Cách Thủ dâm nam – Quay tay – Sóc lọ cực phê, sướng như đang quan hệ

Ngày viết:
10092
Đánh giá
Thủ dâm nam
Thủ dâm nam

Thủ dâm là vấn đề tế nhị mà ít ai muốn đề cập đến, dù nó không phải là góc tối trong cuộc sống. Thậm chí nhiều cô gái, chàng trai khi đến tuổi dậy thì đã bắt đầu làm việc này rồi. Nếu giữ ở một mức độ nào đó thì thủ dâm lại là một lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không biết chừng mực mà thủ dâm quá nhiều thì đặc biệt là cánh mày râu phải đối mặt với vô sinh hay suy giảm bản lĩnh phái mạnh. Vậy thủ dâm nam là gì? thủ dâm thế nào là tốt? …Y tế 24h xin được chia sẻ chi tiết, rõ ràng nhất về thủ dâm cho phái mạnh được biết.

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm là hành động dùng tay hay dụng cụ sextoy kích thích vào cơ quan sinh dục nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý, ham muốn. Thủ dâm có ở cả nữ và nam.

Thủ dâm nam là gì?

Thủ dâm nam là gì?
Thủ dâm nam là gì?

Thủ dâm ở nam giới còn được gọi theo nhiều lối diễn đạt khác như: quay tay, sóc lọ, …là hành động dùng tay hoặc đồ chơi tình dục để thỏa mãn dục vọng, làm cho nam giới đạt được sự cao trào, hưng phấn rồi từ đó lên đỉnh và xuất tinh.

Những từ đồng nghĩa với thủ dâm nam

Như đã nói, thủ dâm luôn là vấn đề nhạy cảm, do đó ít khi được nói một cách trực tiếp, mà sẽ sử dụng những từ ngữ khác thay thế để diễn đạt tế nhị hơn.

Quay tay

Đây có thể nói là từ ngữ phổ biến và thịnh hành nhất trong giới trẻ. Quay tay là việc diễn tả hành động của tay khi thủ dâm, liên tục lột trần bao quy đầu rồi lại phủ lên.

Sóc lọ

Nghe cách gọi đã giúp hình dung được cách thủ dâm. Bản chất là cầm một cái lọ và sóc lên liên tục. Và lọ ở đây chính là dương vật.

Vuốt trụ

Thủ dâm - Vuốt trụ - Quay tay
Thủ dâm – Vuốt trụ – Quay tay

Cách nói này không phổ biến bằng hai cách nói trên. Một cách nói lái đi của dương vật giống như một cái trụ và dùng tay vuốt lên vuốt xuống.

Tự sướng

Đây cũng là một cách nói cho việc thủ dâm nhưng lối nói này dành cho cả thủ dâm nữ và thủ dâm nam.

Bên cạnh đó, tự sướng còn mang một nghĩa không hề liên quan đến sinh lý đó là chụp ảnh selfie.

Sục cu

Sục cu sẽ không được xếp vào cách nói lái hay nói tránh đi sự nhạy cảm mà nó còn trần trụi hơn cả thủ dâm. Vì nói rõ “cu” chính là đại diện cho bộ phận sinh dục nam ở nam giới. Tuy nhiên, chính vì sự trần trụi ấy mà nó diễn đạt dễ hiểu nhất.

Thẩm du

Thực chất, thẩm du là cách nói lái của thủ dâm theo lối chơi chữ đảo vị trí. Từ này cũng được nhiều bộ phận giới trẻ sử dụng.

Con trai thủ dâm vào năm bao nhiêu tuổi?

Con trai thủ dâm năm bao nhiêu tuổi?
Con trai thủ dâm năm bao nhiêu tuổi?

Thông thường cứ đến độ tuổi dậy thì, các cô bé, cậu bé sẽ bắt đầu thủ dâm. Nguyên nhân là do biến đổi tâm sinh lý, có nhu cầu muốn tìm hiểu hơn về tình dục và sự ham muốn bắt đầu trỗi dậy.

Tuy nhiên, cũng có đối tượng thủ dâm nằm ngoài độ tuổi dậy thì cụ thể là trước khi dậy thì đã bắt đầu thủ dâm khi được biết đến điều này quá sớm. Hoặc là sau độ tuổi dậy thì, ham muốn về tình dục sẽ được tăng lên nhưng không có đối tượng để hợp tác nên phải tìm đến thủ dâm.

Lợi ích của việc thủ dâm

Lợi ích của việc thủ dâm nam
Lợi ích của việc thủ dâm nam

Giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Việc thủ dâm đã có nhiều minh chứng khẳng định rằng giúp giải tỏa áp lực, căng thẳng. Bởi khi thủ dâm, giai đoạn lên đỉnh sẽ giúp con người rơi vào cực khoái, cơ thể tự động được sản sinh Endorphins – một hormone xua tan mệt mỏi, giúp con người tận hưởng sự hạnh phúc.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Sau khi lên đỉnh, não bộ sẽ lập trình cho cơ thể bạn rơi vào trạng thái cần được nghỉ ngơi và sinh cảm giác buồn ngủ. Chính vì thế, nhiều người muốn có giấc ngủ ngon thường thủ dâm vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Thủ dâm hợp lý giúp cải thiện sức khỏe hơn

Thủ dâm nam hợp lý giúp cải thiện sức khỏe phái mạnh
Thủ dâm nam hợp lý giúp cải thiện sức khỏe phái mạnh

Nếu biết cách thủ dâm có chừng mực, nam giới sẽ tránh mắc phải các bệnh lý liên quan đến đường sinh dục như: ung thư tinh hoàn, tuyến tiền liệt. Đồng thời, những chất thải cũng được tống ra cùng với tinh dịch ra bên ngoài.

Thủ dâm trước khi quan hệ giúp quan hệ lâu ra hơn

Đối với những anh chàng nhanh ra thì một trong những giải pháp “cứu cánh” tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” chính là thủ dâm. Vì một khi tinh trùng được phóng ra một lần thì lần tới khả năng phóng tinh sẽ lâu hơn.

Mặc dù thế, hãy thủ dâm vào thời điểm thích hợp, không nên sát với lúc quan hệ tình dục vì có thể gây kiệt sức.

Phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Cả nam giới và nữ giới khi đến độ tuổi trưởng thành, tức là đã bước qua tuổi dậy thì thì họ có nhu cầu về tình dục. Nhưng vì còn trẻ tuổi, chưa có đủ điều kiện để sinh hoạt tình dục thì thủ dâm ở đây sẽ là giải pháp tốt để giải tỏa tâm lý hay ham muốn này.

Do đó, nếu như không thủ dâm mà nhu cầu lại cần phải giải quyết sẽ lại tìm đến gái mại dâm thì sẽ dẫn đến những bệnh về đường tình dục hoặc thậm chí “hiếp dâm” – đối mặt với nguy cơ tù tội. Vì thế, nếu không có thủ dâm, không được giải quyết sinh lý sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Tận hưởng được cực khoái lên đỉnh

Khi thủ dâm, bạn sẽ được ban phát bằng cách được trải qua khoái cảm mãnh liệt khi lên đỉnh và xuất tinh. Hơn nữa, thủ dâm sẽ phần nào giúp bạn am hiểu hơn về bộ phận sinh dục của bản thân hoặc cũng là một dấu ấn đặc biệt cho các cậu bé mới lớn, mới thử qua hình thức thủ dâm.

Đối với quan hệ vợ chồng hạnh phúc hơn

Thủ dâm nam hợp lý giúp quan hệ vợ chồng hạnh phúc hơn
Thủ dâm nam hợp lý giúp quan hệ vợ chồng hạnh phúc hơn

Một trong những nguyên tắc để giữ lửa hạnh phúc gia đình chính là sự chung thủy của cả hai. Do đó, thay vì tìm đối tượng để giải quyết nhu cầu sinh lý hoặc tránh bị sa ngã vào cám dỗ thì thủ dâm chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, các cặp đôi có thể thủ dâm cho nhau để tăng sự mặn nồng và am hiểu đối phương hơn.

Một tuần thủ dâm mấy lần là tốt?

Một tuần thủ dâm mấy lần là tốt?
Một tuần thủ dâm mấy lần là tốt?

Từ khi biết đến thủ dâm, nam giới rất hay lạm dụng nó. Họ luôn muốn được khoái cảm qua việc quay tay mà dẫn đến trường hợp nghiện thủ dâm.

Chính vì thế, nhiều nam giới thủ dâm với tần suất rất dày. Thủ dâm có ở mọi lứa tuổi, từ những cậu thanh thiếu niên mới lớn cho đến những người trưởng thành có gia đình cũng vẫn quay tay.

Và sau nhiều cuộc khảo sát, nhận thấy được tình trạng nam giới thủ dâm ngày càng nhiều. Việc mỗi ngày quay tay một lần được cho là tần suất dày đặc.

Vậy thủ dâm bao nhiêu một tuần là tốt?. Theo các chuyên gia tư vấn về chăm sóc sức khỏe giới tính, con số được đưa ra để tốt nhất cho nam giới là: nam giới dưới 30 tuổi quay tay 2-3 lần một tuần là đủ. Còn đối tượng dưới 30 tuổi thì quay tay giảm xuống còn 1-2 lần một tuần.

Nhận thức được việc thủ dâm phải điều độ, thao tác chính xác sẽ đem lại tác dụng tốt và đặc biệt là không ảnh hưởng đến hạnh phúc tương lai.

Xem thêm: Dâm thủy – Squirt là gì? Cách kích thích phụ nữ ra nhiều nước

Cách thủ dâm, quay tay, sóc lọ dành cho nam giới sướng nhất

Sóc lọ cổ điển

Sóc lọ cổ điển
Sóc lọ cổ điển

Vì là kiểu cổ điển nên chắc chắn nam giới nào cũng biết và làm thường xuyên theo cách này nhất.

Đầu tiên là phải hãy kích thích, vuốt nhẹ, lắc lắc để dương vật trở nên cương cứng.

Sau khi cậu nhỏ được cứng cáp và cửng lên thì bắt đầu thủ dâm. Dùng cả bàn tay ôm trọn lấy dương vật, đặt toàn bộ thân dương vật vào lòng bàn tay, 5 ngón tay ôm trọn cậu nhỏ. Ôm với lực vừa phải để tránh làm đau khi sóc lọ.

Tiếp đó, bạn bắt đầu quay tay, lột bao quy đầu xuống rồi lại phủ lên, cứ làm như vậy liên tục, tốc độ nhanh dần đều dọc theo thân dương vật.

Bạn có thể sử dụng thêm “người bạn” hỗ trợ là gel bôi trơn để thủ dâm thêm phê và dễ dàng hơn.

Quay tay OK

Ở cách thủ dâm này, bạn sẽ tạo tay thuận theo ký hiệu OK để thủ dâm. Vòng tròn của ký hiệu sẽ ôm trọn dương vật, rồi chà lên chà xuống nhịp nhàng, liên tục.

Làm liên tục, không ngắt quãng sẽ giúp bạn tăng hưng phấn nhanh chóng hơn. Nếu bị gián đoạn, cảm xúc cũng bị gián đoạn theo và coi như phải bắt đầu tạo một cảm xúc mới để quay tay lại.

Trong trường hợp nam giới chưa cắt bao quy đầu thì khi sóc lọ sẽ phê hơn do vùng này có được sự tiếp xúc nhiều với đầu dương vật – nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh.

Còn đối với trường hợp đã cắt bao quy đầu thì nên kết hợp với gel bôi trơn để tránh làm tổn hại đến vùng nhạy cảm nhất đó là phần đầu dương vật.

Quay tay kiểu lén lút, chà cậu bé vào quần vải

Quay tay kiểu lén lút. chà cậu bé vào quần vải
Quay tay kiểu lén lút. chà cậu bé vào quần vải

Nghe có phần thú vị bởi khi càng lén lút, lo sợ thì lại càng thích thú hơn. Cách thủ dâm này thường xuất hiện ở những bạn nam tuổi mới lớn, mới bắt đầu làm hoặc những người đã quá nhàm chán với việc dành dương vật cho bàn tay.

Thay vì dùng tay, ở cách này bạn sẽ thay thế bằng quần sịp hay một mảnh vải để chà lên phần đầu dương vật.

Trước khi dùng một miếng vải sạch bọc lên đầu dương vật, phải dùng tay kích thích cho cậu bé “lên nòng”. Sau đó, lột phần bao quy đầu xuống để mảnh vải cọ xát và tiếp xúc lên phần đầu dương vật nhằm đem lại khoái cảm chân thực nhất.

Lưu ý trong việc dùng tấm khăn hay mảnh vải phải đảm bảo sạch, mềm để tránh làm viêm nhiễm hay tổn thương dương vật. Và để tiết kiệm, sau khi dùng xong hãy đem khăn đi giặt để có thể tái sử dụng.

Thủ dâm kiểu đua ngựa

Đây là cách thủ dâm mang tính chất mạnh mẽ hơn nên sẽ “hút” nhiều sinh lực của nam giới hơn.

Bạn sẽ không chỉ đơn thuần dùng riêng tay thuận mà kết hợp cả hai tay. Một tay bám chặt vào đoạn cuối dương vật, tay còn lại đặt lên vùng đầu dương vật. Vì phần đầu dương vật cần phải di chuyển linh hoạt và nhanh nhạy nên tay đặt ở đó phải theo quy tắc là nới lỏng vừa phải để tiện cho việc di chuyển lên xuống. Cách đặt tay này tương tự như lỗ khít của âm đạo nên rất chân thật và khoái cảm lại càng được tăng tiến.

Tuy nhiên, quay tay kiểu đua ngựa này phải cần đến sức của cơ hông. Có hai tư thế khi thủ dâm kiểu này đó là nằm rồi nâng mông lên thường xuyên, dồn dập. Tư thế này nhanh mất sức hơn và khoái cảm cũng tăng tiến nên nhanh xuất tinh. Nếu mới làm không nên thử cách này. Một tư thế khác đó là lưng thẳng, quỳ xuống rồi thủ dâm, lắc cu. Ở dáng này thì thoải mái hơn, dẻo dai và bền bỉ.

Cách quay tay và lăn cánh tay

Lợi dụng bộ phận trên chính cơ thể là một ý tưởng không mới nhưng cũng không hề cũ. Phần cánh tay: tính từ đoạn cổ tay đến khuỷu tay là bộ phận thích hợp để áp dụng cho thủ dâm.

Vì bộ phận này vừa đáp ứng đủ yếu tố mềm, mịn vừa có khoảng cách đúng chuẩn với dương vật.

Bước đầu tiên vẫn là dùng tay thuận kích thích dương vật để cương cứng. Tiếp đó, vẫn dùng tay thuận để đưa dương vật vào cánh tay và hành động. Chà mạnh lên cánh tay cho đến khi lên đỉnh.

Quay tay tự sướng kết hợp xem phim 18+

Quay tay tự sướng kết hợp xem phim 18+
Quay tay tự sướng kết hợp xem phim 18+

Có lẽ đây là phương thức được nhiều nam giới áp dụng nhất. Bởi lẽ, nó tiện lợi, dễ dàng và khoái cảm dường như thu được tối đa.

Bạn chỉ cần ở trong phòng riêng của mình, mở “bộ phim sex” lên rồi từ từ hành động. Bộ phim có hình ảnh sắc nét, không che đậy, để lộ hoàn toàn bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Ngoài ra, còn kết hợp âm thanh rên la ư ử của diễn viên nữ khiến bạn “phê tận óc”.

Chiêm ngưỡng được thân hình của nữ diễn viên đã bước đầu làm cho chim của bạn cứng và cửng rồi. Tiếp đó, nhìn vào các tư thế quan hệ tình dục của hai diễn viên, bạn có thể thỏa sức quay tay với cu mình theo bất cứ kiểu thủ dâm nào.

Cách này chân thật như bạn đang được làm tình thật nên nó rất dễ nhanh ra. Vì thế, đây là cách thủ dâm giúp bạn kiểm soát được thời gian phóng tinh của mình.

Sóc lọ bằng âm đạo giả

Sóc lọ với âm đạo giả
Sóc lọ với âm đạo giả

Do am hiểu việc sóc lọ bằng tay chưa đủ đem lại cực khoái đỉnh điểm nên các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm “sextoy” – tạm dịch là trò chơi tình dục.

Với thiết kế đa dạng, nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, y như âm đạo ở nữ giới.

Cách dùng khá đơn giản. Hãy bỏ vào lỗ âm đạo giả một ít gel bôi trơn và nếu bạn vẫn có chút lo sợ về độ an toàn vệ sinh của sản phẩm thì hãy đeo bao cao su để yên tâm hơn.

Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ sextoy trước và sau khi sử dụng. Bảo quản đúng cách để còn sử dụng nhiều lần tiếp theo.

Quay tay tự sướng qua “ô cửa sổ”

Các bạn đều sẽ không còn xa lạ với cách nói ẩn dụ vùng khóa quần chính là cửa sổ. Và quay tay qua khóa quần áp dụng trong trường hợp bạn quá “vã” mà lại có thể đang ở một nơi không tiện lợi cho công cuộc thủ dâm.

Bạn có thể ngồi và dùng một cái gì đó che đậy vùng dương vật. Sau đó, sóc và lắc lắc cho “cu cậu” cứng cáp lên. Rồi cho cậu bé “thò đầu qua cửa sổ” và thủ dâm theo các cách mà bạn muốn.

Cách này khá hay ở chỗ cậu nhỏ bị không gian chật hẹp vì bạn không hề cởi quần kìm hãm lại, tạo độ ôm khít. Tuy nhiên, việc quay tay mà vẫn mặc quần sẽ có nguy cơ làm bẩn quần khi không may tinh trùng rớt vào. Nên hãy cẩn thận cũng như cân nhắc trước khi muốn dùng hướng này để quay tay.

Thủ dâm bìu kết hợp với massage dương vật

Thủ dâm bìu kết hợp massage dương vật
Thủ dâm bìu kết hợp massage dương vật

Đôi khi bạn chỉ chú tâm đến dương vật mà lại “bỏ bê” cặp hòn ngọc của mình. Mặc dù có những nam giới họ không thích đụng chạm vào bìu – nơi chứa tinh trùng.

Nhưng hãy thử một lần khi thủ dâm, một tay vẫn đặt sẵn vào dương vật, một tay kia thì nâng niu, nhẹ nhàng, xoa xoa lên hai hòn ngọc. Bạn sẽ rất khoái chí cho mà xem.

Chụm tay mổ cò

Phần đầu dương vật chính là điểm nhấn và hướng đến của nam giới khi thủ dâm. Bởi vì vùng này có rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên nam giới dễ dàng có được khoái cảm. Do đó, cách này phê tột cùng vì luôn hướng tới đầu dương vật mạnh mẽ.

Bạn hãy chụm tay lại sao cho tạo thành giống như cú nắm tay hờ. Rồi từ từ đưa khoảng trống tạo ra bọc luôn dương vật và di chuyển lên xuống nhanh chóng, mạnh mẽ. Càng làm càng thấy sướng và không lâu bạn sẽ đạt đỉnh ngay.

Những cách tác động nhiều và mạnh lên đầu dương vật nên dùng với gel bôi trơn để không bị đau vùng này.

Cách thủ dâm cho nam lâu ra – Mũ bảo hiểm

Lại thêm một cách “tấn công” trực tiếp “không thương tiếc” lên đầu dương vật. Do đó, kết hợp với gel bôi trơn là ý tưởng không tồi.

Bạn sẽ nắm thân dương vật bằng cả bàn tay rồi sóc lên xuống. Tay còn lại đặt ngay vào vị trí đầu dương vật và lột, mân mê, đùa giỡn với nó.

Nếu chưa đủ độ kích thích, bạn có thể kết hợp luôn với phương thức xem phim khiêu dâm để bản thân nứng hơn và làm được tuyệt hơn.

Lấy cậu nhỏ chà bụng

Thủ dâm nam kiểu chà bụng
Thủ dâm nam kiểu chà bụng

Thêm một bộ phận hữu ích khác mà có thể “đồng hành” cùng dương vật trong quá trình thủ dâm đó là bụng.

Một chiếc bụng bự có chút mỡ sẽ là nơi lý tưởng để đặt dương vật lên đó. Thông thường, với cách này, nam giới sẽ nằm ngửa, đưa chim lên bụng và chà mạnh vào bụng.

Chà liên tục, dứt khoát cho đến khi tinh trùng bắn hết lên bụng. Lau và rửa sạch cả dương vật lẫn bụng sau khi “hoàn thành xong công việc”.

Thủ dâm vào gối ngủ

Đây cũng là một cách thủ dâm ở nữ giới hay làm. Tuy nhiên, các anh nam giới mà dùng cách này thì chắc chắn rây bẩn ra gối rồi.

Đối với thủ dâm ở nữ, chỉ cần đưa một chiếc gối vào háng rồi cho nó cọ cọ và gợn gợn vào cô bé là đã thấy được khoái cảm.

Còn nam giới thì cầu kỳ hơi chút. Họ phải cần đến hai chiếc gối và dương vật được đặt vào giữa và kẹp bởi hai gối.

Ngồi thụp xuống đến khi mông bạn chạm vào gót chân. Tiếp đến là đưa dương vật ra bên ngoài, kích thích để đánh thức chim dậy. Rồi từ từ nhét vào lỗ được tạo bởi hai gối. Sau đó, liên tục chà xát vào khe giữa hai gối cho đến khi phê đỉnh điểm và tinh được phóng ra.

Chú ý khi dùng gối phải ưu tiên chọn loại gối có vải mềm và sạch sẽ. Không bám bụi hay có vết bẩn.

Vừa quỳ vừa thủ dâm

Tư thế quỳ sẽ giúp cho dương vật có khoảng không rộng lớn để di chuyển lên xuống dễ dàng hơn. Bạn hãy quỳ hai gối và nên quỳ lên đệm hoặc kê lên thảm để tránh đau hai bên đầu gối. Hoặc để đỡ mỏi có thể ngồi hẳn lên gót chân.

Tiếp đó, chỉ cần lôi cu ra và bắt đầu lột trần rồi lại phủ lên rồi lại lột trần,…cứ tiếp tục như thế cho đến khi đạt được khoái cảm cực độ.

Xem ảnh gái xinh khiêu gợi

Thủ dâm nam cực sướng bằng cách xem ảnh gái xinh khêu gợi
Thủ dâm nam cực sướng bằng cách xem ảnh gái xinh khêu gợinam dễ dàng bằng cách xem ảnh gái xinh khêu gợi

Một biến thể khác từ việc xem phim khiêu dâm thì chuyển sang xem những bức ảnh gái xinh khỏa thân và khoe thân hình ngon nghẻ.

Vì việc ngắm nhìn thân thể của những cô nàng nóng bỏng đã làm cho cu cậu của các anh không thể ngồi yên trong quần được mà chỉ muốn “tung cánh” để giải tỏa nhu cầu.

Do vậy, vừa thủ dâm vừa “tia” những bức hình gái nude, hở hang sẽ là cách giúp anh chàng lên đỉnh nhanh không kém.

Thủ dâm bằng gel bôi trơn

Quả thực gel bôi trơn không thể thiếu trong quan hệ tình dục cũng như trong việc thủ dâm ở nam giới. Vì nó mang đến nhiều công dụng tuyệt diệu. Cụ thể đó là:

Gel bôi trơn tất nhiên phải có tác dụng bôi trơn rồi và nó tạo sự trơn tru khi quay tay. Nên bôi lên cả dương vật và cả lòng bàn tay.

Ngoài ra, không gây đau đớn hay tổn thương dương vật khi làm quá mạnh với bộ phận nhạy cảm này, đồng thời nó còn tạo môi trường giống với bên trong âm đạo nên càng làm cho “cu cậu” được khoái chí hơn và xuất tinh binh nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc quan trọng là phải lựa chọn được gel bôi trơn phù hợp với bản thân, thích hợp với vùng da nhạy cảm và đặc biệt phải là sản phẩm an toàn, tin cậy.

Thủ dâm bằng cốc thủ dâm

Thủ dâm nam với cốc thủ dâm
Thủ dâm nam với cốc thủ dâm

Cốc thủ dâm là một dụng cụ tình dục mang lại khoái cảm không kém các sản phẩm sextoy khác. Nó cấu tạo và thiết kế không khác gì bộ phận sinh dục của người phụ nữ.

Bạn sẽ nhét chim của mình vào lỗ giống hệt như lỗ âm đạo. Và trước khi nhét cũng đừng quên phải dùng gel bôi trơn bên trong lỗ của cốc cũng như dương vật của mình. Phần lỗ này khít, chặt và có độ rung nhất định và cả sự ẩm ướt nên dương vật được đâm vào trong đó thì chỉ có cảm giác sướng và phê bất tận.

Hiện nay, trên thị trường có rất loại cốc thủ dâm với nhiều giá khác nhau. Hãy lựa chọn nơi uy tín để mua sản phẩm chính hãng. Nếu muốn được bảo vệ an toàn tối đa, khi thủ dâm với cốc thủ dâm, bạn có thể đeo bao cao su vào rồi làm trận cũng được.

Tưởng tượng crush hoặc người yêu trong khi thủ dâm

Tưởng tượng Crush hoặc người yêu khi thủ dâm nam
Tưởng tượng Crush hoặc người yêu khi thủ dâm nam

Cách đánh lừa bằng trí tưởng tượng này cũng đem lại sự thú vị nhất định cho nam giới.

Ngoài việc luôn nghĩ đến cô nàng diễn viên đóng phim 18+ nóng bỏng, ăn ý để thủ dâm thì người yêu của bạn dù không có thân hình bốc lửa như những diễn viên nhưng khi nhớ và nghĩ đến người yêu, các chàng trai cũng rạo rực và nóng bừng cả người rồi.

Đặc biệt là khi chàng trai nào đã “thịt” được người yêu và nằm nhớ lại cảnh ân ái giữa hai người rồi thủ dâm thì quá tuyệt. Bởi lẽ, người yêu là cô gái mà mình yêu thương, trân trọng nhất luôn muốn được gần gũi và tiếp xúc cơ thể. Còn nếu thanh niên nào chưa “dụ dỗ” được người yêu quan hệ thì việc tưởng tượng đang làm tình với cô ấy cũng là cách hay.

Mượn tay người khác để thủ dâm

Mượn tay người khác để thủ dâm nam
Mượn tay người khác để thủ dâm nam

Thật ra cách quay tay này có hai trường hợp. Một là vẫn là tay mình nhưng được sáng tạo đi để bản thân nghĩ đó không phải tay mình. Hai là, đúng là việc đi mượn tay của người khác.

Trong trường hợp vẫn là tay bạn nhưng thay vì cứ một phát lao đến, cầm thẳng vào dương vật thì bạn có thể “đi đường vòng”. Luồn tay xuống dưới chân rồi vòng lên vào háng và chạm vào dương vật để thủ dâm. Dù vậy, cách này không được đánh giá là hay vì nó sớm gây mỏi tay, thậm chí chưa lên đỉnh mà tay đã mềm nhũn rồi.

Trường hợp còn lại là khi bạn nhờ người yêu của mình thủ dâm. Đừng vội đặt câu hỏi rằng có người yêu rồi sao phải thủ dâm nữa? Vì có rất nhiều tình huống bạn phải quay tay. Ví dụ như người yêu đến ngày đèn đỏ mà ngại quan hệ trong khi cần giải quyết nhu cầu hay khi bạn gái chưa sẵn sàng hoặc muốn đổi mới cách yêu và am hiểu nhau hơn.

Nếu như hai bạn không ngần ngại, bạn nam có thể để cho nữ giới quay tay cho mình.

Thủ dâm với dụng cụ “tự chế”

Dụng cụ tự chế sẽ tiện lợi có mọi lúc mọi nơi mà không tốn kém. Bạn chỉ cần chế tạo ra được cái lỗ giống với âm đạo và vừa vặn với kích thước dương vật của mình mà thôi.

Một số dụng cụ tại gia mà bạn có thể thử:

Chà chim vào đệm, chăn bằng cách nằm sấp, dùng những vật hình trụ được bọc bởi lớp cao su hay mút tạo độ êm,…

Tuy nhiên, những bộ phận này chỉ là nhất thời, không thể làm mãi với chúng được vì chúng thực sự không an toàn cho dương vật.

Không gian thủ dâm

Quay tay trong bóng tối

Thời điểm về đêm hay trong phòng kín, ánh sáng yếu là không gian phù hợp cho bạn hành động. Bởi lẽ, bóng tối tạo ra cảm giác yên tâm và an toàn hơn vì sẽ ít bị nhìn thấy cũng như ánh sáng sẽ làm phân tán sự tập trung.

Ngoài ra, nó cũng là thời điểm phù hợp để bạn tự xây dựng cảm hứng cho bản thân, thường về đêm hay bóng tối là lúc các cặp đôi hay làm tình nhất.

Thủ dâm một mình

Thủ dâm một mình
Thủ dâm một mình

Mặc dù đây không phải là việc làm tội lỗi nhưng nó hết sức tế nhị và riêng tư. Do vậy, bạn sẽ không hề muốn ai chứng kiến được cảnh bạn đang ngây ngất trong cơn thủ dâm của mình.

Vì thế, lựa chọn một không gian riêng tư chỉ dành cho bản thân như phòng riêng của bạn để quay tay vừa không bị làm phiền, phá đám, vừa thu về được khoái cảm tối đa.

Có thể nhìn thấy gái xinh

Thủ dâm khi nhin gái xinh
Thủ dâm khi nhin gái xinh

Trường hợp thủ dâm trong hoàn cảnh này thường bị đánh giá về mặt đạo đức. Cụ thế là khi bạn nhìn thấy một cô gái xinh đẹp, ăn mặc với phong cách “mát mẻ”, hở hang và cơ thể thì quyến rũ. Lập tức không kìm được lòng mà hứng lên, có thể cởi quần và quay tay ngay tại thời điểm nhìn thấy cô gái đó, bất chấp hoàn cảnh đang ở nơi đông người hay giữa thanh thiên bạch nhật.

Hành động này đã từng xảy ra không ít và những thanh niên như vậy đều được xét vào diện biến thái thậm chí là bệnh hoạn.

Vì vậy, hãy kiềm chế bản thân, đánh lạc hướng sự tập trung của mình sang việc khác. Tốt nhất bạn chỉ nên thủ dâm ở nơi kín đáo.

Xem thêm: Xác suất có thai khi quan hệ ngoài: Quan hệ bằng cách cọ xát…

Cách tự làm cốc thủ dâm tại nhà

Cách làm cốc thủ dâm nam tại nhà
Cách làm cốc thủ dâm nam tại nhà

Làm âm đạo giả bằng khăn rửa mặt

Nếu như bàn tay chưa làm bạn thỏa mãn hoặc không muốn dùng đến dụng cụ sextoy thì bạn vẫn có được dụng cụ tự chế khác để nâng cao cảm giác thỏa mãn tình dục.

Yêu cầu có được của dụng cụ thủ dâm là phải thỏa mãn các yếu tố về độ khít, độ trơn, an toàn, sạch sẽ.

Quy trình làm nên một cốc thủ dâm

Chuẩn bị dụng cụ: Khăn rửa mặt, găng tay y tế và gel bôi trơn.

Khăn cần chuẩn bị kích thước không cần quá to.

Vệ sinh toàn bộ găng tay rồi đặt vào giữa khăn, phần đút vào găng tay đặt nhỉnh hơn khăn mặt khoảng 4cm.

Cuộn chiếc găng tay lại để tạo thành lỗ, sau đó ướm dương vật để thử xem lỗ đã đủ khít mà không bị chật hay chưa. Tiếp đến là khâu đòi hỏi sự khéo léo hơn đó là cố định khăn mà không làm ảnh hưởng đến lỗ.

Phần còn thừa của găng tay lộn ngược ra để bao bọc lại khăn. Bước cuối cùng để hoàn thiện đó là tra gel vào trong lỗ để có tác dụng bôi trơn.

Mỗi lần thủ dâm xong hãy thay bằng một cái khăn khác cho lần tiếp theo để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Làm âm đạo giả bằng chai nhựa

Các bước tiến hành tượng tự như đối với bằng khăn nhưng thay vào đó là sử dụng chai nhựa.

Đồ dùng cần chuẩn bị: chai nhựa có nệm mút và miếng xốp, găng tay y tế, gel bôi trơn.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khâu quan trọng nhất đó là khử trùng tất cả dụng cụ chuẩn bị bằng cồn và nước sạch.

Bước 2: Sơ chế chai nhựa: cưa chai nhựa để rỗng hai đầu, chú ý phần còn lại sau khi cắt bỏ đủ dài với chiều dài của dương vật.

Bước 3: Tiếp đó là lót những miếng xốp êm vào lõi chai, lót với số lớp nhất định sao cho tạo đủ độ khít với kích cỡ của “cậu nhỏ”. Cần chú ý ở bước này ở điểm: hãy để thừa lớp xốp để còn phủ bên ngoài vỏ chai. Mục đích là phủ được hai đầu chai đã cưa để khi nhét dương vật vào, “cậu bé” không bị chạm vào miệng chai gây đau.

Bước 4: Nhét găng tay vào bên trong lõi chai, đưa vào sao cho găng tay được xuyên suốt chiều dài của chai. Và cũng lộn găng tay để bọc toàn bộ không gian bên ngoài chai, tăng thêm lớp phủ lên miệng chai. Tạo độ êm nhất cho dương vật khi nhét vào.

Bước 5: Bôi gel lên và có thể sử dụng luôn

Sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần thay cái trực tiếp tiếp xúc lên dương vật đó là găng tay. Cách này khá tiết kiệm.

Tuy nhiên, dụng cụ này vẫn có điểm hạn chế là không thể chân thực hoàn toàn như dụng cụ thiết kế sẵn như âm đạo giả được.

Tác hại của việc thủ dâm quá mức

Thủ dâm nam quá mức gây những tác hại gì?
Thủ dâm nam quá mức gây những tác hại gì?

Khi bạn lạm dụng việc thủ dâm thì chắc chắn để lại không ít hậu quả.

Đơn giản và hậu quả dễ nhận biết nhất đó là bị mất tập trung, học hành, công việc bị giảm sút, trì trệ.

Nặng hơn thế nữa, bạn có thể bị chứng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh thậm chí có nguy cơ mắc vô sinh, hiếm muộn cao hơn những người có đời sống tình dục bình thường, thủ dâm chừng mực.

Đối với người đã trưởng thành, cũng sẽ có hậu quả nhất định nếu thủ dâm quá nhiều. Họ cũng sẽ gặp phải tình trạng như rối loạn xuất tinh, cương dương, bất lực, vô sinh. Nhưng nhóm người trẻ tuổi có nguy cơ mắc cao hơn vì cơ thể vẫn chưa hoàn thiện, tâm sinh lý hay thay đổi thất thường.

Xem thêm: Những cách thủ dâm ở nữ an toàn 

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.