Nhà thuốc Ngọc Anh – Hình thành và phát triển với cái tâm của người Dược sĩ

Ngày viết:
31405
Đánh giá
Website thương hiệu của nhà thuốc ngọc anh

Với kinh nghiệm tư vấn, cung cấp các sản phẩm thuốc chất lượng đến người tiêu dùng cùng đội ngũ bác sĩ, dược sĩ chất lượng hàng đầu, nhà thuốc Ngọc Anh được biết đến là một trong những địa điểm phân phối thuốc chính hãng, đáng tin cậy, uy tín với khách hàng.

Tìm hiểu về nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh là nhà thuốc cung cấp các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị sử dụng trong y tế, mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp, vitamin, thảo dược,… Thông qua hai hình thức bán hàng là bán trực tiếp và bán hàng online. Khách hàng có thể tìm kiếm và truy cập vào website chính thức của nhà thuốc với địa chỉ đường link: https://nhathuocngocanh.com/.

Trang web này được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, mang màu sắc dịu nhẹ, dễ nhìn với nội dung chi tiết, công dụng của thuốc cũng như các sản phẩm khác có mặt tại nhà thuốc. Bên cạnh đó, nhà thuốc Ngọc Anh cũng đưa ra những thông tin chính thống, đã được kiểm định về thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và thiết bị dùng trong y tế.

Website thương hiệu của nhà thuốc ngọc anh

Về phần trình bày, mọi bài viết trên website của nhà thuốc Ngọc Anh được sắp xếp cẩn thận, với font chữ vừa đủ trong phần Blog. Những bài viết chủ yếu thể hiện nội dung tin tức có liên quan đến y tế, bệnh lý, sức khỏe mẹ và bé, công dụng và thành phần của thuốc,…

Ngoài ra, khách hàng có thể nhấp vào phần đăng ký qua email của mình để nhận được những thông tin, bài viết mới nhất của nhà thuốc Ngọc Anh được công bố trên website trong thời gian sớm nhất. Khi kéo xuống cuối trang web này, khách hàng vui lòng nhập gmail của mình để đăng ký nhận thông tin mới nhất của thuốc.

Định hướng phát triển của nhà thuốc Ngọc Anh

Trang web của nhà thuốc Ngọc Anh hiện nay vẫn đẹp và rõ ràng, dễ tìm kiếm và có nhiều thông tin hữu ích cung cấp cho mọi người. Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề nguồn gốc của nội dung trong trong các bài viết. Bởi tất cả các thông tin và bài báo đều được xem xét bởi các chuyên gia trong lĩnh vực y tế để đảm bảo chất lượng của thông tin mang tính khách quan, đáng tin cậy. Nhà thuốc Ngọc Anh mong muốn rằng có thể cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm y tế chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý và phải chăng nhất với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, mọi bài viết trên trang web còn cung cấp các thông tin về thuốc như cách dùng, tương tác thuốc, chỉ định, thành phần, phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng… Nhà thuốc Ngọc Anh là địa chỉ mua thuốc uy tín với tinh thần, trách nhiệm cao, luôn cố gắng nỗ lực tìm kiếm, học hỏi để thu thập thêm nhiều thông tin nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc hiệu quả tối ưu.

Các sản phẩm của nhà thuốc ngọc anh

Các chính sách mua bán, cung cấp các sản phẩm thuốc

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc mua thuốc trực tuyến không còn xa lạ gì với mọi người. Không chỉ tiết kiệm thời gian, người dùng còn có thể xem trước những thông tin chi tiết, thành phần, công dụng của thuốc. Ghé thăm website của nhà thuốc Ngọc Anh để thoải mái lựa chọn sản phẩm đồng thời xem kỹ thông tin, đánh giá sản phẩm và giá thuốc trước khi mua hàng. không chỉ vậy, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua gmail hay số điện thoại để được tư vấn và giải giải đáp các thắc mắc. Phần tin nhắn trao đổi của khách hàng sẽ được chuyển tới nhà thuốc khi khách hàng nhấp chọn  “Gửi thông tin liên hệ email” trong mục “Thông tin liên hệ” trên website.

Ngoài ra, phía góc trên bên phải màn hình luôn hiện một tab cửa sổ chat trực tiếp với đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến nhà thuốc, các sản phẩm nhà thuốc cung cấp ra thị trường ở mọi lúc mọi nơi, bất kỳ thời điểm nào trong giờ làm việc. Khách hàng chỉ cần để lại câu hỏi, lời nhắn tại cửa sổ chat. Sau đó ít phút, quản trị viên của trang web sẽ kiểm tra và cùng các chuyên gia đưa ra câu trả lời hữu ích trong thời gian nhanh nhất có thể. Nhờ đó, giúp khách hàng sớm đưa ra những lựa chọn phù hợp và hiệu quả với mỗi tình trạng bệnh lý khác nhau.

Nhà thuốc Ngọc Anh với tiêu chí đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên đầu tiên. Cùng với uy tín, chất lượng của thuốc và các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chính hãng. Nhờ đó, có thể giúp nhà thuốc Ngọc Anh gần gũi với khách hàng, là điểm bán thuốc tin cậy với người dùng. Bên cạnh đó, nhà thuốc mong muốn có thể giải đáp mọi thắc mắc của người tiêu dùng sớm nhất, giúp mọi người hiểu rõ, chi tiết về các sản phẩm thuốc cần sử dụng.

Tổ chức thành viên, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Nhà thuốc Ngọc Anh được thành lập bởi dược sĩ Lưu Ngọc Anh, anh là sinh viên khóa 68 trường đại học Dược Hà Nội và đã tốt nghiệp vào năm 2018. Dược sĩ Lưu Anh đã điều hành nhà thuốc Ngọc Anh với kiến thức mà anh đã trau dồi được trên giảng đường đại học cũng như cái tâm của một người dược sĩ.

Dược sĩ Lưu AnhBên cạnh đó, tất cả thành viên, nhân viên làm việc tại nhà thuốc Ngọc Anh đều đã được học qua lớp bồi dưỡng và chăm sóc sức khỏe khách hàng. Chính vì thế, họ càng phải nỗ lực hết mình, học hỏi và tìm tòi nhiều kiến thức hơn để viết bài chi tiết nhất tới độc giả và để đảm bảo cung cấp cho mọi người những bài viết chất lượng nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp còn bao gồm các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm lâu năm, phong cách làm việc chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng. Các chuyên gia tư vấn sẽ trả lời, giải đáp và góp ý những lợi ích tốt nhất đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia cũng tham gia chỉnh sửa các bài viết về sản phẩm thuốc để nhà thuốc Ngọc Anh ngày càng hoàn thiện, mang đến mọi người những thông tin, những sản phẩm tốt nhất.

Nhà thuốc Ngọc Anh có uy tín không?

Nhà thuốc Ngọc Anh là nhà thuốc đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/24 giờ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, là những người có bằng cấp, kinh nghiệm, đã qua đào tạo. Nhà thuốc Ngọc Anh được nhiều người biết đến và đặt niềm tin tuyệt đối. Đây là một điều đáng vinh hạnh đối với nhà thuốc.

Ngoài ra, Nhà thuốc Ngọc Anh còn được nhắc đến bởi nhiều báo uy tín trên cả nước như báo Tuyên Quang, báo Thanh Hóa, báo Thái Nguyên…

Báo Thái Nguyên có viết: “Nhà thuốc Ngọc Anh là một nhà thuốc online uy tín gồm những sản phẩm chất lượng được bán ra với mức giá hợp lý. Với mục tiêu và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho mọi người, nhà thuốc luôn chú trọng đến nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.”

Báo thái nguyên đưa tin về nhà thuốc ngọc anh

Nhà thuốc Ngọc Anh cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, thảo dược,… chính hãng, đảm bảo an toàn với sức khỏe của mọi người. Không chỉ vậy, nhà thuốc online Ngọc Anh muốn giúp tất cả khách hàng đang tìm hiểu và mua thuốc ở đây có những kỹ năng, kiến thức cơ bản về cách uống thuốc, cách bảo quản thuốc hiệu quả. Với sức hút và kỹ năng làm việc hiện tại và sự nỗ lực nâng cao nhà thuốc mỗi ngày, nhà thuốc Ngọc Anh sẽ là nơi uy tín, cung cấp sản phẩm thuốc đảm bảo chất lượng nhất tới người dùng.

Nhà thuốc Ngọc Anh chụp tại quầy

Địa chỉ nhà thuốc Ngọc Anh

Cơ sở 1: Kiot 43, chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Cơ sở 2: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc Ngọc Anh thông qua một trong những hình thức sau:

Gọi điện trực tiếp qua hotline: 098 572 9595.

Gửi tin nhắn qua cửa sổ chat và phản hồi qua gmail bằng các đường link trên internet như: