Cảm giác đưa cậu bé vào cô bé trong lần đầu quan hệ có sướng không?

Ngày viết:
3375
Đánh giá
Cảm giác đưa cậu bé vào cô bé
Cảm giác đưa cậu bé vào cô bé

Quan hệ tình dục là một chủ đề tế nhị. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn chỉ dám tìm hiểu nó trong “bóng tối”. Bởi lẽ, bạn cần phải trang bị đầy đủ những kiến thức để chuẩn bị cho bản thân sự sẵn sàng cả về thể xác lẫn tinh thần cho lần quan hệ đầu tiên. Và để có thông tin toàn diện nhất, Y Tế 24h sẽ chia sẻ cảm giác chân thực nhất khi quan hệ lần đầu, cách đưa cậu nhỏ vào cô bé và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của độc giả về chủ đề quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Lần đầu quan hệ cần chuẩn bị những gì?

Vấn đề xuất hiện hàng đầu trong việc quan hệ đầu tiên chính là yếu tố tâm lý. Hàng loạt thắc mắc, lo lắng xen lẫn sự kích thích trước khi trải nghiệm. Để có được sự thoải mái và tâm lý ổn định nhất cho cả hai, cả nam và nữ phải có sự chuẩn bị chu đáo sau.

Lần đầu của mình, con gái cần phải chuẩn bị những gì?

Với con gái, lần đầu quan hệ là cột mốc lớn và nó ảnh hưởng đến những khoảng thời gian sau đó. Do vậy, để không bị ám ảnh cũng như lần đầu là dấu ấn khó quên được trong đời nên không thể để nó trở nên tệ hại được. Những điều các cô gái cần biết trước khi bắt đầu quan hệ:

Am hiểu được cấu tạo cơ quan sinh dục của mình:

Đây là điều tối thiểu mà các bạn phải đạt được. Chỉ có khi hiểu rõ cơ thể mình bạn mới không bỡ ngỡ, không vụng về khi thực hiện.

Lần đầu của mình, con gái cần phải chuẩn bị những gì?
Lần đầu của mình, con gái cần phải chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị một tâm lý tốt trước khi lao vào cuộc yêu:

Điều đáng nói là phải xuất phát từ sự tự nguyện chứ không phải do những nguyên nhân hay lý do “củ chuối” như: không đồng ý quan hệ người yêu sẽ bỏ mình, hay là tò mò,…

Khi đã có sự tự nguyện thì tâm lý sẽ vững vàng hơn, “cuộc làm tìn” đầu tiên sẽ trở nên hoàn hảo hơn cả.

Sẵn sàng đối mặt cho những “biến cố” xảy đến:

Lần đầu, cậu bé rất khó khăn có thể đi sâu vào cô bé được. Và thậm chí điều đó còn gây đau cho cả nam và nữ. Chính vì vậy, hãy luôn giữ trạng thái thoải mái, cơ thể thả lỏng nhất. Hơn nữa, nam giới phải chú ý kìm lòng mình lại đừng vì là lần đầu mà nóng vội khiến các nàng sợ hãi và có nguy cơ xa lánh bạn lần sau. Do vậy, sự dịu dàng và nhẹ nhàng vào thời điểm này là vô cùng quan trọng.

Con trai cần chuẩn bị những gì cho lần đầu?

Khá bất ngờ rằng lần đầu nam giới cũng không hề khác nữ giới chút nào. Dù các chàng luôn là người chủ động đề xuất được làm chuyện đó với các nàng nhưng cảm giác lo lắng, bồn chồn vẫn sẽ xuất hiện trước khi “lâm trận”. Hãy tự điều chỉnh cảm xúc của bản thân để làm chủ được lần đầu nhé.

Ngoài ra, chính vì đóng vai trò là người làm chủ cuộc yêu nên nam giới phải tìm hiểu mọi thông tin cũng như lý thuyết trước khi bắt tay vào thực hành. Những biện pháp phòng tránh lây nhiễm qua đường sinh dục, cách phòng tránh thai, cách sử dụng dụng cụ tránh thai,…

Vì đạt được mục đích nên nam giới sẽ có chỉ số hưng phấn khi quan hệ cao hơn nhiều so với bình thường. Chính lý do này khiến các chàng trai xuất tinh nhanh và sớm hơn. Hãy thẳng thắn bộc lộ điều này với đối tác của mình để cô ấy sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

Quan hệ lần đầu và những điều cần biết

Nhiều tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười có thể sẽ xuất hiện trong lần đầu của hai người. Vì thế nên biết càng nhiều và càng sớm sẽ càng tốt để có cách xử trí kịp thời.

Lần đầu quan hệ có đau không?

Có một sự thật rằng khi quan hệ lần đầu tiên, nữ giới sẽ bị đau. Nguyên nhân của cảm giác đau này cũng rất dễ hiểu. Ban đầu, còn màng trinh nên lỗ âm đạo rất khít dương vật rất khó để thâm nhập. Hơn nữa, chưa thể quen với sự “tấn công” của “vật thể lạ” nên cô bé vốn dĩ nhạy cảm còn phải chịu sự đau đớn.

Lần đầu quan hệ có đau không?
Lần đầu quan hệ có đau không?

Khi dương vật cố đẩy sâu hơn vào trong, thì bạn sẽ càng thấy đau. Màng trinh bị phá sẽ cộng thêm cảm giác xót nữa. Thậm chí, nỗi đau xót này không buông tha bạn ngay khi hai người kết thúc quan hệ mà khi làm chuyện ấy xong rồi bạn đi tiểu sẽ gặp được một cảm giác mới đó là buốt thấu tận óc. 

Thế nhưng đừng lo sợ vì trong thời gian ngắn là có thể hồi phục trở lại như ban đầu. Tất nhiên trong lần quan hệ tới, nỗi đau sẽ không còn đeo bám bạn nữa.

Một tip nhỏ dành cho bạn gái khi quan hệ lần đầu mà sợ đau cũng như khó đút sâu cậu bé thì có thể dùng đến sự hỗ trợ của gel bôi trơn. 

Thời gian quan hệ không thể lâu dài được

Đa phần nguyên nhân gây nên bởi nam giới. Nhưng cả nữ giới và nam giới phải chấp nhận chuyện này với việc nó là lý do chính đáng. Vì khó mà kiểm soát được sự nôn nóng của bản thân nên nam giới vồ vập, lao nhanh vào “cuộc chiến nảy lửa” với các nàng dẫn đến việc quá phấn khích vì mong ước bấy lâu được thỏa mãn. Các chàng trai của chúng ta sẽ chỉ trong chốc lát mà phun ra ngay lập tức. Khi đó, đồng nghĩa với việc cuộc yêu không thể tiếp tục nữa.

Mặc dù vậy, nói đi cũng phải nói lại. Nữ giới cũng có thể làm cho cuộc yêu diễn ra chóng vánh. Một số chàng trai tâm lý, hết sức nhẹ nhàng trong khi làm tình nhưng các cô gái vì không thể chịu đựng nỗi đau nên đã lên tiếng chấm dứt cuộc yêu trong khi nam giới còn chưa xuất được. 

Quan hệ lần đầu không vào được có sao không?

Thật ra mà nói đây là chuyện bình thường và hay xảy ra ở cặp đôi quan hệ lần đầu. Vì chưa có chút kinh nghiệm từng trải nào nên không biết vận dụng tư thế phù hợp nhất. 

Để hợp tác cùng nhau và tạo sự thuận lợi cho cậu bé đi sâu vào cô bé thì nữ giới và nam giới phải phối hợp nhịp nhàng theo cách sau:

Nhất định phải rạng chân rộng ra, đừng vì đau mà co chặt lại khiến bạn đẩy cậu bé của chàng ra khỏi cô bé và chàng không hề có lực để tiến sâu hơn nữa. Có thể dùng hai tay để giữ và banh chân ra rộng hơn. Ngoài ra, phải ưỡn người, nâng mông để tạo khoảng trống rộng rãi mới làm cho dương vật đâm sâu được.

Bên cạnh đó, còn có một vài nguyên nhân mà dương vật không thể đâm sâu vào âm đạo. Đó là:

Dương vật không đủ trạng thái cương cứng, yếu xìu sẽ không thể vào được.

Âm đạo và dương vật có cấu tạo khác thường.

Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không?
Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không?

Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không?

Quan hệ lần đầu hầu hết đều gây chảy máu. Do dương vật thâm nhập vào khá sâu, gây xuyên thủng màng trinh và dẫn đến chảy máu. Tuy nhiên, máu chỉ chảy rất ít ở dạng giọt dính trên lông mu, dương vật hoặc đệm để báo hiệu màng trinh đã rách chứ không nhiều như kỳ kinh của chị em. 

Lần đầu khi quan hệ không ra máu có sao không?

Trong thực tế, đã ghi nhận nhiều trường hợp quan hệ lần đầu tiên mà không hề chảy máu. Đừng vội nghi hoặc cô gái của bạn đã không còn màng trinh trước khi đến với bạn. Vì điều kỳ diệu ở đây đó là mỗi màng trinh ở mỗi con gái lại khác nhau.

Thậm chí có trường hợp sinh ra không có màng trinh. Mặt khác, màng trinh lại quá rộng, co giãn tốt nên đâm vào lại có thể trở về như cũ hoặc là màng trinh quá dày đến nỗi chỉ khi sinh con màng trinh mới bị phá vỡ. Do vậy, việc quan hệ lần đầu mà không thấy máu là hết sức bình thường.

Trong những lần quan hệ đầu tiên, nhiều phụ nữ có màng trinh với độ đàn hồi tốt vì thế khi co dãn có thể sẽ không bị rách. Theo khảo sát của các chuyên gia thì có tới 43% người phụ nữ có xuất hiện tình trạng chảy máu khi lần đầu quan hệ. Ngoài ra, trong một số nghiên cứu vào tháng 3/2004 ở Mỹ cho thấy rằng, có khoảng 52% người phụ nữ sau khi lần đầu quan hệ thì màng trinh vẫn còn một cách nguyên vẹn.

Vì vậy, nhiều bạn quan hệ lần sau sẽ không xuất hiện chảy máu, do đó các bạn không nên đoán rằng vì không chảy máu nên người yêu của bạn đã bị mất trinh từ trước rồi tội bạn ấy ra nhé.

Quan hệ lần đầu có mang thai không?

Việc mang thai không hề phụ thuộc vào số thứ tự quan hệ. Dù là lần đầu hay nhiều lần sau đó mà không dùng bất kỳ biện pháp phòng tránh nào thì điều bạn có thai hoàn toàn có thể xảy ra. Chỉ cần tinh trùng bơi vào trong gặp trứng rồi thụ tinh là phát triển thành phôi thai rồi. Nên là nếu chưa muốn có thai ở thời điểm này, hãy áp dụng những cách phòng tránh thai nhé.

Có thể vỡ mộng vì quan hệ lần đầu không như tưởng tượng

Nhiều chàng trai đã đầu tư cho lần đầu bằng cách xem bộ phim người lớn. Tuy nhiên, thực tế quá phũ phàng, dội một cái gáo lạnh vì nó không hề đẹp đẽ như phim. Các cô gái phải chịu nỗi đau đớn về thể xác nên sẽ gào thét hoặc đòi chấm dứt cuộc yêu ngay và luôn. 

Còn nam giới cũng vì sự kém tinh tế rồi nảy sinh cảm giác thất vọng khiến cuộc yêu của hai bạn rơi vào ngõ cụt.

Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai
Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai

Một vài biểu hiện khi quan hệ lần đầu

Khi quan hệ lần đầu sẽ thường xuất hiện những biểu hiện như sau:

Những biểu hiện trong lần đầu quan hệ gặp ở nam giới

Chỉ cần để tâm đến chút dấu hiệu này thì bạn sẽ phán đoán được chàng trai của mình có phải cũng chỉ là lần đầu hay không nhé:

Chàng vô cùng lúng túng, loay hoay không biết nên bắt đầu như thế nào và phải làm những gì. Đôi khi đưa ra những câu hỏi ngu ngơ về chuyện ấy.

Mặt đỏ và nóng bừng lên do ngại ngùng và thiếu tự tin.

Nhìn rất rõ phần bao quy đầu cũng như cậu nhỏ sẽ nổi gân xanh lên rõ rệt.

Sẽ không biết cách làm dạo đầu để thêm phần kịch tính cho cuộc yêu mà đốt cháy giai đoạn, muốn đút dương vật vào nhanh chóng.

Chính những cảm xúc lẫn lộn mà không kém phần mới lạ đã khiến các chàng trai xuất tinh một cách nhanh đến bất ngờ.

Những biểu hiện trong lần đầu quan hệ gặp ở nam giới
Những biểu hiện trong lần đầu quan hệ gặp ở nam giới

Những biểu hiện trong quan hệ lần đầu của nữ giới và thay đổi thường thấy

Vì có sự sung sướng và hào hứng nên lỗ âm đạo sẽ giãn nở ra, đồng thời khi dương vật tiếp xúc và đâm vào thì phần này cũng phải mở rộng để cho “vật thể lạ” đi vào chứ.

Cô bé sẽ mất đi sự hồng hào vốn có mà thay vào đó màu của vùng kín sẽ trở nên đậm hơn.

Môi bé cũng vì thế mà dài hơn bình thường.

Khi đi, hai chân thường rạng ra, khó khép lại được.

Ngực căng hơn, to hơn vì khi được nắn bóp, xoa đều khiến chị em sung sướng mà sản sinh nội tiết tố nữ – chất kích thích bầu ngực phát triển.

Làn da cũng trở nên tươi sáng, mịn màng hơn nhờ nội tiết tố nói trên.

Và khi đau, con người phải la hét vì đó là phản xạ tự nhiên. Cũng vì thế mà có thể khiến các nàng khô miệng và đau họng hơn.

Xem thêm: [Giải đáp] Tại sao các chàng thích bóp vú và sờ vùng kín chị em?

Sau lần đầu quan hệ, thì lần thứ mấy sẽ hết đau?

Lần đầu đau là do không biết cách đút vào, đồng thời màng trinh bị rách cũng là nguyên nhân gây đau. Còn ở những lần 2, lần 3,.. trở đi, do nỗi đau được giảm đi một nửa vì màng trinh đã bị rách rồi nhưng nếu vẫn tiếp tục lối làm cũ đó là bỏ qua màn dạo đầu hoặc dạo đầu quá ít, cô bé sẽ không đủ giãn rộng, không tiết dịch nhờn âm đạo thì cảm giác đau vẫn còn.

Tại sao quan hệ lại thấy sướng?
Tại sao quan hệ lại thấy sướng?

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé trong lần quan hệ đầu?

Đây là chủ đề thu hút sự tò mò đông đảo của giới trẻ nhất, đặc biệt là đối với cặp đôi chưa được “nếm mùi vị” của làm tình. Nhiều cung bậc cảm xúc thú vị và ở nam giới có cảm nhận khác, nữ giới lại có một kiểu khác.

Cảm giác khi được dí sâu cậu nhỏ của mình vào cô bé của các chàng trai

Các chàng sẽ bắt gặp cảm giác đầu tiên là vùng âm đạo của nàng sẽ vô cùng ẩm ướt và ấm. Đôi khi nó còn mềm mại do đầy đặn.

Tuy nhiên, đừng cố nhét lấy nhét để vì lần đầu rất khó vào. Bạn phải có kỹ năng chứ đừng hành động như bản năng. Hãy để đầu dương vật không kém phần ẩm ướt “trêu ghẹo” cô bé bên ngoài, lướt qua liên tục phần âm vật để nàng “nứng” mạnh và ra nhiều nước. Chính chất dịch này sẽ là đà để bạn tiến sâu vào cô bé một cách dễ dàng mà dường như không phải trải qua đau đớn.

Khi vào sâu bên trong rồi, tức là đã vượt qua được nỗi sợ về nỗi đau cũng như sự ngại ngùng. Dường như hai bạn đang chìm vào quỹ đạo của ái tình, cảm giác sung sướng đã đến. Cả bạn và cô gái của mình đều sẽ rất bất ngờ về độ sướng của nó. Dương vật được ôm trọn vừa khít, rút ra đút vào liên tiếp, mỗi nhát đâm vào lại càng sâu hơn. Giờ đây, hai bạn rơi vào “bẫy” của khoái cảm, thăng hoa và phê bất tận.

Cảm giác của con gái khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể

Ở diện nữ giới, ta phải xét đến những cô nàng mới chỉ quan hệ lần đầu và các cô nàng đã qua nhiều lần quan hệ. Vì cảm giác ở hai đối tượng này có sự khác biệt rạch ròi.

Nữ giới lần đầu quan hệ

Với các cô gái ở trường hợp này cần phải kiên nhẫn với họ. Sau khi trải qua “công tác tư tưởng” với nàng thì phải dạo đầu cho một cách đúng nghĩa. Họ là những cô gái còn trinh, do đó chắc chắn sẽ phải “gặm nhấm” nỗi đau khi bị rách màng đó. 

Tuy nhiên, khi màng đã được mất đi, lúc này đường đi của dương vật vào sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Các cô gái thay vì đau sẽ chỉ còn sự thích thú mà thôi. Hơn nữa, dương vật chạm đến mốc điểm G thì ôi thôi, các nàng sẽ phê tận nóc và thầm nhủ rằng sao không dám thử sớm hơn.

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”
Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”

Nữ giới đã trải qua quan hệ nhiều lần

Nữ giới trải qua quan hệ nhiều lần đã tích lũy cho mình kha khá kinh nghiệm khoản giường chiếu rồi. Cũng không còn đứng trước nỗi sợ mất màng trinh nữa nên mục đích để lên đỉnh chỉ còn vài gang tấc. 

Họ vẫn có cảm nhận một vật mềm mềm, ấm ấm, trơn tru và to cứng dần dần tiến vào. Mỗi lần đút vào lại là một cảm giác mới lạ, hoàn toàn không giống như cũ. Nam giới vẫn giữ “cách chơi” đâm vào rút ra liên tiếp, rồi chuyển hướng đâm mạnh từng nhát dứt khoát. Chị em sẽ không thể cưỡng lại được sức hút của việc này, sẽ không ngại ngùng bộc lộ hết niềm sung sướng, thỏa mãn qua vẻ mặt cũng như rên la không ngớt.

Xem thêm: Hình ảnh gái xinh, vú đẹp và to, mông căng, lồn múp khiến chàng mê tít

Tại sao quan hệ lại thấy sướng?

Cảm giác sướng này xuất phát từ việc kích thích đến dây thần kinh cảm giác trong cơ thể. Phải nói rằng, âm đạo chính là điểm nhạy cảm nhất vì nó hội tụ vô vàn được dây thần kinh. Việc thâm nhập hai bộ phận sinh dục với nhau đã chạm được ngưỡng kích thích vào những đôi dây thần kinh này, làm lan truyền xung động đến khắp cơ thể khiến toàn thân u mê, lâng lâng trong niềm sung sướng.

Ngoài ra, khi làm tình, cơ thể sản sinh được hormone như: dopamine, endorphin,…là những hormone hạnh phúc và hưng phấn. Chính những nhân tố trên gây ra cho con người trạng thái sung sướng đến lạ.

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu, đút vào cực kỳ dễ dàng và sung sướng

Chuyên mục này không chỉ áp dụng cho các cặp đôi chưa từng quan hệ mà những cặp đôi đã làm chuyện ấy nhiều lần vẫn nên chú tâm. Vì có thể cách bạn làm đã đúng nhưng lại chưa đủ sướng. 

Vì thế, hãy theo dõi những cách làm và chú ý khi nhét cậu bé vào cô bé:

Chuẩn bị tâm lý vững vàng trong lần đầu “ra quân”

Công việc này cả nam và nữ cần phải thực hiện sát sao hơn. Nam giới cần chủ động và mạnh mẽ hơn để còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người yêu của mình. Nếu cô ấy có vẻ e ngại, tự ti trong việc cho bạn chiêm ngưỡng cơ thể cô ấy thì hãy ân cần, nhỏ nhẹ và khen ngợi cơ thể nàng. Điều đó giúp nữ giới có cảm giác an toàn hơn và hiệu quả cuộc yêu sẽ rất cao.

Màn dạo đầu là hết sức quan trọng
Màn dạo đầu là hết sức quan trọng

Nóng nảy, vội vàng sẽ hỏng việc

Đây thực sự là điều quan trọng, nam giới cần phải hết sức chú ý. Việc thủ dâm hàng ngày đem lại khoái cảm cho các chàng trai nhưng nó không thể so được với việc đút vào lỗ âm đạo. Chính vì thế, khi đứng trước cơ thể của người yêu, họ khó tự chủ để điều chỉnh bản thân mà sẵn sàng lao vào cuộc yêu như “con thiêu thân”. Hãy kiểm soát cơn ham muốn này nếu như bạn không muốn chính tay mình phá hủy cuộc làm tình tan tành.

Vệ sinh bộ phận sinh dục

Trước và sau khi quan hệ không thể lơ là hay bỏ qua bước này. Không chỉ phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm, mắc bệnh về phụ khoa mà nếu không may một trong hai phát ra mùi khó chịu thì chẳng ai còn cảm hứng làm tình nữa. Do đó, phải vệ sinh sạch sẽ, không có điều kiện sử dụng đến nước hoa vùng kín thì ít nhất cũng phải đạt được rằng không có mùi lạ tỏa ra từ bộ phận này.

Xem thêm: [HƯỚNG DẪN] 10+ Cách làm vợ sướng bằng miệng, ra nước lênh láng

Màn dạo đầu là hết sức quan trọng

Thêm một lần khẳng định nữa, màn dạo đầu vô cùng quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Có nghĩa rằng không chỉ trong lần quan hệ đầu tiên mà trước bất cứ khi nào muốn làm tình thì đều phải có bước này đầu tiên. Những nụ hôn, cái ôm thật chặt thật sâu kết hợp với đôi tay không ngừng nghỉ trên “mặt trận” là cơ thể nàng.

Bộ phận nào tay cũng phải “ngao du” đến. Đặc biệt, trước khi muốn “dúi” “khẩu súng” của bạn thì các ngón tay nên tiên phong trước. Điều đó khiến âm đạo của nàng ra nước xối xả, lỗ âm đạo cũng giãn ra thì mới dễ dàng đút vào. Hơn nữa, nó cũng là bước đệm để cho cả hai cùng lên đỉnh.

Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu

Vì là lần đầu nên còn nhiều sai sót và bỡ ngỡ do đó, tư thế quan hệ truyền thống là lựa chọn tối ưu nhất thời điểm này. Nó khiến cả hai làm quen dần với việc làm tình. Khi đã trở nên “thâm niên” với làm tình, thì đổi mới tư thế để tăng khoái cảm hơn cũng là điều không tồi.

Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu
Tư thế quan hệ chuẩn cho lần đầu

Cách nhận biết con trai và con gái đúng ở lần đầu “yêu” thông qua một số biểu hiện

Ở nam giới, để ý vài đặc điểm sau mà có thể “nắm thóp” được chàng trai của bạn có phải là lần đầu hay không:

  • Chàng sẽ bối rối, ngại ngùng.
  • Ở dương vật rất dễ thấy rõ được bao quy đầu, phần da dương vật nổi gân.
  • Thời gian xuất tinh nhanh chóng.
  • Bỏ qua màn dạo đầu.
  • Còn ở nữ giới, lại không khó để phát hiện nàng có phải lần đầu hay không. Các cô gái sẽ e ấp, lo sợ và khi quan hệ sẽ chảy máu, đau đớn tột cùng.

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.