầu quan hệ. Tuy nhiên, một số lượng nhỏ sẽ không rách bởi màng trinh quá dày, có tính đàn hồi tốt hay đặc trưng như dang hình cầu, chỉ bị lệch sang một bên chứ không bị rách.

Nên nắm được thông tin này để tránh lầm tưởng mà vội đánh giá người yêu của bạn không còn trong trắng, trinh tiết trước khi đến với bạn. Những biểu hiện đau đớn, gào thét hay chảy máu trong quan hệ cũng chỉ là tương đối và có xảy ra ngoại lệ.

Vì thế, không nên đa nghi nếu như cô gái khẳng định: “ đây là lần đầu tiên của em”. Hơn thế nữa, hãy yêu vì con người chứ đừng yêu vì cái màng trinh.

Một số lý do “hài hước” có thể gây rách màng mà không phải quan hệ đó là: thủ dâm, thụt rửa sâu vào âm đạo khi vệ sinh, tai nạn, cưỡi ngựa,…

Biểu hiện xác định gái còn trinh

Căn cứ vào những biểu hiện sắp nêu dưới đây, bạn có thể biết được cô gái đó còn trinh hay không. Được nhiều người áp dụng và có độ chính xác cao.

Xác định biều hiện gái còn trinh
Xác định biều hiện gái còn trinh

Dấu hiệu bên ngoài

Để thoạt nhìn bề ngoài mà có thể phán đoán được gái còn trinh hay không cũng phải nhờ vào con mắt tinh tế và kinh nghiệm của bạn. Tuy nhiên, cái dễ nhận biết nhất chính là gái không còn trinh sẽ có dáng đi không khép nép, háng thường mở rộng ra, chân thành hai hàng.

Thái độ và cách cư xử

Nếu như bạn nhắc chuyện tình dục và nhạy cảm trước mặt gái còn trinh thì họ sẽ thường lảng tránh và tỏ ra ngại ngùng, khó chịu.

Đôi khi có phản ứng gay gắt về chủ đề này. Ngược lại, những cô gái đã quan hệ và mất trinh thì họ cảm thấy quá đỗi bình thường. Thậm chí còn tỏ ra hào hứng và dày dặn kinh nghiệm của người từng trải.

Mặt khác, khi bị đụng chạm đến bộ phận nhạy cảm hoặc trước thời khắc quan hệ, những cô gái còn trinh sẽ rất ái ngại, lo sợ và không biết phải hành xử thế nào. Trong khi đó, cô nàng đã quan hệ thì tỏ ra vô cùng hứng thú, “thèm thuồng” và thậm chí là chủ động gợi ý, đề xuất chuyện ấy.

Qua quan hệ

Gái đã mất trinh sẽ khiến cuộc yêu của hai bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Cô nàng còn biết cách phối hợp để làm cho cả hai cùng được lên đỉnh.

Gái còn trinh thì rụt rè, e ấp và rất khó khăn khi giao hợp. Nhất là công đoạn nhét được dương vật vào bên trong quả thật là nan giải. Khi cậu nhỏ vào được một đoạn và bắt đầu chạm đến màng trinh thì lúc này rất khó để tiến sâu hơn nữa.

Nhận biết gái còn trinh qua quan hệ
Nhận biết gái còn trinh qua quan hệ

Phải dùng lực mạnh hơn để phá màng trinh – thứ cản trở trên đường đi của dương vật. Ngay lúc này đây, màng trinh sẽ bị phá rách, máu bắt đầu chảy.

Các cô gái sẽ gào thét thậm chí là khóc lóc trong sự đau đớn tột cùng. Phản ứng lập tức là sẽ khép chân vào, duỗi ra nhằm muốn tống dương vật ra bên ngoài. Vì thế, các chàng sẽ mất sức và thời gian mới có thể quan hệ thành công.

Đối với gái đã mất trinh, hiển nhiên việc đưa dương vật vào là thuận lợi hơn cả. Thậm chí, cảm giác đau cũng không còn. Thêm nữa, cô gái này đã có kinh nghiệm và sẵn sàng mở rộng chân ra, tạo điều kiện cho cậu nhỏ đâm sâu hết mức có thể.

Mặc dù được quan hệ với gái còn trinh là điều mà mọi chàng trai mong muốn thế nhưng phải khuyến cáo trước rằng khi thực hiện chuyện này với “gái tơ” sẽ không thể sung sướng như “chén” gái đã mất. Sau khi quan hệ, gái còn trinh sẽ rất đau, máu thậm chí vẫn chảy từ một đến hai ngày kể từ khi bị mất. Lúc này, dáng đi sẽ không được bình thường mà sẽ dạng chân ra, khuỳnh khoàng để đi lại mà không gây đau rát.

Nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài

Gái còn trinh hay không luôn là chủ đề kích thích sự tò mò của phái mạnh trỗi dậy. Và chỉ cần nhìn vẻ bề ngoài mà biết được cô gái này còn nguyên vẹn hay không quả thật rất tiện lợi với phái mạnh. Bởi lẽ, họ nghĩ rằng chỉ có quan hệ mới phát hiện được thì đó lại là cả một quá trình và việc đề xuất quan hệ không phải là việc nhã nhặn và mỹ miều. Do đó, những cách nhận biết dưới đây được dân gian áp dụng có độ chính xác rất lớn.

Thông qua dáng đi

Đây là cách thức dễ nhìn ra được nhất. Gái còn trinh đi nhẹ nhàng, uyển chuyển, có phần yểu điệu, thục nữ. Chân luôn khép nép. Còn gái đã mất trinh thì chân thường banh rộng ra giống như đang ở tư thế quan hệ.

Thông qua dáng đi cũng có thể đoán được gái còn trinh
Thông qua dáng đi cũng có thể đoán được gái còn trinh

Nhưng hãy lưu ý rằng đây chỉ là cách nhận biết mang tính tương đối, vẫn phải tính đến trường hợp do cấu tạo xương, di truyền, chân vòng kiềng hoặc thói quen đi lại. Nên cũng không chỉ áp dụng một đặc điểm mà kết luận phiến diện về gái còn hay mất.

Qua màu sắc vú và màu sắc âm đạo

Sự khác biệt này khá rõ rệt giữa cô gái còn trinh và cô gái đã mất trinh. Những cô gái còn trinh sẽ sở hữu cặp gò bồng đào cân đối, nở nang và săn chắc. Núm vú có màu hồng nhạt và nhỏ nhắn.

Còn cô gái đã mất trinh, bầu ngực có phần hơi xệ. Hai nhũ hoa không còn được hồng hào mà ngả sang màu hơi thâm, đầu ti cũng phát triển to hơn.

Còn ở chỗ âm đạo, gái không còn trinh sẽ có màu sẫm và đậm hơn. Ngược lại, những cô gái còn trinh thì vẫn giữ được nét hồng hào tự nhiên, tươi tắn và môi lớn môi bé rõ ràng.

Thông qua đôi mắt

Sự so sánh ở đôi mắt này đôi khi tạo ra sự khó khăn trong nhận biết. Phải quan sát kỹ với cự ly gần thì mới có thể nhận thấy rõ được.

Nhận biết con gái còn trinh thông qua đôi mắt
Nhận biết con gái còn trinh thông qua đôi mắt

Cô gái vẫn giữ được tấm thân “băng thanh ngọc khiết” sẽ sở hữu một cặp mắt long lanh, sáng ngời. Qua đôi mắt ánh lên sự thông minh, trong sáng và đậm chất ngây thơ, hồn nhiên.

Đối với cô gái đã thất thân, mắt sẽ có nhiều vằn đỏ hơn, không giữ được vẻ long lanh, đờ đẫn và “dại”.

Chú ý thêm đến phần đuôi mắt, phần này sẽ thâm hơn ở cô gái đã không còn trinh.

Thông qua mái tóc

Mái tóc mềm mượt, óng ả sẽ luôn xuất hiện ở những cô gái còn trinh. Chính vì thế, các cô gái đã mất thì tóc sẽ xơ hơn, khô cứng và chẻ ngọn. Vì khi quan hệ, hormone nam sẽ tăng tiết nhiều hơn.

Tuy nhiên, cách nhận biết này lại không đem lại hiệu quả phân biệt cao. Với nhu cầu làm đẹp như hiện nay, bất cứ cô gái nào cũng sở hữu được một mái tóc suôn mượt theo nhiều phong cách khác nhau.

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua khuôn mặt

Xương hàm là nơi tiếp xúc gần với cổ của người con gái. Khi nóng hoặc màng trinh chưa mất, máu vẫn được lưu chuyển đều đặn đến khắp nơi trên cơ thể do đó đoạn tiếp giáp này sẽ nổi mẩn đỏ thành những nốt nhỏ li ti dưới da. Hiện tượng này chỉ biến mất khi bạn đã trải qua quan hệ.

Xương quai hàm mẩn nổi li ti khi tiếp xúc là biểu hiện con gái đã mất trinh
Xương quai hàm mẩn nổi li ti khi tiếp xúc là biểu hiện con gái đã mất trinh

Thông qua sống mũi

Đây có thể nói là xét theo ở góc độ nhân tướng học. Người có sống mũi cao khi cười mỉm hay cười sảng khoái nhất luôn để lộ những đường vân ngang dọc ở sống mũi. Người có đặc điểm này thuộc tuýp bảo thủ. Họ sẽ không chịu lên giường với đàn ông dù có nghe lời dụ dỗ mật ngọt, gạ gẫm như thế nào đi nữa.

Ngoài ra, phụ nữ có mũi cao, thẳng, lông mày dài thì rất sợ chuyện ấy. Nên thấy gương mặt của cô nàng nào có điểm này ắt vẫn còn “nguyên” vì thuyết phục được họ lên giường không dễ dàng chút nào.

Nhận biết gái còn trinh qua đôi tai

Cô gái có đôi tai nhỏ nhắn, cuống tai ngắn hay vành tai ngược thì có đặc điểm lãnh cảm, không ham muốn được làm tình.

Vẫn có sự ham muốn nhưng không phải quan hệ tình dục mà thay vào đó họ chọn cách thủ dâm. Chính vì thế, phụ nữ có nhân tướng như vậy giữ được sự trong trắng khá lâu.

Thông qua cánh tay để nhận biết gái còn trinh

Cách nhận biết này đòi hỏi con trai cần phải biết chớp thời cơ và có đủ sự tinh tế. Ví dụ canh lúc nàng ném đồ hay chạy nhảy. Nếu thấy phần trên tay của cô ấy sát với vùng ngực còn phần dưới thả lỏng tự nhiên thì có thể kết luận rằng cô gái này đã mất trinh.

Thông qua bắp đùi

Nhận diện gái còn trinh thông qua bắp đùi
Nhận diện gái còn trinh thông qua bắp đùi

Vùng da đùi sẽ trở nên thâm đen sau khi quan hệ. Khi tiếp xúc hai bộ phận sinh dục, dương vật đâm vào rút ra liên hoàn khiến cho vùng da đùi này bị ma sát nhiều nên không giữ được vẻ tự nhiên vốn có.

Tuy nhiên, hiện tượng đen vùng da đùi còn gặp bởi những nguyên nhân khác như mặc quần áo quá chật hay bó sát làm máu di chuyển tới đó không đủ gây thâm đen.

Ở gái còn trinh thì vùng da đùi này sẽ luôn rạng ngời, mịn màng cùng với cặp đùi thon gọn, nõn nà. Dù vậy, cô gái đã mất vẫn có thể sở hữu cặp đùi đẹp đẽ nói trên nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Qua vòng 3 của cơ thể – vòng mông

Trong quá trình dịch chuyển, vòng 3 đẫy đà, lắc lư nhịp nhàng, theo hướng xác định, lên xuống, qua trái, phải linh hoạt. Thì đây là dấu hiệu cô gái còn trinh tiết.

Còn lúc đi, mông đánh lệch lạc, mềm nhũn và có xu hướng xệ thì chắc chắn cô gái này đã qua quan hệ.

Thông qua rau diếp cá

Rau này có mùi tanh đặc trưng do đó, nếu để cho gái còn trinh ngửi thì họ sẽ không chịu được mà có biểu hiện ói, nôn.

Còn gái còn trinh, họ thậm chí không chỉ không thấy ghê bởi mùi mà còn sẵn sàng ăn một cách ngon lành.

Cách nhận biết rách màng trinh thông qua bấm huyệt

Huyệt để nhận biết còn trinh hay không nằm ở vùng ức: huyệt khuyết. Nếu huyệt chưa bị đứt thì cô gái này vẫn còn trinh.

Cách xác định này thì khó hơn hẳn vì xác định huyệt không phải ai cũng rõ. Nên cách này ít khi được áp dụng hoặc nếu áp dụng chỉ ở người có kiến thức chuyên môn.

Nhận biết gái còn trinh hay mất trinh thông qua quan hệ

Máu chảy ra khi quan hệ

Hầu hết mọi người chỉ biết đến cách nhận biết này. Vì nó phổ biến nhất cũng như chắc chắn nhất để khẳng định gái còn trinh.

Chảy máu khi quan hệ lần đầu là biểu hiện của bạn gái còn trinh
Chảy máu khi quan hệ lần đầu là biểu hiện của bạn gái còn trinh

Khi chảy máu trong lần đầu quan hệ chắc chắn là gái còn trinh nhưng gái còn trinh thì chưa chắc đã chảy máu.

Nguyên nhân máu chảy là mạch máu ở màng bị tác động đột ngột và mạnh mẽ làm đứt gãy, giãn ra.

Cảm giác đau

Vì màng trinh rách gây chảy máu nên sẽ xuất hiện cảm giác đau. Hơn nữa, dương vật xâm nhập vào âm đạo chưa kịp thích ứng nên thấy khó chịu. Cảm giác đau có thể kéo dài vài ngày. Lưu ý rằng hãy vệ sinh sạch sẽ vùng kín sau khi quan hệ.

Qua cách làm tình

Người con gái vẫn còn trinh tất nhiên là chưa hề trải qua làm tình và hoàn toàn không hề có kinh nghiệm. Nàng sẽ rất lúng túng, ngại ngùng và không hề biết phải làm những gì.

Trái lại, cô gái đã quan hệ rồi thì đối với cô ấy mọi thứ không còn lạ lẫm nữa. Biết cách làm tình khéo léo, thể hiện mình rất giàu kinh nghiệm. Nếu có muốn che giấu cũng không thể qua mắt nam giới khi hai người đã ở trên giường.

Khám phá cách nhận biết gái còn trinh của người xưa qua cổ tay

Có một giai thoại về cách thức này như sau: Xuất phát từ Trung Quốc, họ nuôi một con tắc kè giống “Bích Hồ”. Hàng ngày nuôi bằng chu sa. Khi ăn đủ lượng chu sa và chuyển sang màu đỏ tía – lúc này gọi là thủ cung.

Đem giã nát thủ cung rồi lấy dịch chảy ra bôi lên vùng kín hoặc cổ tay của người con gái. Nếu vùng bị bôi hằn lại thành nốt như nốt ruồi son thì chứng tỏ cô gái đó còn trinh. Còn cô gái đã để “mất mình” thì tuyệt nhiên không xuất hiện nốt ruồi này.

Thế nhưng đây chỉ là cách người xưa để lại, chưa có sự xác thực của khoa học cũng như chưa ai được chứng kiến hiệu quả có như nội dung đồn đại hay không.

Chuyện trinh tiết ở người con gái

Thời xưa, trinh tiết là một thước đo phẩm hạnh của con gái. Và nếu quan hệ trước hôn nhân rồi không chồng mà chửa sẽ bị cạo đầu bôi vôi. Thậm chí, cô gái không còn trinh tiết sẽ bị mọi người dè bỉu và bị đánh giá là “lăng loàn”.

Thế nhưng, trong xã hội hiện đại, nam nữ bình đẳng. Nên bài trừ quan niệm cổ hủ về trinh tiết. Không nên nhầm lẫn giữa trinh tiết và phẩm hạnh của nữ giới. Mọi nhân phẩm, tính cách đều thông qua cách ứng xử, hành động, lời nói và con người chứ không phải đặt ở cái màng trinh.

Những sai lầm trong việc đánh giá trinh tiết ở người con gái

Vú thâm, âm đạo thâm là gái đã mất trinh

Nhìn nhận qua việc vú thâm, âm đạo thâm rồi kết luận là gái đã mất trinh là không đúng trong một số trường hợp. Vì những cô gái còn trinh vẫn gặp phải đầu vú và vùng âm đạo thâm.

Những sai lầm khi nhận biết gái còn trinh
Những sai lầm khi nhận biết gái còn trinh

Nguyên nhân là các nàng hay diện những quần áo bó sát, chật chội tác động lên “nhũ hoa”, ma sát vào âm đạo về lâu sẽ làm cho vùng này bị thâm. Ngoài ra, còn do cơ địa, di truyền mà nhiều người bẩm sinh đã không được hồng hào.

Khi quan hệ xong, vòng ngực được nở nang, phổng phao hơn do được nắn, bóp và tiết ra hormone nội tiết tố nữ. Tuy nhiên, gái còn trinh vẫn sở hữu được vòng 1 quyến rũ, đẫy đà nhờ vào luyện tập và ăn uống.

Cặp “gò bồng đảo” không cân đối là gái mất trinh

Việc hai bầu ngực không bằng nhau là điều rất bình thường ở nữ giới. Do thói quen sinh hoạt và vận động làm cho vú dồn sang bên thuận hơn và gây lệch.

Tình trạng không bằng nhau ở hai cặp vú không hề liên quan đến việc còn hay mất trinh.

Vùng da đùi bị thâm

Da đùi bị thâm còn do cọ xát nhiều bởi vận động mạnh mà nên. Ngoài ra, diện những quần bó sát rồi kết hợp vận động nhiều cũng gây ra hiện tượng thâm chỗ đó.

Dáng đi hai hàng, phần háng mở rộng

Đôi khi dáng đi không khép nép xuất phát từ cấu tạo xương và thói quen. Ngược lại, gái mất trinh cũng có người có dáng đi uyển chuyển, gọn gàng.

Phần đuôi mắt có bị thâm đen

Những người thức khuya cũng bị tình trạng mắt thâm quầng. Mà mọi người hay trêu nhau có đôi mắt như gấu trúc. Ngoài ra, việc make-up, che khuyết điểm đánh mắt, kẻ mắt,…dường như phá vỡ cách nhận biết này. Vì thế, sử dụng cách này để nhận biết sẽ không thu được hiệu quả gì.

Nếu còn trinh thì lần đầu quan hệ sẽ có máu

Vẫn tồn tại một bộ phận phụ nữ khi quan hệ lần đầu không ra máu. Lý do đó là cấu tạo một số màng trinh đặc biệt nên không gây chảy máu.

Mà không chảy máu sẽ không kéo theo cảm giác đau nên nhiều khi lần đầu mà cảm tưởng như họ đã quan hệ nhiều rồi, “chai lì” với chuyện ấy.

Cách làm tình với gái còn trinh

Đây là lần đầu cô ấy tiếp xúc với hành động nhạy cảm này nên nó để lại ấn tượng rất lớn trong cuộc đời của cô gái đó.

Cách làm tình với gái còn trinh
Cách làm tình với gái còn trinh

Mặc dù không quá quan trọng vấn đề trinh tiết nhưng mà một cô gái đồng ý trao thân cho chàng trai đó cũng chính là muốn gửi phận, yêu thương và tin tưởng chàng trai đó rất nhiều. Nên là hãy để cho lần đầu của nàng trở thành một kỉ niệm đẹp đáng nhớ hãy tuân theo các điều sau:

Hôn nhiều lần và sâu

Hôn là một trong những bước thuộc màn dạo đầu. Làm được việc này tốt thì về sau chuyện làm tình sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Trong lúc yêu, bất cứ cô gái nào cũng muốn được hôn vì nó là cách bày tỏ sự yêu thương của những người đang yêu dành cho nhau. Hãy hôn sao cho nghệ thuật nhất.

Ban đầu phải mơn trớn, hôn bên ngoài môi nàng. Hôn lên môi trên, môi dưới. Sau khi tạo sự ẩm ướt, đê mê nhất ở bên ngoài thì bắt đầu “chiến lược” nút lưỡi. Nhẹ nhàng đưa chiếc lưỡi vào miệng nàng. Làm sao cho lưỡi linh hoạt nhất rồi bắt đầu “đá lưỡi”. Ra sức đẩy lưỡi nàng, rồi cuộn cho lưỡi vào nhau. Hoàn thành được bước này, cô gái của bạn đang phê pha lắm rồi.

Tiếp đó, hãy chuyển hướng sang hôn bộ phận nhạy cảm khác như: cổ, tai. Hai nơi này có sức kích thích rất mạnh. Khi hôn, kết hợp hà hơi thở để nàng run bần bật trong sự sung sướng.

Đôi tay tuyệt đối đừng “ngoan hiền”, bất động nhé. Nhưng chỉ đụng chạm đến da bụng, tốt nhất là đặt sau lưng chứ đừng vội cho tay vào ngực hay vùng kín. Sẽ làm nàng hoảng sợ và cho rằng bạn có ý đồ không tốt.

Cởi quần áo của nàng

Nam giới hãy chủ động cởi đồ của mình trước để cô gái đỡ ngại ngùng. Có thể hỏi ý kiến của cô gái để mình cởi đồ hộ hoặc để nàng tự làm việc đó. Nếu được làm hộ nàng, hãy nhẹ nhàng, âu yếm chứ đừng thô bạo và mãnh liệt quá làm nàng sợ hãi và thấy không được tôn trọng.

Tạo sự ướt át

Khi hôn đúng đắn đã khiến “cô bé” của nàng ra nước rồi. Tuy nhiên, để kích thích hơn nữa hãy dùng đôi tay điêu luyện nhất để tiến tới bầu ngực tròn trịa của nàng và lân la đến cô bé. Lúc này, nàng sẽ ra nước lênh láng.

Kích thích phải liên tục, tránh ngắt quãng nếu không phải làm lại từ đầu vì đang ở trong lần đầu tiên quan hệ, tâm lý của các cô gái sẽ không ổn định trong mỗi sự sung sướng mà còn nhiều cảm xúc lẫn lộn, đan xen nữa.

Vuốt ve bộ ngực

Chắc chắn không thể rời xa điểm quyến rũ chết người này. Muốn “chiếm đoạt” cô bé đến đâu cũng nên lướt qua bầu ngực nàng đã. Một bí mật nho nhỏ là các cô gái rất thích được đụng chạm ngực.

Không chỉ dùng bàn tay nắn, bóp mà hãy mút và lè lưỡi liếm đầu vú cũng như xung quanh vùng này. Nàng sẽ như được bế lên chín tầng mây.

Đưa nàng lên đỉnh

Dạo đầu đã xong đến bước cuối cùng đó là cho dương vật vào cô bé. Hãy dùng đầu dương vật quệt nhẹ các môi lớn, môi bé để cô bé ra nhiều nước hơn cũng như tạo ra âm thanh sống động tóp tép, phạch phạch,…Trước khi định đâm sâu vào hãy thông báo cho nàng biết để có sự chuẩn bị. Sau khi vào được một cách êm đẹp, lúc này nàng chìm đắm vào sự sung sướng và không thể thoát ra được.

Lưu ý rằng nếu chưa muốn có thai ở lúc này thì phải dùng ngay đến biện pháp tránh thai hữu hiệu. Ngoài ra, có thể dùng gel bôi trơn để hỗ trợ quan hệ được trơn tru hơn.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách tránh thai sau khi quan hệ an toàn và hiệu quả nhất

Nguyên nhân mất trinh

Do vận động mạnh

Những bài tập thể thao mạnh hay những bộ môn thể thao mang tính mạo hiểm: leo núi, nhảy aerobic và cả võ thuật có những động tác bắt phải ép chân,…đều ảnh hưởng đến màng trinh. Tuy nhiên, cũng chỉ một số người mới bị rách khi tham gia những hoạt động mạnh.

Do dụng cụ trong kỳ kinh nguyệt

Dùng các dụng cụ trong cu kỳ kinh nguyệt cũng là một nguyên nhân dẫn đến mất trinh
Dùng các dụng cụ trong cu kỳ kinh nguyệt cũng là một nguyên nhân dẫn đến mất trinh

Phải nói rằng dụng cụ dùng trong kỳ kinh rất có ích. Thế nhưng nó có thể gây mất trinh vì nhét sâu vào trong âm đạo. Cụ thể hiện nay có hai loại là: Tampon và cốc nguyệt san. Còn băng vệ sinh vẫn phổ biến nhất và không hề gây mất màng trinh.

Tai nạn

Tai nạn có thể làm rách màng trinh như: tai nạn xe, những trò chơi lúc nhỏ,…Để cẩn thận, sau khi gặp phải tai nạn, hãy đi kiểm tra lại tấm màng “quý giá” này còn hay không.

Do quan hệ lần đầu tiên

Đây hầu như là nguyên nhân phổ biến nhất làm rách màng trinh. Dương vật thâm nhập sâu hết cỡ để đạt được khoái cảm thì màng trinh sẽ bị phá vỡ ngay lập tức.

Do thủ dâm

Khi không có bạn tình bên cạnh, thủ dâm chính là biện pháp hữu hiệu nhằm giải quyết nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, do quá đà mà nhiều người thọc sâu vào bên trong dẫn đến rách màng trinh. Hãy cân nhắc khi thực hiện thủ dâm, chỉ cần nắn, xoa bóp bên ngoài cũng đủ đạt cực khoái rồi.

Cách tự nhận biết màng trinh còn hay mất dành cho nữ giới

Cách để nhìn thấy được màng trinh

Rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Theo 4 bước sau:

Bước 1: Chọn không gian riêng tư và rộng rãi để dễ dàng quan sát

Ngồi xổm là cách thoải mái và quan sát tốt nhất. Sau đó đặt gương trước cô bé để soi. Hãy căn chỉnh gương để nhìn được âm hộ rõ nhất. Nếu như cô bé hơi “rậm rạp” thì nhờ đến sự trợ giúp của ngón tay, vạch lông sang một bên để dễ ngắm nhìn.

Bước 2: Vạch môi âm hộ

Dùng ngón tay vạch phần mô âm hộ. Khi đó, tử cung sẽ mở rộng ra và cho phép bạn nhìn rõ hơn. Đừng tò mò mà thọc tay vào trong sẽ làm tổn thương hoặc rách màng trinh.

Bước 3: Xác định màng trinh

Sau khi vạch được môi âm hộ, bạn đã có thể quan sát thấy màng trinh rồi. Vị trí màng trinh nằm ở bên trong, cách 2-4 cm tính từ cửa âm đạo.

Bước 4: Cất gương, rửa sạch tay và vùng kín

Thực hiện xong việc quan sát màng trinh thì đến lúc kết thúc thôi. Hãy vệ sinh sạch sẽ đúng với quy chuẩn. Nếu thao tác hết bước trên mà không thấy được màng trinh thì đến bác sĩ để có thể biết được màng trinh của mình ra sao.

Còn bạn chưa từng quan hệ tình dục mà không thấy cũng đừng hoảng sợ vì bạn có thể nằm trong số ít người sinh ra đã không có hay vô tình bị mất lúc nào không hay.

Sờ thấy màng trinh

Một cách cho các bạn gái tự kiểm tra tình trạng màng trinh của mình
Một cách cho các bạn gái tự kiểm tra tình trạng màng trinh của mình

Để tiến sâu vào bên trong thì phải “mở cửa” âm đạo. Phải kích thích để âm đạo mở rộng ra, đồng thời phải tiết ra nhiều nước mới vừa dễ quan sát và dễ đưa tay vào.

Trước khi thò tay hẳn vào trong, phải vệ sinh tay sạch sẽ, cắt hết móng tay.

Khi cho tay vào sâu bên trong cỡ khoảng 2-4cm, sẽ gặp phải vật cản trở và chắn ngang khiến tay không thể di chuyển tiếp được. Đó chính xác là màng trinh. Nhưng khi đã sờ tới rồi thì rút tay ra chứ đừng có tiến thêm là “dại” đấy, làm “đi bay” mất cái màng “ngàn vàng”.

Đây là việc các cô gái hiếu kỳ muốn khám phá bản thân thì có thể tự làm. Còn nếu phái mạnh mà muốn thử cách này để biết bạn gái có còn hay không thì thật không nên. Thay vào đó, hãy áp dụng những chiêu thức đã nêu trong bài sẽ tốt hơn đó.

Xem thêm: TOP hình ảnh gái xinh lồn múp – mu to đẹp kèm phim hay nhất cho các anh