Học tiêm Filler – Botox bao nhiêu tiền? Học ở đâu tốt TPHCM

313
Đánh giá
tiêm hạ gò má
tiêm hạ gò má

Công nghệ làm đẹp hiện nay ngày càng tiên tiến, không cần xâm lấn quá sâu vào da nhưng vẫn cải thiện được những khuyết điểm không mong muốn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong số đó không thể nào bỏ qua phương pháp tiêm hạ gò má với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng Y Tế 24h tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nên đi tiêm hạ gò má hay không?

Hình ảnh khách hàng tiêm Filler
Hình ảnh khách hàng tiêm Filler

Trước khi tiến hành, câu hỏi được chị em quan tâm nhất có lẽ là “có nên tiêm hạ gò má không?”. Thực chất, dù là làm đẹp bằng cách nào, công nghệ hiện đại ra sao cũng không thể tránh hoàn toàn những sai sót có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Đặc biệt là tiêm hạ gò má vẫn còn đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng làm đẹp. Điển hình như có nhiều chị em cho rằng tiêm botox vào người là không nên, làm vậy là có hại cho sức khỏe hay cũng có người xem đây là chất độc.

Ngoài ra, nếu chọn nơi làm không cẩn thận thì rất có thể sẽ làm cho gương mặt của bạn bị biến dạng, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Chính vì vậy mà trước khi quyết định tiêm hạ gò má, bạn cần xem xét ưu nhược điểm của phương pháp này cũng như những rủi ro có thể xảy ra như:

  • Có khả năng gây dị ứng cao khiến người tiêm botox xong có những triệu chứng như phát ban, mẩn đỏ, đau đầu chóng mặt, sốt cao có thể kèm theo co giật;
  • Vùng tiến hành tiêm bị sưng tím, có thể thêm cảm giác đau nhức trong nhiều ngày sau tiêm;
  • Nếu lượng botox không được tính toán cẩn thận dẫn đến tiêm quá nhiều sẽ làm gương mặt bị chai cứng, mất cân đối thậm chí biến dạng.

Như vậy để trả lời cho câu hỏi có nên tiêm hạ gò má không thì thực chất, câu trả lời nằm ở chính bạn. Nếu bạn yêu thích làm đẹp và mong muốn được làm đẹp, đã cân nhắc rủi ro cũng như tìm được nơi thẩm mỹ uy tín thì còn chần chờ gì nữa mà không tân trang nhan sắc ngay nhỉ.

Hình ảnh khách hàng chuẩn bị tiêm
Hình ảnh khách hàng chuẩn bị tiêm

Quy trình tiêm hạ gò má gồm những gì?

Cũng gần giống với một số phương pháp làm đẹp khác, tiêm hạ gò má cũng yêu cần quy trình chuẩn y khoa với các bước sau đây:

  • Thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe sơ bộ cũng như xác định vị trí muốn tiêm, lượng botox cần tiêm;
  • Kiểm tra độ nhạy cảm của da cũng như mức độ dị ứng của cơ thể trước khi làm;
  • Vệ sinh dụng cụ, vùng da cần tiêm bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng;
  • Tiến hành tiêm hạ gò má ở cả 2 bên má tại những vị trí đã xác định trước đó cùng lượng botox thích hợp;
  • Vệ sinh lại vùng tiêm  và kiểm tra gương mặt, gò má đã định hình tốt chưa, có vấn đề gì phát sinh không;
  • Nghỉ ngơi và để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe sau khi tiêm trong ít nhất 2 tiếng và bạn có thể về nhà.

Tuy gồm 5 bước khá phức tạp và nhiều quy trình nhưng mỗi lần tiêm hạ gò má chỉ từ 20 – 25 phút là tối đa, hoàn toàn không gây mất thời gian hay làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Hình ảnh khách hàng tại Spa
Hình ảnh khách hàng tại Spa

Tiêm hạ gò má giữ được lâu không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp tiêm hạ gò má nếu có chế độ chăm sóc cẩn thận, loại botox cao cấp thì thời gian tối đa giữ được trên da cũng chỉ là 1 năm. Tuy nhiên trên thực tế cũng có nhiều trường hợp việc làm đẹp này có thể giữ được đến lâu hơn như thế.

Thông thường, độ bền phổ biến nhất của tiêm hạ gò má là từ 5 – 6 tháng còn nếu cơ địa bạn đào thải nhanh, chăm sóc không cẩn thận hoặc đã tiêm botox quá nhiều lần dẫn đến “nhờn” thì hiệu quả khi tiêm hạ gò má chỉ kéo dài được 3 – 4 tháng mà thôi.

Khi lựa chọn tiêm hạ gò má, bạn cần đảm bảo cơ sở làm đẹp mà mình chọn có độ uy tín cao, bác sĩ có tay nghề lâu năm và chuyên môn giỏi, nhất là chất lượng botox phải đặt lên hàng đầu. Nếu bạn còn đang phân vân và có thắc mắc về phương pháp này, hãy liên hệ đến thẩm mỹ viện Bống Spa để được tư vấn hết thảy mọi câu hỏi nhé.  

Xem thêm : Học Tiêm Filler – Botox tại Bống Spa