TOP hình ảnh gái xinh lồn múp – mu to đẹp kèm phim hay nhất cho các anh

Ngày viết:
72875
Đánh giá
Hình ảnh gái xinh lồn múp đẹp
Hình ảnh gái xinh lồn múp

Vùng kín của các chị em trong mắt cánh mày râu có thể nói chính là một kiệt tác có một không hai của tạo hóa. Vì vậy mà các chàng vẫn thường hay tìm kiếm trên internet những hình ảnh, video về vùng nhạy cảm này để thỏa mãn được con mắt của mình. Cũng thì thế mà từ “lồn múp” được sinh ra để phục vụ cho quá trình tìm kiếm của các anh.

Vậy, Như thế nào là lồn múp? Trong bài viết này, Y Tế 24h sẽ làm rõ giúp bạn. Cùng với đó là series những hình ảnh, phim sex lồn múp hay nhất để các chàng chiêm ngưỡng.

Bướm là gì? Tại sao người ta gọi lồn là “bướm”?

Lồn thực chất chính là cái gọi có tính thô thiển để chỉ bộ phận sinh dục phụ nữ. Bộ phận này có chức năng chính là thực hiện các chức năng liên quan đến vấn đề sinh sản của con người, cùng với đó là giải quyết các nhu cầu liên quan đến tình dục.

Các cụ ngày xưa có một cách gọi khá hay dành cho bộ phận này, vừa thể hiện được cái đẹp, lại vừa giữ được sự tinh tế. Đó chính là thay từ lồn bằng cách gọi là “bướm phụ nữ”. Ngoài ra còn gọi nó với cái tên khác là “bím phụ nữ”.

Lồn thực chất chính là cái gọi có tính thô thiển của cơ quan sinh dục người phụ nữ
Lồn thực chất chính là cái gọi có tính thô thiển của cơ quan sinh dục người phụ nữ

Bướm là một loại côn trùng. Khả năng bay lượn của loài này là khá tốt. Không chỉ có vậy, người ta còn biết đến bướm là một loài côn trùng có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi loại bướm lại có một màu sắc riêng biệt, vô cùng bắt mắt. Vẻ đẹp của loại bướm thật tuyệt mỹ. Vậy nên, nó đã được đem ra để so sánh với lồn. Đây chính là sự liên tưởng so sánh nhằm tôn thêm cái đẹp cho vùng hạ bộ của người phụ nữ.

Với cách gọi này, sự thô tục khi nhắc đến vùng kín của người con gái được giảm đi rất nhiều. Bởi vậy, nó đã được rất rất nhiều nơi dùng để nói đến cơ quan sinh dục người phụ nữ. Phổ biến nhất của cách gọi này chính là các tỉnh, thành phố ở miền Bắc.

Cũng bởi từ “bướm” nó được dùng để nói đến bộ phận nhạy cảm của người phụ nữ mà khi nhắc đến từ này. Nó đã sinh ra rất nhiều những tình huống oái oăm khi người ta không hiểu rõ hiện tượng đồng âm. Đây có lẽ một phần là do đầu óc đen tối của người tưởng tượng. Nhiều khi người nói chỉ muốn nhắc đến lười côn trùng biết bay thôi, nhưng người nghe vẫn cứ tưởng tượng đến bộ nhận nhạy cảm kia.

Bướm con gái khác nhau ở đâu?

"Cô bé" của các nàng khác nhau ở đâu?
“Cô bé” của các nàng khác nhau ở đâu?

Nhìn vào vùng hạ bộ của một cô gái, người ta thường phân biệt sự khác nhau dựa trên các yếu tố: Kích thước, màu sắc và sự cân đối giữa 2 bên môi.

Xem thêm: Bí ẩn hõm Venus – ý nghĩa, dấu hiệu nhận biết khả năng lên đỉnh của nàng

Màu sắc

Màu sắc của âm hộ là điều mà các chàng đặc biệt quan tâm tới khi nhìn vào “cô bé” của nàng. Đơn giản là bởi với mỗi cô gái, màu sắc của khu cấm này sẽ có những sự khác nhau. Nó cũng sẽ có những sự thay đổi nhất định theo thời gian khi phụ nữ sinh con.

Trước và sau khi sinh con bằng phương pháp đẻ trực tiếp, màu sắc âm hộ của phụ nữ sẽ có những sự thay đổi cực lớn. Những cô gái còn trẻ trung, chưa lấy chồng, chưa sinh con, màu sắc của bướm thường tươi sáng, hồng hào, rất đẹp mắt. Đó cũng là một trong những nguyên nhân vì sao mà các ông chú thường thích những cô gái trẻ đẹp. Câu thành ngữ “Trâu già thích gặm cỏ non” thật không sai cho trường hợp này.

Cô bé của con gái khác nhau ở màu sắc
Cô bé của con gái khác nhau ở màu sắc

Những người phụ nữ đã qua sinh nở thì cơ thể sẽ có nhiều những sự biến đổi. Với những người đã qua một lần sinh nở, màu sắc của âm hộ vẫn chưa có nhiều sự biến chuyển lớn. Tuy nhiên, quá trình mất máu do sinh nở lại khiến cho cơ thể của họ có rất nhiều thay đổi. Những thay đổi này khá tích cực. Nó khiến cho họ trông có phần đẹp hơn, mặn mà hơn so với thời trẻ. Đó cũng là lí do mà câu “Gái một con trông mòn con mắt” được sinh ra.

Nhưng đối với những người phụ nữ qua qua 2 lần sinh nở trở lên thì khác, cơ thể của họ sẽ khó mà giữ được sự mặn mà nữa mà thay vào đó, quá trình lão hóa lại diễn ra khá nhanh. Âm hộ cũng không còn hồng hào mà thâm đen đi một cách rõ rệt. Cũng một phần do tuổi của trường hợp này thường là đã bước qua tuổi 30, khi mà khả năng tiết Estrogen của cơ thể bị hạn chế rất nhiều. Vì vậy, những người này thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm bổ sung để thúc đẩy quá trình sản sinh Estrogen của cơ thể. Nhằm giữ lại sự trẻ đẹp cho bản thân mình.

Dựa vào những yếu tố trên, khi nhìn ở bên ngoài, các chàng có thể đánh giá màu sắc âm hộ của những cô gái còn non tơ và những người đã từng sinh 1 con sẽ có phần xuất sắc hơn những người đã sinh con nhiều lần.

Kích cỡ

Cô bé của các phụ nữ khác nhau ở kích cỡ
Cô bé của các phụ nữ khác nhau ở kích cỡ

Hình dáng của âm vật chịu ảnh hưởng rất lớn từ kích thước của nó. Vậy nên đây cũng là một yếu tố quan trọng để phân biệt âm hộ của các nàng với nhau. Kích thước của âm vật sẽ lớn dần lên theo độ tuổi. Khi còn nhỏ, chức năng chính của bộ phận này chỉ dùng để tiểu tiện. Vậy nên kích thước của nó khá nhỏ. Nhưng khi đã bước sang tuổi dậy thì, việc phát triển của cơ thể sẽ khiến bộ phận này có kích thước tăng lên đáng kể.

Và kích thước của nó sẽ phát triển hết cỡ khi người phụ nữ đã bước sang tuổi trưởng thành.

Kích thước âm hộ mỗi người cũng sẽ có nhiều sự khác nhau. Môi bé và môi lớn cũng không giống nhau. Tuy nhiên với đàn ông, những cô gái lồn to, mu to sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn rất nhiều.

Sự cân đối giữa 2 môi

Sự cân đối giữa 2 môi cũng tạo ra những vẻ đẹp hết sức riêng cho âm hộ của các nàng. Sự lệch nhau giữa 2 bên môi của nàng là không thể tránh khỏi được.

Có người sẽ có độ chênh lệch giữa 2 bên khá lớn, nhưng cũng có người chỉ lệch rất ít, nhìn rất khó nhận ra. Cũng giống như dương vật ở đàn ông, sẽ có nhiều người dương vật không thẳng mà hướng theo các hướng khác nhau.

Sự cân đối giữa 2 môi của cô bé
Sự cân đối giữa 2 môi của cô bé

Âm vật phụ nữ có mấy loại?

Âm vật phụ nữ dựa trên nghiên cứu về hình dạng của các nhà khoa học đã được chia thành 5 loại chính:

Ms. Curtains

Đây là dạng âm vật khá phổ biến ở các cô gái nhất trong các dạng. Môi nhỏ sẽ phát triển mạnh và lồi ra bên ngoài môi lớn.

Ms. Tulip

Dạng này khá phổ biến. Vẫn là kiểu dạng phát triển của Ms. Curtains nhưng môi nhỏ sẽ không phát triển quá mạnh mẽ.

Ms. Barbie

Ngược lại với Ms. Tulip, môi lớn sẽ phát triển mạnh. Trong khi đó, môi bé sẽ phát triển kém hơn.

Ms. Horseshoe

Âm hộ của những cô gái có âm vật dạng này sẽ có hình dạng tựa như cái móng ngựa. Mu lồn của loại này thường là mu to, múp, môi lớn phồng, nhô cao ra bên ngoài.

Loại Ms. Puffs

Hơi tựa như Ms. Barbie nhưng sự phát triển của môi lớn khá mạnh khi nó có phần phồng lên.

Như thế nào được coi là lồn múp và bướm đẹp?

Như thế nào được coi là lồn múp?
Như thế nào được coi là lồn múp?

Lồn múp chính là để chỉ những cô gái có âm vật có hình dạng to, đầy, nhiều thịt. Cánh mày râu thường rất yêu thích với những cô gái có âm vật như vậy.

Có nhiều người khi nghe từ “lồn múp” thường bị nhầm lẫn giữa từ “múp” và “béo”. Béo thường là từ dùng để chỉ sự thừa mỡ, thừa thịt thì múp lại chỉ dùng để chỉ vẻ đầy đặn, đẹp đẽ.

Vậy nên, từ “múp” vẫn được các chàng dùng để khen những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của các nàng để tăng sự kích thích.

Còn về “bướm đẹp” thì một cái bướm đẹp sẽ cần phải có độ cân đối và độ to nhất định, nó cũng tùy vào độ nhận định của mỗi người, còn đối với Ad thì một cái bướm đẹp thì nó phải to và hồng.

Lồn múp và l** đẹp sẽ có những đặc điểm gì?

Đương nhiên một cô gái với một gương mặt khả ái và số đo ba vòng hoàn hảo sẽ là những thứ mà các chàng ưu tiên để đánh giá về vẻ đẹp của các nàng. Tuy nhiên, trong phòng the, khi cơ thể đã lõa lồ thì đương nhiên thứ các chàng quan tâm nhất chính là vẻ đẹp của “cô bé”.

Những yếu tố sẽ được các chàng quan tâm là kích thước, màu sắc và mùi hương,….

Mu to và đẹp

Lồn múp có đặc điểm mouto và đẹp
Lồn múp có đặc điểm mouto và đẹp

Đương nhiên về cái nhìn bên ngoài, mu to và đẹp sẽ là được điều được để ý đến đầu tiên.

Với những người có mu to, khi quan hệ tình dục, các chàng sẽ có xu hướng phê hơn khi khả năng ôm bóp dương vật có phần nhỉnh hơn.

Ánh nhìn của các chàng cũng sẽ tốt hơn rất nhiều dành cho các cô nàng có lồn múp và đẹp.

Màu sắc hài hòa

Như đã nhắc ở phía trên, màu sắc là yếu tố cực kì quan trọng. Chúng tôi cũng đã nhắc đến yếu tố này từ những phần trên. Màu sắc của âm hộ hồng hào đương nhiên sẽ khiến cho các chàng có nhiều hứng thú hơn rất nhiều so với bình thường.

Hình dáng của lông mu

Hình dáng của lông mu
Hình dáng của lông mu

Lông mu cũng quyết định khá lớn đến vẻ đẹp vùng cấm của nàng. Với một cô gái lười nhác, họ không quá quan tâm đến việc cắt tỉa lông mu. Lông mu vì vậy mà sẽ phát triển khá mạnh. Và đa phần các chàng cũng không thích những “vùng cấm” như vậy.

Các chàng thường có xu hướng thích vùng cấm đã được cắt tỉa gọn gàng. Nàng hoàn toàn có thể tỉa sạch hay tạo hình lông mu tùy theo hướng mình thích để tăng tính thẩm mỹ.

Các chàng chắc chắn sẽ có hứng thú oral sex cho nàng nhiều hơn nếu lông mu được cắt tỉa sạch sẽ, gọn gàng.

Mùi hương

Khi chàng quan hệ bằng miệng cho nàng, nếu như cô bé xuất hiện những mùi không được thơm thì sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình quan hệ khá nhiều. Do điều này gây mất hứng cho chàng.

Để giúp “cô bé” luôn có được những mùi hương nhẹ nhàng, thơm mát, các nàng hoàn toàn có thể tìm mua cho mình những loại nước hoa vùng kín để tìm được mùi hương ưng ý.

Kích thước ở bên trong cô bé

Kích thước ở bên trong cô bé
Kích thước ở bên trong cô bé

Ở bên ngoài, chàng thường thích nàng có lồn to và múp, nhưng ở bên trong thì ngược lại. Các chàng sẽ yêu thích hơn những cô nàng có không gian trong âm đạo khít hơn, nhỏ hơn. Nó giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên khoan khoái hơn rất nhiều.

Lồn nhiều nước

Ngoài vẻ đẹp của bướm phụ nữ, thứ mà đàn ông rất quan tâm đó chính là một cái lồn ra thật nhiều nước để khi vét máng hay khi đâm dương vật vào tạo cảm giác trơn trơn thích thú vô cùng.

Cô gái có lồn to, mu to và múp nhất thế giới ở đâu?

Anna Swan – một người phụ nữ sống vào những thế kỷ 19, người phụ nữ người Scotland này tính cho tới thời điểm hiện tại chính là người đang nắm giữ kỉ lục về người có lồn to và múp nhất thế giới.

Cô gái có lồn to, mu to và múp nhất thế giới
Cô gái có lồn hồng to, mu to và múp nhất thế giới

Lồn của bà to như vậy đến từ việc phát triển cơ thể quá nhanh. Vậy nên lồn cũng sẽ có sự phát triển theo tỷ lệ thuận.

Rất may khi lấy chồng, bà cũng lấy cho mình được 1 người chồng có kích thước cơ thể ở mức tương tự. Thật là may mắn vì với cơ thể lớn như vậy, chồng bà chắc chắn vẫn có một “cậu nhỏ” đủ sức để phục vụ bà.

Xem thêm: [XẾP HẠNG] 10 Thuốc kích dục nữ cực mạnh, giá rẻ và an toàn ở Hà Nội

Ảnh sex gái xinh, lồn vừa to, múp vừa đẹp khiến các chàng “quay tay”

Ảnh gái xinh lồn múp mu to
Ảnh gái xinh lồn múp mu to
Gái xinh mông to lồn múp đẹp
Gái xinh mông to lồn múp đẹp
Lồn to mông căng cực đẹp
Lồn to mông căng cực đẹp
Hình ảnh lon mup
Hình ảnh lon mup
Gái xinh lồn to, mông căng
Gái xinh khoe lồn to, mông căng
Hình ảnh lồn to và múp
Hình ảnh lồn to và múp
Ảnh gái xinh mông căng, lồn múp trên giường
Ảnh gái xinh mông căng, lồn múp trên giường
Gái xinh mông căng lồn múp
Gái xinh mông căng lồn múp
Lồn đẹp to và múp
Lồn đẹp to và múp
Ảnh gái xinh lồn múp mặc bikini đỏ
Ảnh gái xinh lồn múp mặc bikini đỏ
Ảnh BDSM gái xinh lồn múp
Ảnh BDSM gái xinh lồn múp
Ảnh cô gái xinh đẹp lồn múp mông căng
Ảnh cô gái xinh đẹp lồn múp mông căng lộ khe mu
Hình ảnh gái xinh ngực đẹp lồn múp
Hình ảnh gái xinh ngực đẹp lồn múp
Ảnh lồn múp lông khiêu gợi
Ảnh lồn múp lông khiêu gợi
Lồn múp nằm gợi cảm trên giường
Lồn múp nằm gợi cảm trên giường
Ảnh mu lồn to
Ảnh mu lồn to
Gái gái xinh mông bự múp gợi cảm
Gái gái xinh mông bự múp gợi cảm

Xem tiếp những hình ảnh vú đẹp tại bài viết: Hình ảnh gái xinh, vú đẹp và to, mông căng, lồn múp khiến chàng mê tít

Ảnh lồn to nhất Việt Nam
Ảnh lồn to nhất Việt Nam
Hình ảnh gái lồn to
Hình ảnh gái lồn to
Ảnh lồn nhiều lông múp to
Ảnh lồn nhiều lông múp to
Cô gái lồn múp
Cô gái lồn múp
Hình ảnh gái xinh eo thon lồn múp gợi cảm
Hình ảnh gái xinh eo thon lồn múp gợi cảm
Gái xinh lồn múp đẹp
Gái xinh lồn múp đẹp
Gái xinh múp đẹp trên giường
Gái xinh múp đẹp trên giường
Gái xinh múp to trong nhà vệ sinh
Gái xinh múp to trong nhà vệ sinh
Ảnh gái xinh ngây thơ lồn múp mu to
Ảnh gái xinh ngây thơ lồn múp mu to
Gái xinh lồn múp vú đẹp to
Gái xinh lồn múp vú đẹp to
Ảnh em tiếp viên lồn múp mông cực căng
Ảnh em tiếp viên lồn múp mông cực căng
Ảnh cô bé ngây thơ tuổi học sinh thân hình phụ huynh
Ảnh cô bé ngây thơ tuổi học sinh thân hình phụ huynh lồn múp
Ảnh lồn to múp đẹp của gái xinh
Ảnh lồn to múp đẹp của gái xinh
Ảnh lồn to múp đẹp nhất
Ảnh lồn to múp đẹp nhất
Hình ảnh em gái xinh đẹp lồn múp nằm trên giường
Hình ảnh em gái xinh đẹp lồn múp nằm trên giường

Phim sex lồn to, múp, mu cao khe sâu đẹp hay nhất cho các chàng chiêm ngưỡng

Xem tiếp cách hình ảnh đẹp tại link sau: Ảnh gái xinh lồn to – Mu to và múp đẹp nhất nhìn là muốn quay tay