Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì? Cách làm cho vợ lên đỉnh

Ngày viết:
3414
Đánh giá
Lên đỉnh ở phụ nữ
Lên đỉnh ở phụ nữ

Phụ nữ khi lên đỉnh sẽ không có dấu hiệu rõ rệt để nhận biết, chính vì thế nó là cái khó dành cho nam giới. Họ có ước nguyện muốn đưa bạn tình cùng lên đỉnh để chứng tỏ khả năng làm tình của bản thân nhưng lại không hề biết khi nào họ lên đỉnh hay những gì mình đem lại có làm cho cô ấy được lên đỉnh. Để gỡ rối và đồng thời giải quyết cho sự trăn trở này ở nam giới, Y tế 24h sẽ đưa ra những biểu hiện lên đỉnh ở phụ nữ và cách làm để cho bạn gái lên đỉnh trong một nốt nhạc.

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh là một khái niệm dành riêng cho khía cạnh quan hệ tình dục. Lên đỉnh chính là khi nam hoặc nữ giới chạm được đến ngưỡng cao nhất của cực khoái, đạt được độ sung sướng đỉnh điểm nhất.

Dấu hiệu nhận biết nam giới lên đỉnh chính là lúc chàng xuất ra những đội ngũ tinh binh nhỏ bé. Còn ở phụ nữ khi lên đỉnh thì họ có những biểu hiện nhất định, gồm hàng loạt những dấu hiệu điển hình.

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào?

Phụ nữ khi lên đỉnh sẽ không ai giống ai cả. Có người nhanh chóng được lên đỉnh, có người phải trải qua hàng loạt cách thức làm tình mới đạt được trạng thái lên đỉnh đúng nghĩa.

Tuy nhiên, dù là khác nhau về thời gian đạt đỉnh nhưng bất kỳ phụ nữ nào cũng trải qua 4 giai đoạn như sau: kích thích, hưng phấn, cực khoái và phục hồi.

Cùng tìm hiểu từng giai đoạn để am hiểu rõ nhất quá trình lên đỉnh ở phụ nữ nhé.

Giai đoạn kích thích

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào?
Giai đoạn kích thích là giai đoạn đầu của cuộc yêu

Giai đoạn kích thích chính là giai đoạn đầu, giai đoạn khơi mào của cuộc yêu. Nó sẽ xảy ra khi hai bạn thực hiện màn dạo đầu cho nhau. Bạn sẽ hôn và sờ mó vào người cô gái, lúc này cơ thể cô ấy đã nóng lên. Nơi vùng kín bắt đầu tiết ra nước nhờn.

Cô gái ra nước ngay tại thời điểm này là một dấu hiệu tốt. Vì chỉ khi sướng nước này mới được các nàng xuất ra, đồng thời nước nhờn âm đạo sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn nhét “súng” của mình vào cô bé, vì nó tạo sự bôi trơn, không đau rát cho cả cậu nhỏ và cô bé.

Ngoài ra, ngay thời điểm đón nhận kích thích, lỗ âm đạo đã có sự giãn nở tương đối để chuẩn bị “tiếp đón” cậu nhỏ của bạn chu đáo.

Giai đoạn hưng phấn

Quá trình lên đỉnh ở phụ nữ sẽ trải qua giai đoạn theo cấp độ tăng tiến. Sau khi đã được kích thích đủ, cô nàng sẽ bước sang một giai đoạn cao cấp hơn là hưng phấn.

Trạng thái này phát ra tín hiệu rất rõ nét, nó có thể xuất hiện khi dương vật thâm nhập vào âm đạo hoặc là việc quan hệ bằng miệng.

Lúc này, toàn thân cô gái nóng bừng, tốc độ lưu chuyển máu nhanh hơn và tập trung tại đầu nhũ hoa và vùng kín. Làm bầu ngực cô gái căng tức, phồng lên, cô bé thì giãn nở ra để cho “cu” của chàng lấp được khoảng trống mà lỗ âm đạo đang để lại.

Giai đoạn cực khoái

Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào?
Giai đoạn cực khoái khi phụ nữ lên đỉnh

Đây chính là giai đoạn cao trào của cuộc yêu hay nói cách khác đưa bạn gái đến được “nấc thang” này thì đồng nghĩa với việc bạn gái của bạn đã lên đỉnh.

Một cô gái khi đạt cực khoái sẽ bộc lộ ra một vài đặc điểm như sau: toàn thân run lẩy bẩy, nổi da gà, khắp cơ thể giật giật, các cơ đều căng cứng. Hai núm vú thì to đậm hơn, bầu ngực nở nang và săn chắc.

Âm đạo của nàng tiết dịch nhiều vô kể, khiến bạn khi nhét chim của mình vào còn nghe được âm thanh của sự khuấy động nước: phạch phạch, tóp tép, tõm tõm,…

Và thời gian lưu giữ khoái cảm mãnh liệt này của phụ thuộc vào tùy thể trạng nữ giới và phương thức làm tình của bạn. Nhưng trung bình là cỡ khoảng 10 giây cho mỗi lần đạt đỉnh.

Giai đoạn hồi phục

Giai đoạn phục hồi hay chính xác là sự “hạ màn” của cuộc yêu. Sau khi được sướng tột đỉnh, giờ đây cơ thể nàng lập trình báo hiệu đang cần nghỉ ngơi sau khi lao lực vất vả. Chân tay thì mềm nhũn, tê liệt, chỉ biết nằm ngửa kèm hơi thở vẫn còn gấp gáp.

Mặt khác, nếu đây là lần đầu mất trinh của các cô gái thì rất có thể khoảng thời gian này chính là cơn suy nghĩ vẩn vơ của nàng xuất hiện. Họ suy nghĩ về nhiều thứ, lo rằng chàng trai có chán ghét, bỏ mình sau khi đã được thỏa mãn hay không? Vì thế, nếu là lần đầu của người yêu bạn thì sau khi rút “của quý” khỏi vùng kín, hãy nán lại bên cạnh người con gái bạn yêu, ôm ấp và vỗ về cô ấy để tạo sự an toàn và yêu thương, khiến cô ấy không còn suy nghĩ tiêu cực nữa.

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?
Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu

Đối với nam giới, thời gian lên đỉnh và xuất tinh sẽ gần nhau. Do đó, khi xuất tinh xong cũng là lúc khoái cảm kết thúc, não bộ sẽ “nhắc nhở” cơ thể họ phải nghỉ ngơi bằng cách tiết chất gây buồn ngủ. Vì thế, sau khi xuất tinh, nam giới chỉ biết chìm sâu vào giấc ngủ để lấy lại sức.

Còn nữ giới thì khác, khoảng thời gian họ cảm nhận độ sung sướng tột cùng cũng như lên đỉnh sẽ kéo dài hơn. Khi chớm sung sướng, họ đã kêu rên, tỏ ra rất thích thú, người uốn éo, ưỡn lên hạ xuống liên hồi.

Độ dài của sự sung sướng khi lên đỉnh tất nhiên nó còn phụ thuộc vào cách làm tình của bạn hay đến đâu nhưng khi mà kết thúc việc thâm nhập, hòa quyện hai bộ phận sinh dục vào với nhau, đến giai đoạn nằm nghỉ ngơi thì nữ giới vẫn chưa chấm dứt sự sung sướng.

Nguyên nhân là máu khi dồn đến vùng kín trong lúc lên đỉnh vẫn còn đọng lại lâu hơn trên cô bé nên khả năng duy trì cảm giác của hậu lên đỉnh vẫn còn có thể kéo dài được.

Phụ nữ lên đỉnh có biểu hiện gì?

Đây chính là chuyên mục mà các anh nam giới mong chờ nhất. Việc nhận diện chị em phụ nữ lên đỉnh sẽ không quá khó vì họ sẽ có những đặc trưng riêng. Hãy xem nó là những gì nhé:

Khi phụ nữ lên đỉnh – Âm đạo co thắt không ngừng

Ngay khi nhét được cậu nhỏ vào để “khoan khoan, đục đục” cô bé thì cô bé sẽ đưa ngay phản ứng là co thắt cơ âm đạo.

Cậu nhỏ ngay lúc này lại càng “khoái chí”, được cô bé co lại, ôm trọn vừa khít. Cảm giác di chuyển trong không gian vừa vặn với kích thước, tạo sự cọ xát rõ rệt khiến nam giới càng hưng phấn hơn.

Nếu không kiềm chế được, các chàng có thể “bắn pháo hoa” ngay tại thời điểm này.

Cơ chế của sự co thắt này là khi được mơn trớn, vuốt ve tăng tính kích thích thì máu dồn đến cô bé nhiều hơn. Âm đạo sẽ bị co thắt, bụng quặn vào để đẩy sâu, nuốt trọn, đưa từng chút một dương vật rồi cuối cùng là “hút” toàn bộ “chú bé” vào sâu bên trong.

Các chàng xuất tinh đúng lúc cô gái của mình đạt đỉnh thì cuộc yêu còn trên cả sự hoàn hảo. Còn nếu không may bị lệch thường là thiên hướng nam giới sướng còn nữ giới chưa kịp cảm nhận thì cuộc yêu của hai bạn xem như chất lượng tụt giảm rất nhiều.

Con gái khi lên đỉnh – Hơi thở nhanh, gấp gáp, dồn dập

Con gái khi lên đỉnh
Con gái khi lên đỉnh – Hơi thở nhanh, gấp gáp, dồn dập

Như một trạng thái bình thường của cơ thể, khi bạn hồi hộp, ngạc nhiên hay vỡ òa trong sung sướng thì nhịp thở sẽ nhanh hơn. Và khi quan hệ tình dục cũng không ngoại lệ.

Bạn sẽ so sánh được hơi thở của nàng thay đổi từ giai đoạn chớm kích thích cho đến khi đạt đỉnh. Khi lên đỉnh, nàng thở bằng cả miệng và mũi, nhịp thở càng lúc càng nhanh, mạnh và dồn dập hơn. Thậm chí, không cần ở tư thế mặt đối mặt, bạn vẫn có thể nghe thấy tiếng thở phát ra nhanh, gấp rõ mồn một.

Hơn nữa, khi đang ở cung bậc của cực khoái, ngoài những hơi thở gấp gáp thì nàng còn kèm theo những tiếng rên la biểu hiện cho sự sung sướng quá độ.

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh – Bầu ngực và hai đầu núm vú cương cứng

Việc đáp ứng với khoái cảm thể hiện rõ nhất thông qua sự biến đổi “bất thường” của núi đôi.

Nàng bị kích thích mạnh, máu sẽ dồn đến hai bầu ngực làm cho cặp gò bồng đảo nở to ra, kích thước tăng vọt hơn so với bình thường, săn chắc và cương cứng hơn. Nếu dùng hai tay bóp và sờ nắn bạn sẽ cảm thấy sức nặng đè lên tay và cảm nhận được sự chắc nịch từ bộ ngực của nàng.

Bên cạnh đó, hai đầu ti cũng nở to ra theo, dường như tràn sang hai bên và nhô hẳn ra phía trước. Màu sắc từ hồng chuyển sang đậm hơn. Cặp núi này là minh chứng rõ ràng nhất cho việc lên đỉnh của nàng.

Cực khoái ở phụ nữ – Lưng cong, cơ thể phối hợp nhịp nhàng

Cực khoái ở phụ nữ
Biểu hiện lưng cong của phụ nữ khi lên đỉnh

Các nàng sẽ chẳng thể hóa đơ như khúc gỗ khi bạn làm tình quá hay được. Vì càng làm càng sướng. Nàng nứng mạnh, không thể nằm im mà ưỡn người, nâng mông lên để cô bé của nàng được bạn đâm sâu nhất. Cô ấy còn chủ động dúi cô bé của mình vào dương vật của bạn, nàng cũng rung người để nhích được và tạo động tác đẩy cậu bé vào cô bé.

Nàng sẽ biết cách tự làm và phối hợp cùng bạn để nàng sướng. Vì thế, nếu thấy bạn gái táo bạo, không nằm yên hưởng thụ thì chúc mừng, bạn đang làm cho người yêu của mình lên đỉnh.

Khép chặt háng, kẹp hai chân lại

Cái này bản thân các chàng có thể tự nhận biết. Tiêu biểu là khi móc cua và liếm “bướm” nàng.

Khi chàng ngồi sau nàng, cho nàng dựa vào người quay lưng lại, một tay bóp vú, một tay nhiệt tình và ra sức móc cua. Chạm chuẩn hột le nàng sẽ tăng hứng mạnh, nước phun tứ tung và hai chân kẹp chặt tay bạn lại với mục đích giữ chặt, ấn sâu và không muốn bạn bỏ tay ra cô bé của nàng một giây phút nào.

Còn khi chàng liếm cô bé, đầu của bạn sẽ bị hai chân nàng ép chặt lại. Hai tay nàng có thể dúi sâu đầu bạn, đong đưa để cô bé của nàng được sướng nhất.

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không – Nước nôi tràn trề “cô bé”

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không
Nước nôi tràn trề “cô bé” khi lên đỉnh

Khi móc cua, liếm cô bé hay là thọc dương vật vào bạn sẽ đều cảm thấy nước dâm thủy của cô bé ồ ạt như thác nước đang đổ ra xối xả.Thậm chí nó thấm và ướt ngay sang “lông cu” của bạn. Bàn tay và miệng bạn ngập tràn trong nước nàng tiết ra, môi trường xung quanh dương vật được bao phủ bởi toàn nước lênh láng, đầm đìa.

Nước này chính là dịch nhờn âm đạo tiết ra khi khoái cảm được đẩy lên mức cao nhất. Nước này ra làm cho việc cậu nhỏ đi vào chỗ cô bé dễ dàng hơn, hơn nữa hạn chế việc mất sức khi dương vật thò ra thụt vào, là chất bôi trơn hiệu quả, tránh đau rát dương vật và âm đạo khi chúng cọ xát vào nhau.

Bên cạnh đó, một số trường hợp cá cô nàng có thấy sung sướng nhưng nước ra ít thậm chí không có. Gây sự khô hạn và thiếu sự hấp dẫn cho cuộc yêu. Tình trạng “mất nước” này cũng là yếu tố bệnh lý gây nên. Vậy nên hãy tìm giải pháp cho vấn đề này nếu không chất lượng cuộc yêu sẽ xuống cấp trầm trọng.

Biểu hiện phụ nữ lên đỉnh – Tiếng rên rỉ khác thường

Biểu hiện phụ nữ lên đỉnh
Biểu hiện phụ nữ lên đỉnh – Tiếng rên rỉ khác thường

Âm thanh rên khi “yêu” cũng giống với nhịp thở, nó sẽ thay đổi tùy vào mức độ sướng của nữ giới. Và tiếng rên này không thể thiếu vì nó phát ra một cách ngẫu nhiên, như sung sướng quá và phải tìm cách bộc phát ra bên ngoài.

Khi lên đỉnh hay khi bạn đâm nhanh và mạnh cậu nhỏ vào cô bé chắc chắn cô gái sẽ rên la to hơn, ngắt quãng hơn vì có sự đan xen với nhịp thở gấp gáp. Cô ấy sẽ không ngừng rên la đến lạc giọng. Nếu bạn vẫn “tấn công” cô ấy, chưa chịu buông tha bằng cách rút súng ra thì cô gái của bạn còn rên la nữa.

Con gái lên đỉnh bao nhiêu lần?

Nếu mỗi lần quan hệ là một lần lên đỉnh thì nó sẽ là bình thường và hợp lý nhất. Thế nhưng, có những phụ nữ thuộc dạng lãnh cảm, khó bị kích thích để lên đỉnh nhanh, thậm chí là chai lì với sự kích thích từ bạn trai. Do đó, những nàng nằm ở diện đối tượng này dường như sẽ không thể lên đỉnh ngay trong lần đầu ra quân của nam giới. Mà phải đến hiệp 2 hiệp 3 mới may ra làm cho họ thỏa mãn.

Cũng có trường hợp trái ngược hoàn toàn, có những cô gái rất nhạy bén, khẽ đụng chạm nhẹ là các nàng đã đủ nứng và chuẩn bị cho sự lên đỉnh. Thậm chí những nhóm người lên đỉnh nhanh chóng có thể lên đỉnh liên tiếp nhiều lần.

Nếu vậy thì các chàng trai phải dẻo dai, trụ được để phục vụ tận tình cho những cô nàng có ham muốn tình dục mãnh liệt, vì các cô nàng này thừa khả năng để lên đỉnh nhiều lần liên tiếp trong suốt quá trình quan hệ tình dục.

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?
Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

Lên đỉnh nhiều lần trong một hiệp là điều quá bình thường, không gây hại cho sức khỏe mà còn tạo sự hứng thú, phấn khích cực độ cho cả hai, góp phần nâng cao chất lượng cuộc yêu, làm cho những giây phút làm tình được thăng hoa hơn.

Thế nhưng đây chỉ xét trong một cuộc yêu, còn nếu nó diễn ra quá mức như ngày nào cũng quan hệ tình dục và lên đỉnh liên tiếp nhiều lần như thế thì thứ nhất là cạn kiệt sức lực, cơ thể mệt mỏi, nghiêm trọng hơn là các hormone nội tiết trong cơ thể bắt đầu trở nên rối loạn.

Hậu quả của việc biến đổi nội tiết tố trong cơ thể nữ giới tác động không nhỏ đến yếu tố sức khỏe cũng như ham muốn quan hệ tình dục sau này. Về lâu dài, họ dần mất hứng thú với làm tình, giảm ham muốn, không muốn gần gũi với bạn trai. Từ đó, mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng, tâm lý, cảm xúc tiêu cực lại xuất hiện. Vì vậy, chuyện lên đỉnh sẽ là điều quá xa xỉ.

Do đó, để tránh rơi vào tình trạng này thì nữ giới cũng nên thủ dâm điều độ, quan hệ tình dục đều đặn với tần suất ổn định cũng như lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu khoảng 2-3 lần là tối đa.

Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh dễ dàng

Sau khi tiếp nhận được dấu hiệu để biết được bạn gái lên đỉnh thì việc tiếp theo không kém phần quan trọng chính là cách làm sao để bạn gái lên đỉnh dễ dàng nhất. Vài tuyệt chiêu giúp bạn gái lên đỉnh dành cho nam giới được tung ngay dưới đây:

Cách làm cho bạn gái lên đỉnh – Kích thích, mơn trớn

Cách làm cho bạn gái lên đỉnh
Cách làm cho bạn gái lên đỉnh – Kích thích, mơn trớn

Đây chính là phương thức gạ gẫm thành công nhất. Bạn phải thực sự nghệ thuật mới có thể một bước gợi dục nàng.

Hãy dùng ngôn ngữ cơ thể để bộc lộ cho nàng để từ đó, cô ấy bắt đầu hưng phấn hơn với bạn. Có thể dùng ánh mắt, lời nói và cử chỉ để đong đưa nàng, gạ tình nàng. Chắc chắn cô ấy sẽ không thể chối từ sức hút từ bạn.

Nếu bước đầu này suôn sẻ thì những bước tiếp theo sẽ được nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm: [HƯỚNG DẪN] 10+ Cách làm vợ sướng bằng miệng, ra nước lênh láng

Cách làm cho con gái lên đỉnh, phê – Màn dạo đầu mới lạ, kịch tính

Màn dạo đầu là bước không thể cắt bỏ nên luôn phải tìm hướng làm mới nếu không cô gái của bạn đã quá quen thuộc, lâu dần hứng tình không còn ngùn ngụt nữa.

Khi màn dạo đầu được thực hiện hoàn hảo, thì toàn bộ cuộc yêu sau đó sẽ diễn ra vô cùng tuyệt vời thậm chí là ngoài mong đợi.

Hãy đẩy nhẹ nhàng nàng xuống và hôn cô ấy những nụ hôn nồng cháy. Bàn tay thì bắt đầu di chuyển đến ngực hoặc thò xuống bên dưới phần cô bé “ngự trì”.

Liên tục ấn, bóp để nàng bắt đầu thấm được nứng tình bên trong đang cuộn trào và sớm bộc phát ra ngoài.

Bên cạnh đó, hãy hôn cổ, hôn tai, dùng cả môi và lưỡi để hôn. Bạn có thể rút súng ra trêu đùa với bầu ngực nàng, hay kích thích, lay động ngoài lỗ chỗ cô bé trước.

Những gì bạn làm chắc chắn đã khiến cô ấy túa nước ầm ầm, bắt đầu muốn bạn quan hệ với nàng ấy ngay thôi.

Cách làm tình cho nàng lên đỉnh – Tập trung vào điểm “G” và hột le

Cách làm tình cho nàng lên đỉnh
Cách làm tình cho nàng lên đỉnh – Tập trung vào điểm “G” và hột le

Chắc chắn đây là thượng sách mà các chàng phải nằm lòng nếu muốn bạn gái của mình lên đỉnh.

Tập trung vào điểm G: điểm G là nơi chị em phụ nữ thích nhất, rất muốn được chạm vào. Tuy nhiên, nó hơi khó xác định và khi xác định được rồi còn khó để thọc thẳng vào đấy hơn. Vì thế, nếu tay bạn đủ dài thì hãy tận dụng móc cua và luôn hỏi cô ấy rằng có đúng vị trí này không, có thực sự sướng không. Nếu bạn thấy cô ấy trả lời và đồng thời vùng kín cứ nâng lên, hai chân mở rộng ra, nhét và giữ tay bạn thì chắc chắn bạn đã làm đúng và cứ tiếp tục như vậy.

Còn nếu như không tiến sâu được thì hãy làm bên ngoài, kích động mạnh để lan truyền xung cảm giác đến điểm G. Cách này gây sung sướng không kém.

Kích thích lên hột le: dùng tay hoặc lưỡi kích thích lên hột le sẽ làm cho chị em phụ nữ phê tận óc. Nàng sẽ bắn nước ra ngoài như mưa khi bạn day nhanh và mãnh liệt khu vực hột le này.

Xem thêm: [BÍ KÍP] 8 kĩ thuật giúp nàng sướng chảy nước bằng tay dành cho nam

Cách làm tình cho phụ nữ lên đỉnh – Lựa chọn tư thế cậu nhỏ “khít” nhất

Cách làm tình cho phụ nữ lên đỉnh
Cách làm tình cho phụ nữ lên đỉnh – Lựa chọn tư thế cậu nhỏ “khít” nhất

Thường thì lỗ âm đạo và cậu nhỏ vừa trùng khớp với nhau để ôm trọn vừa khít sẽ là sự kích thích dữ dội nhất.

Cả chàng và nàng sẽ cảm nhận được sự cọ xát, ma sát vào nhau làm khoái cảm lan truyền ra toàn cơ thể.

Ngoài ra, việc áp dụng nhiều tư thế còn góp phần làm cuộc yêu thêm phong phú, không bị nhàm chán và đặc biệt ý nghĩa vì các anh nam giới sẽ lâu ra hơn.

Xem thêm: [VIDEO] 36 Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng kèm các hình ảnh chân thật nhất

Cách làm gái sướng – Kích thước không quá quan trọng

Nhiều chị em lại hào hứng hơn với những anh chàng “khoai to” và dài. Họ cho rằng: “Dài thì hơi đau còn ngắn thì không tới”. Nhưng sự thật thì kích thước trung bình của dương vật từ 13-15 cm là quá ổn rồi. Sự sung sướng trong nghệ thuật làm tình nằm ở kỹ thuật chứ không phải kích thước cậu nhỏ.

Vì thế, chỉ cần đủ dùng cùng với có kinh nghiệm làm tình thì cuộc yêu của hai bạn cũng vẫn thăng hoa và bạn vẫn rơi vào đê mê, khoái cảm bất tận.