Phòng khám da liễu An Nhi có tốt không?

16
4.8/5 - (5 bình chọn)
Phòng khám da liễu An Nhi đầu tư nhiều máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến
Phòng khám da liễu An Nhi đầu tư nhiều máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến

Được nhiều chị em trên các hội nhóm và diễn đàn chia sẻ là cơ sở da liễu uy tín và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. Vậy phòng khám da liễu An Nhi đã sở hữu những yếu tố gì để phát triển bền vững trong suốt những năm qua. Cùng Y tế 24h tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đầu tư vào công nghệ làm đẹp tiên tiến, máy móc hiện đại

Với hơn 20 dịch vụ chăm sóc chuyên sâu và điều trị da bằng công nghệ cao, Phòng khám da liễu An Nhi đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp của chị em. Các công nghệ đều được cập nhập và nhận chuyển giao từ các nước tiên tiến như Pháp, Thuỵ Sĩ, Đức…Cùng với đó là hệ thống máy móc trang thiết bị được đầu tư bài bản, đầy đủ các các máy công nghệ cao được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp thông minh của khách hàng hiện đại, việc đầu tư cho trang thiết bị giúp các Bác sĩ không chỉ tăng cường hiệu quả, rút ngắn được thời gian điều trị mà còn mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng: giảm tối đa xâm lấn, kéo dài thời gian duy trì kết quả, êm ái thoải mái khi làm dịch vụ. Song song với đó là các sản phẩm đều là dòng cao cấp xuất xứ rõ ràng, 100% có nguồn gốc – khách hàng có thể kiểm tra thông tin dễ dàng.

Phòng khám da liễu An Nhi đầu tư nhiều máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến
Phòng khám da liễu An Nhi đầu tư nhiều máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến

Đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, quy trình chuẩn Y khoa

Để có thể đưa ra những chỉ định điều trị đúng đắn nhất không thể thiếu đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm đều từ 10 – 20 năm. Các Bác sĩ tại An Nhi cũng liên tục được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, hội thảo cập nhật kiến thức để mang đến những ứng dụng hiện đại vào điều trị và chăm sóc da.

Quy trình thực hiện các dịch vụ chuẩn Y khoa, từ khử khuẩn trang thiết bị, phòng ốc, máy móc… đến chăm sóc khách hàng sau khi làm dịch vụ, hẹn lịch tái khám đầy đủ; nhằm đáp ứng tiêu chí an toàn cho khách hàng, không chạy theo lợi ích bất chấp, và nói không với xu hướng điều trị nhanh – bỏ rơi khách hàng

Lấy khách hàng làm trọng tâm để gìn giữ uy tín

Đại diện phòng khám chia sẻ về quan điểm này: “Lấy khách hàng làm trọng tâm với chúng tôi có nghĩa là đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Từ việc được Bác sĩ tư vấn kỹ càng, hiểu rõ tình trạng của mình, hiểu rõ hướng điều trị của phòng khám; được bảo đảm về hiệu quả dịch vụ. Chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng đến An Nhi đều có được những trải nghiệm tốt nhất và kết quả mỹ mãn khi ra về. ”

Từ sự thấu hiểu khách hàng và luôn đặt uy tín phòng khám lên đầu Phòng khám An Nhi đã luôn có những chính sách bảo hành dịch vụ có lợi cho người dùng. Cũng như chu trình đặt lịch, hẹn lịch khám, tái khám đảm bảo chi tiết, rõ ràng được đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ mọi lúc để giải đáp mọi thắc mắc.

Phòng khám da liễu An Nhi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm
Phòng khám da liễu An Nhi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm

Trên đây là những lý do được đa số khách hàng đưa ra để lựa chọn phòng khám da liễu An Nhi, bạn đã từng trải nghiệm tại đây chưa, cùng để lại ý kiến nhé!

Phòng khám chuyên khoa Da liễu An Nhi

  • Hotline: 035.668.1212
  • Địa chỉ: Số 57, đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, TP Hồ Chí Minh