[TÍN HIỆU] Tâm lý con trai khi thích ai đó: Dấu hiệu chàng thích bạn

Ngày viết:
11517
Đánh giá
Tâm lý con trai khi thích ai đó
Tâm lý con trai khi thích ai đó

Nhiều người hay nói rằng, con gái khi yêu “sáng nắng chiều mưa”, tính tình luôn thay đổi thất thường. Thế nhưng không ai biết rằng, thật ra con trai khi yêu cũng mang những cảm xúc như vậy đấy.

Khi yêu một ai đó thật lòng con người ta thường phát sinh rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, rất nhiều hành động kỳ dị không thể nào lý giải.

Rất nhiều cô gái vẫn luôn thắc mắc không biết rằng chàng trai mà mình để ý có những cảm xúc nào dành cho mình, có thích mình hay không. Chính vì thế, để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, giúp bạn tự tin hơn trong việc tiến thêm một bước nữa, bài viết dưới đây Y tế 24h đã tổng hợp lại tâm lý con trai khi thích ai đó.

Đừng bỏ qua mà hãy đọc, hãy nghiên cứu thật kỹ càng để có thể nắm bắt được cảm xúc của đối phương bạn nhé!

Tâm lý con trai khi thích ai đó – Ngôn ngữ cơ thể nói lên tất cả

Có lẽ bạn không tin nhưng ngôn ngữ cơ thể chính là một trong những bằng chứng rõ ràng, chính xác nhất tố cáo những chàng trai đang thích thầm một cô gái nào đó.

Các chuyên gia còn chỉ ra rằng, khi đứng trước mặt người mà mình thích, nếu như phái đẹp có tới 52 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể thì đấng mày đâu chỉ có 10 mà thôi.

Tâm lý con trai khi thích ai đó
Tâm lý con trai khi thích ai đó – Ngôn ngữ cơ thể nói lên tất cả

Chính vì thế, để tìm hiểu xem anh chàng đấy có thích bạn thực sự hay không, anh chàng ấy khi đứng trước một cô gái mình thích sẽ như thế nào là điều vô cùng đơn giản. Nhưng cũng cần chú ý rằng, đừng nhầm lẫn giữa những cử chỉ tình cảm với cử chỉ tự nhiên có thể dành cho tất cả mọi người nhé. Nó có thể khiến cho bạn lâm vào một tình huống khá là xấu hổ đấy.

Và dưới đây là những dấu hiệu về ngôn ngữ cơ thể của một chàng trai khi yêu mà các cô gái cần chú ý ngay để biết tình cảm của người ấy dành cho mình nhé:

Khi con trai yêu thầm lặng

 • Anh chàng ấy có thể nhìn bạn rất nhiều, nhiều hơn mức bình thường, kèm theo biểu hiện là lông mày của anh ấy được nâng lên một chút. Và tất nhiên anh ấy cũng không hề biết rằng anh ấy đang nhìn bạn một cách chăm chú như thế. Chính vì thế, để dò la, hãy dành thời gian và để ý xem anh ấy đang nhìn bạn nhiều như thế nào nhé.

Dấu hiệu chàng bị bạn thu hút

 • Nếu như anh chàng ngả hẳn về phía bạn khi nói chuyện và xâm lấn không gian của bạn thì đó chính là anh ấy đang để ý đến bạn đấy.
 • Nếu một chàng trai thích một cô gái nào đó thì trong khi nói chuyện hướng đặt bàn tay, bàn chân của anh ta sẽ luôn hướng về phía cô gái ấy.

Chàng thích bạn đến mức nào – Quan tâm hình ảnh của mình

 • Con trai khi thích ai đó sẽ muốn thể hiện ra những điều tốt đẹp nhất trước mặt cô ấy, chính vì vậy anh ấy bắt đầu học cách chải chuốt, chỉn chu bề ngoài khi gặp cô ấy.
 • Nếu như bạn gặp anh ấy một cách tình cờ và phát điện ra anh ấy đang chỉnh đốn lại quần áo, đầu tóc của mình thì đó chính là cho thấy anh ấy thích bạn đấy. Anh ấy đang cố gắng để trở thành người hoàn hảo nhất trong mắt của bạn.

Khi con trai thích thầm

 • Không chỉ điều chỉnh lại tóc tai, quần áo mà ấy còn điều chỉnh lại cả dáng ngồi của mình sao cho thật nam tính để gây được ấn tượng với bạn.
 • Một người con trai khi thích bạn sẽ hiếm khi quay lưng về phía bạn mà thường có xu hướng ngả người và nhìn bạn rất nhiều. Nếu như trong một cuộc nói chuyện bạn thấy anh ấy thả lỏng vai, hướng vai và không về phía người của bạn, lắng nghe câu chuyện của bạn một cách chăm chú thì anh ấy quả thật là một con người rất lãng mạn và thích bạn rất nhiều.

Biểu hiện khi con trai thích con gái – Ánh mắt đàn ông khi yêu

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, đôi mắt có thể phản ánh tất cả mọi tâm tư suy nghĩ của con người. Dù cho bạn có cố gắng che giấu đi cảm xúc của mình đi chăng nữa thì đôi mắt của bạn cũng đã tố cáo bạn, thay bạn nói lên tất cả.

Khi gặp mặt, đối diện trực tiếp với bạn, anh ấy sẽ có hai xu hướng: một là cố gắng thu hút sự chú ý của bạn, hai là quay ngay mặt đi khi bị bắt gặp.

Cách để kiểm chứng tình cảm của các anh chàng này khá là đơn giản thôi. Bạn hãy nhìn vào mắt anh ấy trong khoảng 4 giây rồi quay đi. Đừng nghe nhìn lâu quá bởi vì bạn sẽ rất xấu hổ đấy. Sau đó bạn sẽ tiếp tục quay lại và nhìn thắng anh ấy nếu như lúc này, anh ấy vẫn còn nhìn bạn và thậm chí còn nhìn lâu hơn nữa thì 100% anh ấy đang thích bạn.

Biểu hiện khi con trai thích con gái
Biểu hiện khi con trai thích con gái – Ánh mắt đàn ông khi yêu

Và, hãy cảm nhận ánh mắt của anh ấy, nếu nó dừng lại trên môi của bạn, anh chàng này thực sự “gục ngã” trước bạn mất rồi.

Một dấu hiệu khác cũng là về ánh mắt, đó là vội vàng quay mặt đi ngay khi bị bạn phát hiện anh ấy đang nhìn bạn một cách đắm đuối. Một chàng trai vụng trộm đáng yêu đúng không nào.

Nhưng nếu như người con trai ấy ngừng nhìn bạn và chú ý đến một thứ khác, thì rất tiếc, anh ấy không thích bạn, bạn chưa phải là mối quan tâm của anh ấy lúc này.

Một số chú ý khác dành cho bạn như:

 • Việc người mà bạn đang thương thầm quay mặt đi chỗ khác, điều đó có 2 lý do: một là anh ta đang ngại ngùng vì bị bạn bắt gặp, hai là anh ta thực sự không có cảm xúc với bạn. Không nên nhầm lẫn giữa hai điều này để tránh gây tổn thương cho chính mình. Bạn nên tìm hiểu thêm những dấu hiệu khác nữa để chắc chắn hơn nhé.
 • Nếu như bạn chỉ muốn kiểm chứng tình cảm của anh chàng mà không thích anh ta, hãy ngừng lại hành động nhìn này vì nó có thể gây khó xử cho cả hai. Hãy giả bộ đang quan sát một thứ gì đó và dời tầm mắt của anh ấy.

Một số dấu hiệu khác về ánh mắt của những người đàn ông đang tương tư như:

 • Anh ta lướt nhìn toàn bộ gương mặt bạn, từ bên trái qua bên phải hoặc ngược lại đi chăng nữa, anh ấy đang bị bạn “hớp hồn” đó.
 • Trong một cuộc trò chuyện, có cả bạn và anh ấy, anh ấy pha trò cười cho mọi người. Nếu anh ta thích bạn thì nhất định anh ta sẽ hướng ánh mắt về phía bạn xem bạn có đang cười hay không. Anh ấy muốn ghi điểm, tạo ấn tượng trong mắt bạn đấy.
Ánh mắt đàn ông khi yêu
Biểu hiện khi con trai thích con gái – Ánh mắt đàn ông khi yêu
 • Khi hai bạn đã có một khoảng thời gian quen nhau, đứng trước bạn – một người con gái anh ấy thích, đồng tử của anh ấy sẽ mở rộng hơn. Điều này có thể hơi khó nhận biết, nhưng, như đã nói, nếu như hai bạn quen nhau đã lâu thì cũng sẽ dễ nhận ra mà thôi.

Tín hiệu chàng thích bạn – Chia sẻ, tâm sự về bản thân

Cũng giống như phái đẹp, một người con trai khi thích ai đó, cũng có những lúc bối rối, không như vẻ bề ngoài điềm tĩnh của họ.

Khi có bất kỳ cơ hội nào gần gũi với bạn, trò chuyện cùng bạn, anh ta sẽ chia sẻ, sẽ kể cho bạn nghe về bản thân mình. Anh ta sẽ cố gắng thay đổi mối quan tâm của bạn lúc ấy, nhất là khi cuộc nói chuyện đang hướng về chàng trai khác, sẽ khiến bạn tò mò hơn về anh ta hơn và chú ý tới anh ta hơn.

Dấu hiệu chàng thích bạn – Hứng thú với câu chuyện

Một chàng trai thích bạn, dù cho bạn có nói gì đi chăng nữa, dù cho câu chuyện của bạn có nhạt nhẽo, anh ta vẫn sẽ rất hứng thú với chúng. Chỉ đơn giản là anh ta thích bạn, muốn biết thêm về bạn.

Dấu hiệu chàng thích bạn
Dấu hiệu chàng thích bạn – Hứng thú với câu chuyện

Để kiểm chứng điều này, cách làm cũng khá đơn giản thôi, nhưng hơi ngại ngùng một chút. Bạn hãy thử lại gần và thì thầm vào tai anh ấy. Hãy nói thật nhẹ nhàng, vai chạm khẽ vào vai của anh ấy và để ý tới phản ứng của anh ấy lúc này.

Nếu như anh ta hứng thú với lời nói của bạn, anh ta sẽ chủ động ghé sát tai hơn, vai cũng sẽ chạm vai bạn.

Nhưng nếu như anh ta chỉ coi bạn là bạn bè, anh ta không quan tâm và ngại ngùng với điều này, anh ta sẽ lùi lại, hoặc vẫn lắng nghe nhưng lắng nghe một cách thờ ơ, sau đó quay đi mà không bàn tán gì thêm.

Tín hiệu chàng để ý bạn – Hứng thú với việc động chạm

Ai cũng biết rằng việc động chạm cơ thể là một trong những biểu hiện cho thấy mối quan hệ tình cảm của hai người đang tiến triển. Chính vì thế, bạn có thể lợi dụng việc này để kiểm chứng tình cảm, cảm xúc của người con trai ấy, xem rằng anh ta có thật sự thích mình hay không. Hãy quan sát cách người ấy chạm vào bạn cũng như phản ứng của anh khi được bạn chạm vào cơ thể mình.

Một người con trai khi thích ai đó thì anh ta sẽ chạm vào tay của cô gái ấy khi cười, hoặc cũng có thể cọ chân một cái nhẹ. Việc người ấy ôm bạn một cái nhẹ nhàng khi chào hỏi hay khi chia sẻ với những cảm xúc, tâm tư của bạn cũng là một minh chứng cho thấy rằng anh ta đang thích bạn.

Nếu như anh ta không phải là người chủ động thì bạn có thể trực tiếp kiểm tra bằng cách chạm nhẹ bàn tay hay chạm vào cổ, ôm lấy cánh tay anh ấy trong khi đang nói chuyện vui đùa. Nếu như chàng trai ấy có tình cảm với bạn thì anh ta sẽ không ngại ngần, không né tránh và hưởng ứng việc làm của bạn. Còn nếu như anh chàng ấy cười gượng và gạt tay bạn ra, thì đương nhiên rồi, anh ấy không thích bạn và hành động của bạn khiến cho anh ấy khó xử.

Một số chú ý nho nhỏ giúp cho bạn phân tích được tình cảm của phái mạnh khi yêu một cách rõ ràng hơn như:

 • Nếu như anh ấy là một chàng trai hơi rụt rè, nhút nhát, anh ấy sẽ ngại ngùng mà giật mình một chút. Nhưng điều này chưa nói lên được gì cả, bạn nên quan sát những hành động, dấu hiệu khác của anh chàng.
 • Nếu như anh ta là một người hay chơi bời, lêu lổng, tất nhiên hành động này của bạn sẽ gây hứng thú cho anh ta, nhưng là một hứng thú theo nghĩa khác. Và không chỉ hứng thú với bạn, anh ta hứng thú với mọi cô gái khác. Hãy đảm bảo rằng anh ta là một chàng trai tốt, nếu không, bạn nên bỏ qua anh chàng này.

Xem thêm: Lần đầu quan hệ: Cảm giác đưa cậu bé vào cô bé

Dấu hiệu con trai thích bạn – Luôn đối xử tốt

Đây chắc chắn là điều hiển nhiên rồi. Khi một người đàn ông có cảm tình với ai đó, anh ta sẽ đối xử, anh ta sẽ quan tâm đến cô ấy hơn mức bình thường, hơn những người khác.

Dấu hiệu con trai thích bạn
Dấu hiệu con trai thích bạn – Luôn đối xử tốt

Nếu như bạn thấy một chàng trai bỗng dưng đối xử với mình nhẹ nhàng, dịu dàng và lịch thiệp hơn, anh ta đang thích bạn đó. Anh ta có thể có những hành động quan tâm, gần gũi với bạn hơn như: chuyển ghế đến ngồi gần bạn, chuẩn bị ghế cho bạn trước khi ngồi, chủ động cởi áo khoác nếu bạn kêu lạnh,…

Tuy nhiên, mỗi chàng trai sẽ có 1 cách làm khác nhau. Có những chàng lại lựa chọn phương án tiếp cận các cô gái khác để thu hút sự chú ý của bạn. Mục đích của anh ta là quan sát biểu hiện của bạn, xem bạn có để ý tới anh ta hay không. Cách nhận ra việc này rất dễ thôi, nếu như trong lúc tán tỉnh các cô gái khác, anh ta quay về phía bạn, quan sát bạn thì chứng tỏ, mục đích của anh ấy không phải là cô gái kia, mà chính là bạn. Và, anh ta cũng thích bạn. Bạn có thể khó xử nếu tự mình kiểm chứng. Nhờ 1 cô bạn để ý ánh mắt anh ấy lúc đấy cũng là 1 phương án hoàn hảo đấy.

Dấu hiệu con trai thích con gái – Quan tâm những thứ người ấy thích

Một chàng trai khi thích ai đó, anh ta sẽ tìm hiểu mọi thứ về cô gái đó, nhất là về sở thích. Anh ta muốn biết cô ấy thích môn thể thao gì, thích nghe nhạc gì, thích xem phim gì…

Sở thích của con trai và con gái đôi khi không giống nhau. Nếu như chàng trai ấy thích bạn, anh ta sẽ thử làm quen với những thứ bạn thích, cho dù trước đây anh ta không quan tâm đến chúng. Anh ta có thể dùng những thứ đó để tạo một cái gặp mặt với bạn, tạo một chủ đề cho hai người nói chuyện… nói chung là sẽ khiến cho bạn có cảm tình với anh ấy hơn.

Đấy cũng được coi là dấu hiệu cho rằng anh ta thích bạn thật lòng đó. Chẳng ai dở người đến nỗi khi tìm hiểu sở thích, thói quen của một người mà mình không quan tâm đâu. Việc dành thời gian để hiểu nhau, là điều rất đáng trân trọng.

Khi chàng thích bạn – Biểu hiện bối rối

Một anh chàng khi đứng trước người con gái mà mình thích có thể có những biểu hiện sau đây: đột nhiên bối rối cười lớn tiếng, căng thẳng đến nỗi lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi, luôn cảm thấy bồn chồn và cố gắng hít thở sâu để bình tĩnh lại, hoặc đơn giản là đỏ bừng mặt khi bị cô ấy phát hiện anh ta đang ngắm trộm mình.

Khi chàng thích bạn
Khi chàng thích bạn – Biểu hiện bối rối

Nếu như anh chàng mà bạn đang thích cũng có những dấu hiệu như thế này, chứng tỏ anh ta đã bị bạn thu hút và thích bạn, để ý đến bạn nhiều hơn.

Làm sao để biết con trai thích mình hay không – Ghen

Điều này thì lại càng dễ hiểu đúng không nào. Ghen là biểu hiện chỉ dành cho những người có sự quan tâm đặc biệt đến người khác. Nếu một chàng trai thích cô gái nào đấy thì khi cô ấy cười với chàng trai khác, cô ấy nói chuyện với chàng trai khác, ánh mắt cô ấy chú ý đến chàng trai khác… thì tất nhiên, anh ta sẽ cảm thấy khó chịu trong người, buồn bực vô cớ, hay chen ngang cắt đứt liên kết giữa bạn với người kia.

Người đàn ông như thế chính là người thích bạn thật lòng. Bạn có thể sử dụng cách này để tìm hiểu xem anh chàng mình thích có biểu hiện ăn “giấm chua” này không nhé.

Dấu hiệu đàn ông để ý bạn – Kể cho bạn bè nghe

Đàn ông khi thích một ai đó, họ thường rất khó giữ cảm chác ấy cho riêng mình mà thường có xu hướng chia sẻ với những người thân quen, như bạn bè hoặc anh chị em chẳng hạn.

Chính vì thế, nếu như không thể trực tiếp, bạn có thể gián tiếp thông qua bạn bè, người thân của anh ấy để biết rằng anh ấy có đang thích bạn hay không. Rất có thể anh ta đã kể cho họ nghe về bạn, về tình cảm của anh ấy đối với bạn.

Nếu như trong một cuộc gặp gỡ nào đó, bạn bè của anh ấy tới gần và dò la tình cảm của bạn với anh ấy, hay họ cười và trêu chọc anh ấy mỗi khi thấy bạn, hay việc họ ngụ ý sâu xa với bạn rằng anh ấy đang thích bạn… thì chắc chắn, bạn chiếm 1 vị trí quan trọng trong lòng anh chàng kia đó.

Dấu hiệu anh ấy thích bạn – Bắt chước theo bạn vô thức

Việc bắt chước nhau trong các hành động là một việc làm xuất phát từ tiềm thức mà đôi khi bạn không hề hay biết. Đây cũng là một trong những dấu hiệu minh chứng cho tình cảm của bạn dành cho đối phương.

Hãy thử quan sát anh chàng bạn thầm thích một thời gian, xem anh ấy có thường xuyên cư cử, hành động giống bạn hay không. Nếu như có, khả năng rất cao là anh chàng này đang để ý đến bạn.

Biểu hiện chàng thích bạn – Trêu đùa nhẹ nhàng, thân thiện

Biểu hiện chàng thích bạn
Biểu hiện chàng thích bạn – Trêu đùa nhẹ nhàng, thân thiện

Khi thích một ai đó, nam giới có xu hướng thích cảm giác trêu đùa đối phương, thích chọc cho cô ấy vui vẻ, đôi khi cũng chọc cho cô ấy “tức” còn bản thân thì tủm tỉm cười.

Nếu như những lời trêu đùa ấy anh ta chỉ dành cho riêng bạn mà không phải với mọi cô gái thì anh ta chắc chắn đang dành tình cảm cho bạn đấy. Anh ta đang muốn gây sự chú ý của bạn, muốn tạo tiếng cười cho bạn hay đơn giản chỉ là muốn bạn chú ý tới anh ấy hơn mà thôi.

Nếu như hành động, lời nói của anh ấy ở mức vừa phải, không quá gay gắt, bạn có thể chấp nhận. Nhưng nếu một khi anh chàng đã đi quá đà khiến cho bạn không vui, bạn giận dữ thì tốt nhất, bạn nên nói thẳng với anh ấy để tránh đẩy khoảng cách đi càng xa dẫn tới tổn thương cả hai.

Đối với một số anh chàng, họ có cảm giác rất thích thú mỗi khi được chọc tức bạn, việc làm này thường xuyên sẽ tạo cho họ thói quen xấu và dẫn tới trêu bạn quá đáng. Chính vì thế, hãy nhắc nhở anh ta ngay nhé, để có thể kịp thời ngăn chặn và sửa đổi.

Cách để nhận biết một người thích mình – Chàng đánh nhẹ như nô đùa

Nếu như một anh chàng thích bạn, thỉnh thoảng anh ấy sẽ có những hành động như nô đùa, đánh nhẹ nhàng vào người bạn. Hành động này của anh ấy rất tự nhiên, như là vốn có, một phần cũng là nô đùa, một phần cũng muốn chạm vào bạn và xem phản ứng của bạn như thế nào.

Nếu như lúc ấy bạn vẫn để nguyên như vậy thì điều đó đồng nghĩa với bạn coi điều đó là bình thường và anh ấy sẽ có can đảm hơn nữa.

Nhưng dù cho có thích mà anh ấy quá tay nhiều lần làm đau bạn, bạn nên nói thẳng nói thật, nhưng cũng không nên phản ứng quá gay gắt, có thể sẽ làm tổn thương người con trai yêu bạn thật lòng đấy.

Nếu bạn coi chuyện đó là bình thường và cũng có cảm tình, hãy trêu đùa lại anh ta để cả hai trở nên gần gũi, thân quen hơn.

Lưu ý rằng, để tránh nhầm lẫn gây đáng tiếc, bạn nên để ý xem những hành động ấy có phải là thói quen không, xem với các cô gái khác, anh ấy có hành xử như vậy không nhé.

Xem thêm: [Giải đáp] Tại sao các chàng thích bóp vú và sờ vùng kín

Cách nhận biết người ấy thích mình – Phát hiện những điểm mới lạ của bạn

Cách nhận biết người ấy thích mình
Cách nhận biết người ấy thích mình – Phát hiện những điểm mới lạ của bạn

Tất nhiên rồi, khi thích ai đó thì bạn sẽ để ý tất cả mọi đặc điểm của đối phương và nắm rõ nó trong lòng bàn tay. Chính vì thế, một anh chàng phát hiện ra những đặc điểm mới của bạn, như màu tóc nè, son môi nè, hay bất kỳ đặc điểm gì khác, thì chắc chắn là anh ấy đã để ý đến bạn lâu rồi đấy.

Tuy nhiên, một số chàng trai dù nhận ra những thay đổi của bạn nhưng anh ta không nói mà anh ta sẽ để ý đến bạn nhiều hơn, xem cái đó có hợp với bạn không chẳng hạn. Nên là, đừng vội kết luận anh chàng này không thích mình nhé. Đừng vội bỏ cuộc, hãy thử thêm những dấu hiệu khác xem sao.

Làm sao để biết người đó thích mình – Dành thời gian cho bạn

Không chỉ chị em phụ nữ mới có nhiều công việc để làm đâu nha. Các đấng mày râu cũng khá bận bịu đó.

Ngoài việc học hay đi làm ra, không giống như phái yếu dành thời gian chăm sóc sắc đẹp, phái mạnh thường tìm đến những trò chơi điện tử để thư giãn. Và một khi đã chơi rồi, khó mà dứt ra được.

Chính vì thế, việc anh ta gác lại thú vui của mình và dành thời gian để tán gẫu, nói chuyện, nhắn tin cho bạn, cho thấy bạn chiếm một vị trí không hề nhỏ trong lòng anh ta.

Làm sao để biết người đó thích mình
Làm sao để biết người đó thích mình – Dành thời gian cho bạn

Nếu là một người thẳng thắn và thích thể hiện trực tiếp, anh ta sẽ là một “fan cứng” trên Facebook của bạn. Chắc chắn bức ảnh, cái tus hay đơn giản hơn là bài share, story của bạn anh ấy đều xem cả, đều nhiệt tình react, lại còn kèm theo các icon yêu thương, ngộ nghĩnh đáng yêu nữa. Việc anh ta làm chính là muốn thu hút sự chú ý của bạn, muốn bạn và anh ta có nhiều cơ hội nói chuyện, tìm hiểu nhau hơn.

Ngoài ra, một anh chàng thường xuyên tâm sự với bạn, chủ động rủ bạn đi chơi đâu đó mỗi khi bạn buồn, luôn có mặt mọi lúc mọi nơi khi bạn cần, luôn trả lời thật nhanh những tin nhắn của bạn đi anh ta đang rất bận, thì anh chàng ấy chắc hẳn phải rất trân trọng bạn đấy.

Cách nhận biết chàng thích mình – Thường xuất hiện nơi bạn hay lui tới

Cũng nhằm mục đích thu hút sự chú ý và trò chuyện nhiều hơn, rất nhiều nam giới chọn phương án là thường xuyên lui tới những nơi, những địa điểm mà crush của mình hay lui tới với hy vọng biết đâu có thể gặp được cô ấy.

Hoặc họ có thể thông qua một số mối quan hệ nào đó, thông qua một vài trạng thái nào đó của bạn để xuất hiện trước mắt bạn chuẩn thời điểm luôn.

Nếu như anh chàng mà bạn đang thầm thương trộm nhớ lại rất “tình cờ” xuất hiện như vậy nhiều lần, thì chắc chắn, không phải tình cờ đâu. Anh ấy đã phải hao công tổn sức vì bạn cũng kha khá rồi. Đây cũng có thể coi là một tín hiệu đáng mừng cho việc anh ấy tìm hiểu bạn một cách rất kỹ càng và coi trọng bạn rất nhiều.

Như vậy, trên đây chỉ là một số biểu hiện thường thấy ở các chàng trai khi thích một ai đó mà thôi. Mỗi một người sẽ có một tính cách khác nhau, không ai giống ai cả, chính vì thế họ cũng có những cách biểu lộ tình yêu khác nhau chứ không bắt buộc phải theo một khuôn mẫu nhất định.

Và nếu như chàng trai bạn đang để ý bấy lâu nay có những tâm lý, những dấu hiệu như trên thì khả năng cao là anh ta cũng thích bạn. Vậy còn ngại ngần gì mà không mau bật đèn xanh cho chàng, mở ra cơ hội cho cả hai và chờ đợi một lời tỏ tình thật ngọt ngào thôi nhỉ.