Men vi sinh 10 chủng M’smarty Drop Probiotic có lừa đảo không?

Ngày viết:
319
Đánh giá
Men vi sinh M’smarty chứa 10 chủng lợi khuẩn cân bằng hệ vi sinh đường ruột
Men vi sinh M’smarty chứa 10 chủng lợi khuẩn cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Men 10 chủng M’smarty là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn. Lý do men vi sinh M’smarty được yêu thích bởi có nhiều ưu điểm nổi bật về thành phần và công nghệ. Liệu sản phẩm này có tốt như quảng cáo, hãy cùng chúng tôi tìm lời giải cho câu hỏi: “Men vi sinh 10 chủng M’smarty Drop Probiotic có lừa đảo không?

Men vi sinh 10 chủng M’smarty là gì?

Men vi sinh M’smarty là sản phẩm men vi sinh có chứa đồng thời 10 chủng lợi khuẩn số lượng lên đến 1,2 tỷ lợi khuẩn/ liều. Toàn bộ vi khuẩn có lợi trong sản phẩm ở dưới dạng hoạt động và kết hợp với công nghệ Probioact ưu việt. Từ đó, mang lại hiệu quả tốt trong hỗ trợ chức năng tiêu hóa, góp phần tăng cường hệ miễn dịch.

Men vi sinh 10 chủng M’smarty là gì
Men vi sinh 10 chủng M’smarty là gì

Men vi sinh M’smarty chứa 10 chủng lợi khuẩn cân bằng hệ vi sinh đường ruột

Hệ vi sinh đường ruột là cộng đồng bao gồm nhiều loài vi khuẩn khác nhau cùng tồn tại một cách cân bằng. Các loài vi khuẩn này được chia thành hai nhóm chính là lợi khuẩn và hại khuẩn. Nếu cân bằng này mất đi, hại khuẩn tăng lên thì hệ miễn dịch suy yếu, nguy cơ mắc bệnh đặc biệt là rối loạn tiêu hoá sẽ tăng lên. Vì vậy bổ sung men vi sinh sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế hại khuẩn.

Công thức của Men vi sinh M’smarty Drop Probiotic bao gồm 10 chủng vi khuẩn có lợi thuộc hai nhóm chính là Lactobacillus và Bifidobacterium. Đây là hai nhóm lợi khuẩn phổ biến nhất giúp cân bằng hệ sinh vi đường ruột.

10 chủng vi khuẩn này được nghiên cứu và bào chế ở dạng hoạt động. Sau khi men vi sinh hấp thu vào hệ tiêu hoá, các lợi khuẩn sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng mà không mất thời gian kích hoạt. Cơ chế này cũng góp phần giảm thiểu xác suất lợi khuẩn bị đào thải ra ngoài khi chưa hoạt động tại ruột non.

Men vi sinh M’smarty chứa 10 chủng lợi khuẩn cân bằng hệ vi sinh đường ruột
Men vi sinh M’smarty chứa 10 chủng lợi khuẩn cân bằng hệ vi sinh đường ruột

1,2 tỷ lợi khuẩn chỉ trong một liều dùng

Men vi sinh 10 chủng M’smarty cung cấp số lượng lợi khuẩn cao. Trong mỗi liều dùng tương đường 5 giọt Men vi sinh M’smarty đến 1,2 tỷ lợi khuẩn. Hàm lượng mỗi chủng đạt theo tỷ lệ tối thiểu phát huy tác dụng là 3×10^8 CFU Bifidobacterium Lactis SGLc01 và 10^8 CFU 9 chủng còn lại.

Liều dùng Men vi sinh M’smarty
Liều dùng Men vi sinh M’smarty

Sản phẩm phù hợp đa dạng đối tượng, bao gồm trẻ em từ 0 tuổi trở lên gặp các tình trạng về rối loạn tiêu hoá và cần bổ sung lợi khuẩn. Tùy theo lứa tuổi mà sử dụng sản phẩm với liều lượng phù hợp.

Công nghệ Probioact bảo vệ lợi khuẩn bởi acid dịch vị

Trên thực tế, không phải tất cả lợi khuẩn được đưa vào cơ thể đều sống sót qua môi trường axit dịch vị để xuống đến ruột non phát huy tác dụng. Không chỉ chủng lợi khuẩn phù hợp và đa dạng, tình trạng khi sử dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của các men vi sinh.

Để đảm bảo hàm lượng lợi khuẩn đúng như liều đã sử dụng, Men vi sinh 10 chủng M’smarty đã ứng dụng công nghệ Probioact giúp bảo vệ vi khuẩn khỏi tác động của men tiêu hoá và axit dịch vị.

Công nghệ Probioact được nghiên cứu và phát triển bởi Winclove nhằm giữ cho lợi khuẩn luôn tồn tại ở trạng thái tối ưu trong đường tiêu hoá. Khi sử dụng công nghệ này, lợi khuẩn được bao quanh bởi một lớp “áo giáp” gồm tổ hợp thành phần: tinh bột ngô, maltodextrin, protein thực vật và hỗn hợp kim loại.

Lớp “áo giáp” này không chỉ bảo vệ vi khuẩn trong men khỏi điều kiện axit dạ dày mà còn cung cấp nguồn dưỡng chất phù hợp cho chúng.  Nhờ đó, men 10 chủng M’smarty đảm bảo được đủ số lượng vi khuẩn sống sót để phát huy hiệu quả.

Công nghệ Probioact bảo vệ lợi khuẩn bởi acid dịch vị
Công nghệ Probioact bảo vệ lợi khuẩn bởi acid dịch vị

Men vi sinh M’smarty góp phần tăng cường hệ miễn dịch

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch có mối liên hệ mật thiết với nhau. Có khoảng 70% tế bào miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa, cụ thể là tại ruột. Cho nên, khi hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, sức đề kháng cũng được tăng cường.

Men vi sinh M’smarty bổ sung 1,2 tỷ lợi khuẩn trong mỗi liều góp phần mang đến các tác động tích cực với hệ miễn dịch. Bao gồm:

  • Lợi khuẩn cân bằng hệ vi sinh, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.
  • Lợi khuẩn kích thích quá trình sản xuất kháng thể IgA và tăng hoạt tính miễn dịch tế bào.
  • Lợi khuẩn đẩy nhanh quá trình hồi phục, tái tạo tế bào biểu mô niêm mạc ruột bị tổn thương.
Men vi sinh M’smarty góp phần tăng cường hệ miễn dịch
Men vi sinh M’smarty góp phần tăng cường hệ miễn dịch

Bao bì dạng nhỏ giọt có đầu bóp cao su tiện lợi

Men vi sinh M’smarty ở dạng dung dịch có độ nhớt cao và bảo quản trong điều kiện hạn chế nhiễm khuẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do đó, sản phẩm được đựng trong lọ thuỷ tinh kín với ống lấy dung dịch có đầu bóp cao su vệ sinh và tiện lợi. Nhờ quy cách bảo quản này, sản phẩm vẫn được bảo quản đúng tiêu chuẩn lại dễ dàng lấy chính xác liều dùng khi sử dụng.

Ngoài ra cách sử dụng sản phẩm rất dễ dàng, sau khi lắc đều sản phẩm lấy đúng liều lượng pha cùng sữa, cháo, bột ăn dặm. Hoặc có thể cho bé uống bằng thìa, nhỏ lên ti mẹ trước khi cho bé bú.

Lưu ý:

  • Sản phẩm có thể xuất hiện cặn. Sự có mặt của cặn không làm thay đổi chất lượng của sản phẩm.
  • Sau mỗi lần sử dụng, vặn chặt nắp vào bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
  • Không để đầu ống tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, thức uống.

Men 10 chủng M’smarty được nhập khẩu nguyên hộp từ Tập đoàn dược phẩm uy tín tại Italia

Men vi sinh M’smarty được phát triển và sản xuất bởi Tập đoàn dược phẩm uy tín hàng đầu tại Ý Alpha Farmaceutici Srl. Sản phẩm có thế mạnh về nguồn nguyên liệu chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại châu Âu.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người Việt, công ty Dược mỹ phẩm 3M Pharma nhập khẩu nguyên hộp và phân phối độc quyền Men vi sinh 10 chủng M’smarty  Drop Probiotic. Sản phẩm được phân phối tại nhiều nhà thuốc, cửa hàng mẹ và bé Concung, Bibomart, … Chính vì vậy, khách hàng có thể tìm mua Men vi sinh M’smarty chính hãng dễ dàng.

Sản phẩm men vi sinh 10 chủng M’smarty Drop Probiotic chứa nguồn lợi khuẩn đa dạng và với số lượng lớn. Đồng thời sản phẩm còn ứng dụng công nghệ Probioact giúp đảm bảo đủ số lượng lợi khuẩn. Men vi sinh M’smarty giúp hỗ trợ tiêu hoá và nâng cao hệ miễn dịch. Vì vậy, các mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng men vi sinh 10 chủng M’smarty Drop Probiotic cho cả gia đình.